Một khi đã hết yêu thì tờ giấy đăng ký kết hôn cũng trở nên vô nghĩa

Socola 13/07/2018 11:02
Một khi đã hết yêu thì tờ giấy đăng ký kết hôn cũng trở nên vô nghĩa
TGT - Đàn ông cho dù tốt thì khi hết yêu, người vợ cũng không có ý nghĩa. Có những cặp đôi đến với nhau một cách tự nhiên, họ nghĩ nếu không ràng buộc nhau bởi “đăng ký kết hôn” thì khi chán nhau có thể tự giải thoát cho nhau.

Đàn ông hết yêu 1

Ảnh sưu tầm internet

Gần đây trên mạng xôn xao khá nhiều câu chuyện về việc chồng bảo vệ nhân tình, quỳ xuống xin cho người thứ ba thoát khỏi cơn ghen của vợ. Không những thế còn có nhiều trường hợp còn đánh lại người thân vì bênh người tình. Ngẫm lại những điều này mới thấy, hạnh phúc của vợ chồng vốn đã mong manh nhưng càng mong manh hơn khi cả hai chỉ ràng buộc bởi nhau bởi hai chữ “danh nghĩa”. Đến một giai đoạn nào đó mà người vợ phải dùng danh nghĩa pháp lý để níu kéo người đàn ông tức là lúc đó, tâm của người chồng đó đã không còn hướng về họ nữa rồi.

Đàn ông thường dùng lời hay ý ngọt để lấy lòng phụ nữ nhưng chẳng ai biết trong đó có bao nhiêu phần trăm là thật lòng. Tình yêu của đàn ông không giống như phụ nữ, nó thường thay đổi theo thời gian, ở mỗi thời điểm khác nhau, tình cảm của họ dành cho bạn đời cũng trở nên vơi nhạt. Còn phụ nữ, trăm lần được quyền thay đổi cũng không một lời xin kết thúc, giải thoát cho bản thân.

Đàn ông cho dù tốt thì khi hết yêu, người vợ cũng không có ý nghĩa. Có những cặp đôi đến với nhau một cách tự nhiên, họ nghĩ nếu không ràng buộc nhau bởi “đăng ký kết hôn” thì khi chán nhau có thể tự giải thoát cho nhau. Thế nhưng sau khi có sự xuất hiện của người thứ ba, họ lại vin vào lý do vì không có đăng ký nên không có trách nhiệm với vợ.

Đàn ông hết yêu 2

Ảnh sưu tầm internet

Có những người sẵn sàng quỳ xuống xin vợ tha cho nhân tình, nhưng khi yêu vợ chưa một lần quỳ xuống bày tỏ tình cảm với vợ hay nói đôi lời cảm ơn. Thế mới nói, đàn ông họ chưa bao giờ coi bất cứ thứ gì là mãi mãi, đối với họ, những gì đáp ứng họ ở hiện tại không phải là những thứ mà họ cần ở tương lai. Kể cả người thứ ba cũng là “chính thất” ở thời điểm này nhưng sẽ là “tiểu tam” ở một giai đoạn khác. Không có gì gọi là phụ bạc hay phản bội, chỉ có còn yêu hay còn yêu mà thôi. Họ chưa bao giờ tìm cách giải thoát cho nhau mà luôn cho nhau cơ hội để dày vò nhau. Tệ hơn là khi hết yêu, cả hai lại coi nhau là cái gai, cản trở cuộc sống của nhau. Có thể giây phút này người ta yêu như chết đi sống lại nhưng vào một ngày nào đó sẽ chỉ là con số 0, nếu có còn thì chỉ là những người dưng đi qua nhau mà thôi.

Nhiều người thường tự lừa dối bản thân, phớt lờ hiện thực, rồi để bản thân đắm chìm trong đau khổ một mình. Lúc trước, bạn làm gì trong mắt người ta cũng đáng yêu thì khi hết yêu, bạn làm gì cũng là nguyên do khiến người ta  mệt mỏi. Nếu còn thường thì dù làm sai cũng vẫn bỏ qua, yêu thương, chấp nhận lỗi lầm. Còn nếu đã hết yêu thì làm gì cũng bị chì chiết. Cả hai đã mất đi cảm giác trân trọng đối phương, điều này dẫn đến cách ứng xử còn tệ hơn người ngoài.

Một khi đã hết yêu thì tờ giấy đăng ký kết hôn cũng sẽ trở nên vô nghĩa. Trước kia khi chưa được lấy nhau, có thể người đàn ông điên cuồng tìm cách để cưới bạn, khẳng định với bạn công khai để lấy lòng bạn, nhưng giờ thì anh ta lại loay hoay tìm cách để loại bỏ mối quan hệ và coi đó là gánh nặng. Vì vậy đừng cố kéo mình vào giấc mộng vô nghĩa khi cứ nghĩ mình không tốt, không đáng để anh ấy yêu như ban đầu. Cũng đừng sợ hãi khi phải thừa nhận rằng anh ta đã hết yêu mình, cứ mạnh dạn mà tạm biệt khi cần thiết. Đừng vì ai đó mà ngâm mình trong đau khổ.

“Không có người đàn ông ông vô tâm mà chỉ là tâm họ không đặt ở bạn mà thôi”, hãy ghi nhớ điều này. Hãy chọn cách chia tay với tư cách là người trưởng thành, thứ nhất là phải thành thật, đừng đổ lỗi, cũng đừng dùng dằng chờ đợi. Kể cả khi người ta có quay về thì đó cũng chỉ là thứ vô nghĩa không cần thiết trong cuộc sống của bạn thôi. Nhất định phải kiên trì và mạnh mẽ, có thể dao động khi còn trẻ chứ đừng lưỡng lự khi đã trưởng thành.

Đã hết yêu thì mọi thứ níu kéo đều trở nên thừa thãi phụ nữ nhé!


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Muốn mang lại hạnh phúc cho người khác bản thân phải có sẵn hạnh phúc

TGT - Đừng bao giờ đặt hạnh phúc của mình sau hạnh phúc của ai. Không phải là sự ích kỷ mà có trách nhiệm với cuộc đời mình, yêu thương đến mấy cũng có thời điểm vơi đi.

Chọn sai người đã cô đơn sẽ càng cô đơn

TGT - Bất kỳ cái gì trong cuộc sống, đã chọn đại thì đều phó mặc cho may rủi, bởi vậy không phải ai cũng hơn nhau ở tấm chồng như người ta thường nói.

Tâm thư người thứ ba gửi cho “chính thất”: Chị hãy buông tay đi

TGT - Năm năm bên nhau nhưng cả hai người đều cảm thấy mệt mỏi, lúc nào gia đình cũng căng thẳng, lúc nào hai vợ chồng cũng cãi vã. Vậy tại sao chị không giải thoát cho cả hai để, không buông tay anh ấy để anh ấy được hạnh phúc.

Thư gửi con rể: “Nếu không còn yêu vợ nữa hãy trả con gái về cho mẹ”

TGT - Con rể à, nếu một ngày con hết yêu vợ con, con chỉ coi vợ là người sống chung nhà thì hãy trả con gái về cho mẹ chứ đừng ngoại tình, đánh chửi nó.

Nghi con dâu ngoại tình, mẹ chồng đánh con dâu đến sảy thai để rồi bật khóc

TGT - Uất hận con dâu dám ngoại tình, cắm sừng con trai bà Văn thay con trai mà trừng phạt con dâu một trận lên bờ xuống ruộng, để rồi phải ân hận khi biết rõ mọi việc.

Tình yêu của người thứ ba: Để khỏa lấp nỗi cô đơn hay đơn giản là sự ích kỷ

TGT - Ai cũng nói người thứ ba chính là những người cô đơn nhất, họ phá hoại hạnh phúc người khác nhưng cũng tự đẩy bản thân xuống vực thẳm của sự cô đơn”. Nhưng người thứ ba à, cô đơn thì ai cũng cô đơn, đã là phụ nữ thì ai chẳng sợ cô đơn.

Người yêu tôi là Mr Cần Trô

TGT - Vì là người miền Trung, nên anh có giọng nói lo lớ khác người, nhiều lần cũng vì giọng nói này anh bị mọi người chê cười, nhưng với tôi giọng nói của anh lại rất đáng yêu.

Tinh yêu không có lỗi, lỗi chỉ vì người thứ ba đã đến sau

TGT - Bạn đã từng nói đừng bao giờ làm kẻ thứ ba bởi tình yêu có ra sao thì người thứ ba vẫn là người mang tội. Thế nhưng, giờ đây bạn lại xỏ chân vào chiếc giày người thứ ba khiến bạn không thể quay lại.

Nổi bật

Để có thể vào vai My Sói trong phim "Quỳnh Búp Bê", nữ diễn viên Thu Quỳnh thừa nhận đã vào quán bar tìm hiểu.

Phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con": Đức Phúc có vai diễn vô duyên, Will thật đáng thương!

Chưa bao giờ chàng ca sĩ, diễn viên Will điển trai lại có một vai diễn đáng thương đến vậy.

'Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương?' tạo cơn sốt nhẹ trong cộng đồng phim Hoa ngữ

Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương' của tác giả Nhạc Tiểu Mễ đáp ứng đầy đủ những tiền đề của một nguyên tác phim ngôn tình chuyển thể hứa hẹn thành công vang dội dù mới ra mắt những tập đầu tiên.
Nhiều học viên, nghệ sĩ và giảng viên trực thuộc học viện K- Entertainment do Phạm Hồng Hải Quân quản lý làm ăn bê bối, lừa đảo tiền người khác.
Bộ phim được lên sóng tháng 9, 'Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương' là một trong những dự án ngôn tình chuyển thể được mong đợi nhất 2018, với sự góp mặt của Tôn Di - Mã Thiên Vũ - Chung Hán Lương đã ra mắt những tập đầu tiên.
Trước cung điện Buckingham, nam ca sĩ mượn đàn của nghệ sĩ đường phố và ngẫu hứng hát tặng bạn gái.
CR7 chỉ xếp thứ 12 trong danh sách 20 cầu thủ có giá chuyển nhượng cao nhất thế giới.

Mới nhất

Giải trí

 

- Nhi -

 

02:25

19/09/2018

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xuất hiện trong trang phục bikini quyến rũ khoe vóc dáng nuột nà khi đang tham...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

02:16

19/09/2018

Sau những lần lên mặt quát mắng Kiệt không thương tiếc, cuối cùng Hân cũng đã chịu nghe lời Kiệt đi xin...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

01:46

19/09/2018

Nhiều học viên, nghệ sĩ và giảng viên trực thuộc học viện K- Entertainment do Phạm Hồng Hải Quân quản...

Công nghệ

 

- Phú Tài -

 

11:46

19/09/2018

Với mức giá mới chỉ 11 triệu đồng, laptop Lenovo Yoga 520 với bộ vi xử lý Kabylake core i3 mạnh mẽ đang...

Giải trí

 

- Xuân Võ -

 

10:51

19/09/2018

TWICE được xem là "Gà đẻ trứng vàng" của JYP là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, việc girlgroup này...

Chuyện của sao

 

- Ngọc Trâm -

 

10:31

19/09/2018

TGT - GOT7 tung MV trở lại, TWICE lập kỷ lục cực “khủng”, Dàn mỹ nhân “debut” với SM Station...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

10:20

19/09/2018

Sau những ngày tháng nhường nhịn để Hân lấn lướt, cuối cùng Kiệt cũng đã "vùng lên" để chiếm thế thượng...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

10:20

19/09/2018

Nhân và Minh cuối cùng cũng đã có một cái kết viên mãn khi tình yêu của họ vượt qua muôn vàn thử thách,...

Giải trí

 

- Phú Tài -

 

09:49

19/09/2018

MIN, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Phương Chi, Trang Hý, Hà Lade, Hà Trúc, Cao Thiên Trang, Ninh Dương Lan...

Công nghệ

 

- Phú Tài -

 

09:49

19/09/2018

Vài năm trở lại đây, các "game thủ nữ" được biết tới phổ biến hơn trong giới chơi game chuyên nghiệp....

Mốt

 

- Vũ - Ảnh: NVCC -

 

09:48

19/09/2018

TGT - Không cầu kỳ, phức tạp, những gợi ý đơn giản dưới đây mới thực sự “làm nên chuyện” khi giúp Thảo...

Sống trẻ

 

- Dung Mai -

 

08:39

19/09/2018

TGT - Sự vô tâm của chúng ta vô tình gây tổn thương cho cha mẹ mà không hề biết, nếu bớt ra một chút...

Phim ảnh

 

- Nhi -

 

08:38

19/09/2018

Sau thành công của sự kiện công chiếu phim tại Hà Nội, dàn diễn viên và ekip của bộ phim điện ảnh “Chú...

Giải trí

 

- Nhi -

 

08:38

19/09/2018

Tập 11 của “Khi chàng vào bếp” có sự góp mặt của cặp vợ chồng “thánh hài” Lê Dương Bảo Lâm. Là 1 nam...

Tâm sự

 

- Linh Đan -

 

08:05

19/09/2018

TGT - Chưa kịp tung chiêu phá hoại đám cưới của tình cũ thì bất ngờ chú rể kéo Thủy ra sân khấu chơi...