Hotline: 091.919.6168

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng thích thú trước sự xuất hiện của thí sinh người Hàn Quốc có giọng hát tiếng Việt "chuẩn" đến không ngờ

Nhi 20/09/2018 08:30
Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng thích thú trước sự xuất hiện của thí sinh người Hàn Quốc có giọng hát tiếng Việt "chuẩn" đến không ngờ
Sau 5 bài hát tuyển chọn ở tập 13, "bộ ba" giám khảo đã chọn được 5 Ứng viên sáng giá để bước vào vòng thách đấu với 5 Ngôi sao là: Đức Anh, Thảo My, Yến Nhi, Tú Anh và Thế Quyền.

Mở màn cho tập 13 là màn đồng ca của 5 ngôi sao Tuấn Hiếu, Tường Vi, Mẫn Nhi, Trung Thuận, Bá Duy với ca khúc My Friend. Đồng hành cùng giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng trong tập này là giám khảo khách mời ca sĩ nhạc sĩ Khắc Việt.

Chương trình đang đi đến rất gần đến chung kết, trước khi bước vào vòng tuyển chọn, Khắc Việt khuyên các thí sinh nên điều chỉnh tâm lý để giọng hát ổn định và có một phần biểu diễn thật là tốt. “Chị đẹp” thì cho biết đang ngày càng thích Giọng Ca Bất Bại hơn vì cách mà các bạn thách đấu với nhau ở mỗi tập, Đàm Vĩnh Hưng bổ sung thêm lý do thích Giọng ca bất bại là vì mỗi tập đều có sự hồi hộp, thú vị xảy ra, “đe dọa” trực tiếp đến “tính mạng” của ứng viên lẫn Ngôi Sao. Đồng thời Mr. Đàm còn nhìn sang Mỹ Tâm nhấn mạnh “Điều đặc biệt tiếp theo nữa đó là… cô ấy” khiến chị Mỹ Tâm e thẹn “Trời ơi… vậy chết luôn á, hổng ấy mùa sau nữa đi ha”.

Bài hát tuyển chọn số 1: LK Yêu một người có lẽ - Não cá vàng

5 thí sinh nhanh tay bấm nút giành quyền thể hiện bài hát là: Phú Thiện, Hoài Băng, Mỹ Tuyên đến thách đấu với Ngôi sao Mẫn Nhi, Duy Ân muốn thách đấu Ngôi sao Tuấn Hiếu và Tường Vi, cuối cùng là Đức Anh nhắm đến Ngôi sao Bá Duy. 

Với màn trình diễn đầu tiên, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét cả 5 thí sinh đều có cùng style hát nhẹ nhàng của giới trẻ hiện nay.

Đức Anh được đánh giá cao nhất vì hát bè cho cả tiết mục chứng tỏ là một người rất bản lĩnh, chịu chơi. Mỹ Tuyên có tố chất, có tiết tấu trong người nhưng hát có vài chỗ chưa được "đã". Phú Thiện hát những câu đầu không được rõ chữ. 

Sau khi thảo luận, "bộ ba" giám khảo quyết định chọn Đức Anh ngồi vào ghế Ứng viên. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng chúc Đức Anh sẽ thể hiện được tốt nhất phần chuẩn bị của mình và đặc biệt đừng vì thích hay sĩ diện thách đấu người mạnh mà hãy chọn đối thủ yếu nhất để "luộc".

Bài hát tuyển chọn số 2: Happy Ending

5 thí sinh được chọn thể hiện bài hát là 5 chàng trai: Thế Vỉ muốn thách đấu với 3 Ngôi sao nam, Quốc Đạt, J.Seong Seo đến từ Hàn Quốc và đã học tiếng Việt 1 năm rưỡi, Dương Đạt đến thách đấu Tường Vi và Văn Tài - chàng trai có gương mặt hao hao Thanh Duy Idol.

Nhận xét về tiết mục này, Khắc Việt cho rằng 5 thí sinh đều có vấn đề về cao độ. Dương Đạt và Thế Vỉ có cột hơi không ổn định. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét giọng Dương Đạt có lực nhưng cần có màu sắc. Thế Vỉ nhìn rất nghệ sĩ, giọng cũng dễ nghe. Anh cho rằng Quốc Đạt hát có màu sắc ấn tượng nhất. Seo có chất giọng rất nhẹ nhàng, dễ thương, rất tình cảm nhưng hát không rõ lời lắm.

Mỹ Tâm cũng đồng ý với Đàm Vĩnh Hưng và bổ sung cao độ của Seo hơi bị chênh khi lên cao. Mỹ Tâm đánh giá cao Văn Tài khi hát rất bình tĩnh. 

Sau cùng, Ban giám khảo quyết định không chọn ai trong 5 thí sinh vào ghế Ứng viên. Mỹ Tâm cho biết ban giám khảo vẫn đánh giá cao Quốc Đạt và Văn Tài nhưng thật sẽ không công bằng nếu chọn 2 bạn vào khi cả 2 chỉ nhỉnh hơn các thí sinh còn lại một chút.

Bài hát tuyển chọn số 3: Cho ta gần nhau hơn

5 thí sinh bấm nút nhanh nhất ở bài hát này là: Thảo My, Kim Tuyên và Hoàng Hương muốn thách đấu cùng Tường Vi, Hồng Nhung đến thách đấu Trung Thuận.

Sau khi 5 thí sinh thể hiện xong bài hát, Đàm Vĩnh Hưng cho biết rất thích Thảo My, cả về biển hiện, thái độ, tóc tai, giọng hát. Khắc Việt cũng rất thích Thảo My vì rất phong cách, có tư duy trong cách hát. Anh cũng đánh giá Kim Tuyên là người hát có tư duy nhất trong 5 thí sinh nhưng có vẻ giọng hát chưa đủ khả năng để hát đúng như cách tư duy. Hồng Nhung hát không rõ lời. Mỹ Linh và Hoàng Hương có thực lực và kiểu hát khá đại trà giống nhau.

Cuối cùng, Ban giám khảo quyết định chọn Thảo My ngồi vào vị trí của 1 trong 5 Ứng viên. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khuyên Thảo My khi ngồi xem Ngôi sao trình diễn đừng "lơ mơ" bị cuốn theo bài hát mà hãy để tay sẵn trên nút và "thấy hàng ngon là ấn xuống chơi liền".

Trước lời khuyên này của Mr.Đàm, Mỹ Tâm bên cạnh liên tục "khích tướng": "Anh nói nên đấu với ai luôn đi trời ơi""Anh phải nói rõ cụ thể em đó mới hiểu được chứ anh nói vòng vòng sao ta hiểu". Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng đập bàn: "Bây giờ em lên đi anh bấm liền đó anh thích em nè". Khi nghe Mỹ Tâm nói "Thà anh nói là anh thích em", Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục thẳng thắn khẳng định:“Không phải anh thích em mà là anh rất rất thích em” khiến Mỹ Tâm "khoái chí" cười lớn còn khán giả được dịp "trụy tim".

Bài hát tuyển chọn số 4: Nụ hôn cuối

5 thí sinh bấm nút nhanh nhất là Hoàng Nhi, Ngọc Thanh và Thu Hiền thách đấu với Tường Vy, Nguyễn An An, Yến Nhi.

Sau phần thi đong đầy cảm xúc của 5 thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Hoàng Nhi là một thí sinh giọng có lực, Khắc Việt cho rằng khúc đầu cô hát rất hay nhưng khúc sau những nốt cao lại bị bạch thanh. Về Thu Hiền, Khắc Việt nhận xét thí sinh hát bị ngắt quãng. Đàm Vĩnh Hưng đánh giá An An có giọng hát bén nhưng còn thiếu chút lực. Ngọc Thanh khi hát bị nức nở quá nhiều. Yến Nhi có ngoại hình xinh đẹp và rất nghệ sĩ, có sự tinh tế trong tư duy. 

Kết quả, Yến Nhi là thí sinh được chọn vào vòng Thách đấu với 1 trong 5 Ngôi sao.

Bài hát tuyển chọn số 5: Để em rời xa

5 thí sinh nhanh tay giành quyền lên sân khấu thể hiện bài hát là: Ngọc Khoa nếu may mắn được chọn sẽ thách đấu với Mẫn Nhi, Hồng Phương, Hoàng Nhi muốn thách đấu với Tường Vi, Tú Anh, Thế Quyền thân ái gửi gắm: Anh Trung Thun! Anh hãy chờ em, sau khi loại 4 bạn cùng chơi tiếp theo sẽ là anh”.

Sau màn hòa giọng với ca khúc Để em rời xa của 5 thí sinh, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đánh giá Ngọc Khoa có giọng rất tình cảm nhưng cần phải biết cách dàn trải giọng hát. Hoàng Nhi có giọng rất nội lực. Mỹ Tâm cũng đồng ý với Mr.Đàm, tuy nhiên cũng bổ sung Hoàng Nhi khi lên cao bị chênh và thoát ra nhiều quá nên thiếu nội lực bên trong.

Ngọc Khoa có giọng hát ổn định nhưng thiếu cá tính, cần đào sâu hơn. Hồng Phương hát hay nhưng cao độ có vấn đề chênh phô nên cần để ý khi lên cao và tự chủ giọng hát. Tú Anh là một sự bất ngờ vớ giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, với phong cách ăn mặc hơn "sến súa"

Sau phần hội ý "căng não", "bộ ba" ban giám khảo quyết định chọn Tú Anh và Thế Quyền ngồi vào 2 vị trí còn lại của hàng ghế Ứng viên.

Như vậy, sau 5 bài hát, Ban giám khảo đã chọn được 5 Ứng viên sáng giá để bước vào vòng thách đấu với 5 Ngôi sao là: Đức Anh, Thảo My, Yến Nhi, Tú Anh vàThế Quyền. 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bất chấp Trấn Thành, Đại Nghĩa đột ngột công khai tỏ tình với Hari Won

Trên sân khấu "100 giây rực rỡ" Đại Nghĩa đã tha thiết ‘tỏ tình’ với Hari khi năn nỉ bà xã Trấn Thành rằng anh không thể bỏ mặc cô được, nếu Hari bỏ đi rồi thì ai dẫn chương trình với anh.

Siêu mẫu Châu Á tập 5: Thanh Vy lộ ngoại ngữ kém, đại diện Thái Lan lọt top cuối vì...mê ngủ

Ở tập này, có lẽ thử thách gây khó khăn nhất cho các thí sinh là quay quảng cáo cho một sản phẩm với rào cản về ngôn ngữ, và đó cũng là nhược điểm lớn của Rima Thanh Vy - Đại diện Việt Nam

Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh sẽ cùng đứng chung sân khấu với AOA và Hyomin trong sự kiện âm nhạc Việt - Hàn

Đêm nhạc Việt - Hàn có sự tham gia của AOA, Hyomin (T-ara) chính thức được ban tổ chức công bố dàn nghệ sĩ Vpop góp mặt, trong đó nổi bật là Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh.

Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi khoe nhan sắc rực lửa trước thềm cuộc Miss Asia Pacific International 2018

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xuất hiện trong trang phục bikini quyến rũ khoe vóc dáng nuột nà khi đang tham gia tranh tài tại Miss Asia Pacific International.

Nayeon (TWICE) mệt mỏi vì lịch trình dày đặt ở sân bay, Netizen Hàn lại lôi BLACKPINK vào làm cameo

TWICE được xem là "Gà đẻ trứng vàng" của JYP là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, việc girlgroup này có một lịch trình quá dày đặt dẫn đến các thành viên luôn tỏ ra mệt mỏi khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Phát hiện bất ngờ: Hàng loạt mỹ nhân Showbiz Việt cùng dính “Bùa” Yêu.Tin.Hành động

MIN, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Phương Chi, Trang Hý, Hà Lade, Hà Trúc, Cao Thiên Trang, Ninh Dương Lan Ngọc, Nhị Đặng cùng hàng loạt cô nàng xinh đẹp và tài năng khác nói gì về “câu thần chú” đã thay đổi cuộc đời họ?

Lần đầu mang vợ lên truyền hình nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã căng thẳng tột đột với vợ, cấm cô không được lớn tiếng với mình

Tập 11 của “Khi chàng vào bếp” có sự góp mặt của cặp vợ chồng “thánh hài” Lê Dương Bảo Lâm. Là 1 nam nghệ sĩ hài hước, thông minh, xuất hiện thường xuyên trên các gameshow truyền hình,

Giọng ải giọng ai: Gil Lê không nói nên lời trước "mối tình ngang trái" của Isaac & BB Trần

Khán giả đã có dịp "đứng ngồi không yên" trước những tương tác vô cùng đáng yêu của Isaac và BB Trần trên sân khấu "Giọng ải giọng ai"

Nổi bật

Mới nhất