Hotline: 091.919.6168

Nếu em chỉ là lựa chọn thứ hai, hãy chọn cô ấy

Lê Ánh 05/03/2018 17:29
 Nếu em chỉ là lựa chọn thứ hai, hãy chọn cô ấy
TGT - Một chàng trai xứng đáng để em yêu thương và bỏ thời gian là người sẽ không bao giờ lừa dối em, không bao giờ để mắt đến những cô gái khác. Anh có thể biện minh rằng họ đã dụ dỗ anh nhưng nếu anh không để cho họ cơ hội thì sao mọi thứ có thể bắ

Chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng là mật ngọt và hạnh phúc. Khi em phát hiện ra rằng anh chưa bao giờ một lòng, một dạ với em thì trái tim em đã tan vỡ. Em đã tự hỏi bản thân rất nhiều rằng mình đã sai điều gì để khiến anh phải lừa dối em.

Một ngày em đã nhận ra rằng em không có gì không đúng cả. Chỉ là trái tim anh đã đổi thay. Anh đã quên đi những lời hẹn ước, đã quên đi những giấc mơ chúng ta xây đắp cùng nhau. Tình cảm của anh đã không chỉ dàn riêng cho em. Nếu đã như vậy thì xin anh hãy ra đi. 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu em chỉ là lựa chọn thứ hai thì xin anh hãy nói thật với em. Chỉ cần anh thành thật em sẵn lòng để anh đi trong yên bình. Tình yêu không thể xây dựng được từ những dối trá. Khi trái tim anh đã rung động vì người khác thì có nghĩa là anh đã không còn yêu em nhiều như xưa. Nên em sẽ chẳng tiếc nuối gì đâu.

Một chàng trai xứng đáng để em yêu thương và bỏ thời gian là người sẽ không bao giờ lừa dối em, không bao giờ để mắt đến những cô gái khác. Anh có thể biện minh rằng họ đã dụ dỗ anh nhưng nếu anh không để cho họ cơ hội thì sao mọi thứ có thể bắt đầu.

Nếu tình yêu của em dành cho anh chưa đủ thì em sẽ lấy lại nó. Vì em cần trao trái tim mình cho một người yêu em chân thành và sẽ luôn chung thủy với em. Em không thể quẩn quanh bên một người chỉ coi em là một trong những lựa chọn của họ. Em cũng không muốn đau khổ vì tình yêu nữa.

Em đã quá chán việc cứ phải tra hỏi và thắc mắc về tình cảm của anh. Em đã quá chán những lời nói dối của anh. Em đã quá chán những đêm khóc ròng vì đau khổ. Em đã quá chán sự mệt mỏi vì tình yêu này.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Anh hãy cứ ra đi và em sẽ không buồn bã. Em đủ mạnh mẽ và can đảm để làm lại từ đầu. Em biết em sẽ nhớ anh, sẽ day dứt nhưng em sẽ không nuối tiếc. Em sẽ giữ những kỉ niệm đẹp đẽ nhất về chúng ta. Em sẽ cảm ơn anh vì thời gian mình đã từng yêu.

Vì thế trước khi tổn thương em quá nhiều, trước khi biến chúng ta thành những kẻ thù hận thì em sẽ buông tay anh. Mình không còn thuộc về nhau nữa vì trong trái tim anh không còn riêng mình em. Hãy chọn cô gái mà anh yêu nhất. Hãy chọn người khiến anh hạnh phúc. 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Chìa khóa của hạnh phúc là suy nghĩ tích cực

TGT - Bạn cần phải hiểu rằng giá trị của cuộc sống không chỉ nằm ở đích đến mà còn ở cuộc hành trình. Mỗi ngày trong cuộc đời bạn, bạn sẽ trải nghiệm vô vàn điều thú vị khác nhau.

Nếu yêu em đừng để em cô đơn

TGT - Nếu anh không thể xác định chính xác tình cảm của mình thì không cần phải tỏ ra yêu thương em đâu. Em không muốn luôn luôn phải phân vân tình cảm của anh dành cho em.

Em tin tưởng anh với tất cả trái tim mình

TGT - Em tin tưởng rằng anh sẽ luôn luôn làm cho em hạnh phúc. Mọi hành động suy nghĩ của anh đều mong muốn mang lại niềm vui cho em.

Vợ yêu, với anh là người phụ nữ đẹp nhất trên đời

TGT - Anh sẽ chẳng khen em suông đâu. Anh sẽ còn tặng em thật nhiều bộ váy đẹp để em tự tin ra đường. Anh muốn em cảm thấy bản thân thật đẹp như cách anh cảm nhận về em vậy.

Đàn ông tử tế biết nói không với phụ nữ đẹp

TGT - Khi một người đàn ông trưởng thành, chính chắn, biết suy nghĩ cho người khác, biết trân trọng người yêu thương mình thì tự khắc họ sẽ chinh phục được trái tim phụ nữ.

Không sinh được con trai, con dâu bị cả nhà chồng ghét bỏ

TGT - Ngờ đâu khi cái thai được ba tháng, hai vợ chồng Nhung đi xét nghiệm được con gái thì mọi thứ thay đổi hoàn toàn.Bố mẹ chồng sau khi biết tin thì thất vọng ra mặt.

Cô gái đăng đàn nhờ tư vấn cách trị "liệt dương" gã người yêu cũ Sở khanh

TGT - "So với tất cả những gì hắn gây ra cho em thì hắn đáng bị liệt dương thậm chí còn hơn thế. Các mẹ cho em ý kiến”, cô gái bức xúc đăng đàn tìm sự tư vấn.

Vợ chồng xưng mày tao còn bị tổn thương hơn phản bội

TGT - Có thể bạn không  biết chính cách xưng hô sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm, hạnh phúc của vợ chồng. Bởi vì có rất nhiều trường hợp cặp vợ chồng vì cách xưng hô thô thiển, suồng sã đã đẩy họ gặp phải nhiều mâu thuẫn không đáng có.

Nổi bật

Mới nhất