Hotline: 091.919.6168

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng "đồng lòng tát biển đông cũng cạn" đưa “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng quay lại 'Giọng ca bất bại'

Nhi 23/08/2018 09:21
Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng "đồng lòng tát biển đông cũng cạn" đưa “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng quay lại 'Giọng ca bất bại'
'Giọng ca bất bại' đã trải qua hơn nửa chặng đường với những cuộc “soán ngôi” ngoạn mục, những trận đấu quyết liệt chưa từng có.

Tại tập 9, đồng hành cùng bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo khách mời ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Hưng. Sự xuất hiện của Khắc Hưng đã khiến MC Ngô Kiến Huy trầm trồ nhận định: trang phục của Mỹ Tâm rất năng động trẻ trung, Đàm Vĩnh Hưng thì như một fashionista, riêng Khắc Hưng… không hiểu vì sao lại mặc bộ comple rất trịnh trọng. Khắc Hưng đã giải thích là vì sau chương trình còn đi một sự kiện đặc biệt nên mặc như vầy để… cho tiện.

Sau khi chứng kiến 5 Ngôi Sao cùng hòa giọng “dằn mặt” những ứng viên đến thách đấu bằng ca khúc Xanh Mãi  Khắc Hưng đã khen cả 5 Ngôi Sao đều có phần trình diễn rất chuyên nghiệp, mang đậm khí chất Ngôi Sao. Đàm Vĩnh Hưng khuyên những ứng viên đến thách đấu nên chọn bài hát trẻ trung để phù hợp với thị hiếu của khán giả - những người sẽ trực tiếp quyết định ai mới là Ngôi Sao. Bên cạnh đó, ngoài việc biểu diễn hết mình ứng viên cần chú ý lựa chọ trang phục thật đẹp để “lấn át” Ngôi Sao.

Dù liên tục dự đoán đúng tập thách đấu có bao nhiêu Ngôi Sao bị lật đổ nhưng tại tập này Đàm Vĩnh Hưng không được trổ tài nữa. Mỹ Tâm được nhường quyền “tiên tri” xem có sự “đổi ngôi” nào không? Mỹ Tâm chắc nịch “chắc có”.Theo ý kiến chủ quan của “chị đẹp” thì “Tâm thích có sự thay đổi” nhưng đồng thời cũng nhấn mạnh “chính các bạn là mới là người quyết định bạn có ở lại hay không”.

Tại Giọng Ca Bất Bại không điều gì không thể xảy ra. Được biết, trong chương trình ban giám khảo có  3 “chiếc vé vớt” để cứu thí sinh. Lần này, tại tập 9, ban giám khảo đã quyết định sử dụng chiếc vé đầu tiên để cứu “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng – thí sinh đã “gây bão” tại 2 tập trước.

Sự xuất hiện trở lại của Tiến Đồng khiến khán giả vô cùng thích thú bởi vì tập trước khi Tiến Đồng ra về đã để lại rất nhiều tiếc nuối. Trở lại một lần nữa tại Giọng Ca Bất Bại và ngồi trên chiếc ghế ứng viên, Tiến Đồng được Đàm Vĩnh Hưng hỏi là có dám thách đấu với Trung Thuận nữa không, Tiến Đồng đưa ra câu trả lời khá thận trọng và dè chừng “dạ cũng có thể”. Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng khuyên không nên, hãy chọn Ngôi Sao khác để thách đấu. Đồng thời, đáp lại lời “có thể” thách đấu từ Tiến Đồng, Trung Thuận cho biết “sự may mắn chia đều cho tất cả mọi người…. nếu có cơ hội đấu lại thì em cũng sẵn lòng”.

Bài hát tuyển chọn số 1: Liên khúc Thu cuối & Em không quay về

5 chàng trai nhanh tay bấm nút và được chọn lên thể hiện bài hát là: Việt Thái, Trung Thành, Long Hải, Trường Hải, Vương Khánh. Trong số 5 chàng trai này, gây ấn tượng nhiều nhất là anh chàng biên tập viên Vương Khánh, người đã có phần giới thiệu vô cùng ấn tượng khi được hỏi muốn thách đấu với ai “trước khi chiến tranh với các vì sao thì em muốn chiến đấu với nhân loại của em trước”.

Cuối cùng, giám khảo quyết định chọn Việt Thái đồng thời cũng cho biết là phân vân giữa Việt Thái và Trường Hải nhưng quyết định chọn Việt Thái bởi vì thấy Thái có chất giọng tốt và cách xử lý bài hát tinh tế.

Bài hát tuyển chọn số 2: You are my everything

5 thí sinh tiếp theo được chọn là: Hoàng Thân, Ngọc Trọng, Kim Dung, Khánh Ly, Thái Ngân. Thí sinh Thái Ngân đã khiến Ngô Kiến Huy “xuống sắc” khi đánh đồng bản thân và Ngô Kiến Huy đều là “ca lẻ tự chọn”. Khi giám khảo thắc mắc về cụm từ mới toanh này Thái Ngân đã giải thích “như chị Mỹ Tâm, anh Đàm Vĩnh Hưng nhận nhiều show thì gọi là ca “sỉ”, “sỉ” là là số nhiều; còn anh Huy chắc giống em tại bây giờ ảnh còn làm MC, làm diễn viên nữa nên gọi là ca… lẻ”. Đồng thời, Thái Ngân cũng khiến Lệ Ngọc một phen “hoảng hồn” khi chia sẻ muốn thách đấu với ai “Em xin phép chị Lệ Ngọc, em thấy chị ngồi đây cũng khá lâu rồi nên chị cứ tiêp tục ngồi đi, em sẽ chọn… người khác”

Sau bài hát You are my everything, Mỹ Tâm nhận xét tuy mỗi bạn đều có một cách hát riêng nhưng cách xử lý của các bạn làm cho bài hát trở nên quá cũ: Kim Dung muốn hát gì thì hát; Khánh Ly hát quá hiền lành; Hoàng Thân giọng hơi mờ và đều; Ngọc Trọng giọng tình cảm và biết xử lý bài hát nhưng thiếu nội lực; duy chỉ có Thái Ngân là có cách xử lý bài hát tốt nhất, có vẻ như đã có nghề.

Cuối cùng, giám khảo quyết định chọn Thái Ngân trở thành ứng viên kế tiếp. Khắc Hưng đã có lời khuyên dành riêng cho Thái Ngân đó là cách xử lý bài hát của Thái Ngân tuy ngọt ngào nhưng có những chỗ bị sai vị trí và Ngân cần khắc phục điều này để đi xa hơn.

Bài hát tuyển chọn số 3: Liên khúc Đường một chiều & Hôm nay tôi buồn

5 thí sinh được chọn thể hiện bài hát này là 5 cô gái: Minh Nguyệt, Mai Quỳnh, Kim Ngân, Thu Anh. Đặc biệt, thí sinh Thu Anh khi được hỏi muốn thách đấu với ai đã khẳng khái nhắm vào vị trí của Lệ Ngọc mà nói “nếu mà em thay chị ngồi vào chiếc ghế đó thì đội hình bên đó sẽ trẻ trung và tươi xanh hơn” khiến chị Mỹ  Tâm phấn khích “Oh my god! Oh my god! Trời ơi sao em nói chuyện được vậy chỉ cho chị với” Lệ Ngọc mạnh mẽ phản pháo “có thể đối với em chị không xuất sắc nhưng ghế này chị ngồi rất chắc cho nên muốn đấu với chị em phải cân nhắc”.

Cuối cùng, Tường Vi được chọn ngồi vào chiếc ghế ứng viên và được Mỹ Tâm cho lời khuyên: em đang rất ok, chị cảm thấy rất vui khi có em là thí sinh trong cuộc thi này và quan trọng là em “hãy cứ là em” để mang đến những tiết mục khiến khán giả nhớ về em.

Bài hát tuyển chọn số 4: Lạc

5 thí sinh cùng hòa giọng trong bài hát này là: An Đông, Rio, Minh Tùng, Cảnh Huy, Lê Duy. Trong số 5 thi sinh, có Minh Tùng muốn thách đấu Tuấn Hiếu và nhanh chóng được Tuấn Hiếu tự tin khẳng định rằng chưa chắc Minh Tùng có cơ hội đấu, bởi vì Tuấn Hiếu đã có vé vàng đồng nghĩa có quyền quyết định mình sẽ đấu với ai hoặc ai phải đấu với ai.

Như vậy, cuối cùng thì chúng ta cũng đã có 5 ứng viên chính thức bước vào vòng tuyển chọn để thách đấu với 5 Ngôi Sao. 5 ứng viên đó là: Tiến Đồng, Việt Thái, Thái Ngân, Tường Vy, Lê Duy. Liệu rằng sẽ có cuộc “soán ngôi” nào diễn ra hay không? Tất cả sẽ có trong vòng thách đấu kế tiếp.

Đón xem tập tiếp theo của Giọng ca bất bại sẽ được phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư 29/08/2018 trên kênh HTV7.

Video full xem tại đây: Phần trình diễn của 5 Ngôi Sao trong 'Giọng ca bất bại'


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Hương Tràm quay trở lại "ghế nóng", hứa hẹn có một Oraz “mất trắng” thí sinh tại chặng cuối The Debut?

Sau chiến thắng 2-1 của team Hoàng Thùy Linh trước team Đức Phúc ở tập 11, tuần này, tập 12 – Vòng Thao trường 3, chào đón sự quay trở lại ‘đường đua’ của Oraz Hương Tràm cùng 2 thí sinh được đánh giá vô cùng tiềm năng.

Người kể chuyện tình mùa 2: “cha đẻ” những bản tình ca cùng lên sân khấu kể chuyện tình

Người kể chuyện tình mùa 2 chính thức công bố 6 thí sinh “khủng từ giọng hát đến ngoại hình” với nhiều ý tưởng mới mẻ, công phu từ kịch bản, dàn dựng hứa hẹn sẽ bùng nổ.

Xuất hiện tiểu Nguỵ Anh Lạc gây sốt cộng đồng mạng

Cô bé được nhận xét là vô cùng đáng yêu khi hóa thân thành nữ chính Ngụy Anh Lạc trong "Diên Hi Công Lược".

Anh chàng chân thật nhất chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' - Đi dép tổ ong tìm người trong mộng

Với sự chất phác thật thà, anh chàng đã chinh phục được cô bạn gái và khiến cả trường quay cười bò.

Cười bò với màn lồng tiếng phim 'Tây du ký' của Trấn Thành và Hari Won

Cặp đôi đã có màn lồng tiếng phim khiến khán giả không khỏi phì cười.

Puka tự tin thể hiện hit của Hồ Quỳnh Hương khiến Trấn Thành và Trường Giang lắc đầu, Đại Nghĩa xa lánh

Tự tin thể hiện bản hit đình đám một thời của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Puka khiến MC Đại Nghĩa muốn xanh mặt còn Trấn Thành và Trường Giang thì lắc đầu ngao ngán.

Cùng Phở Đặc Biệt “hóa phép” chiếc kính vạn hoa tuổi thở thành món đồ chơi khổng lồ đầy hấp dẫn

Tuần này, anh chàng Phở Đặc Biệt mang khán giả trở về tuổi thơ nhiệm màu với thử thách tự tay làm chiếc Kính vạn hoa kích thước khổng lồ.

Thánh lô tô Lương Trung Kiến cover 'Đóa hoa hồng' của Chi Pu khiến dân mạng dậy sóng

Màn cover của anh chàng được xem là "thảm họa'' và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Nổi bật

Mới nhất