Hotline: 091.919.6168

Nếu tình yêu của bạn có những dấu hiệu này, tan vỡ chỉ là một sớm một chiều khó lòng mà giữ nổi

Thu Huyền 19/04/2019 12:00
Nếu tình yêu của bạn có những dấu hiệu này, tan vỡ chỉ là một sớm một chiều khó lòng mà giữ nổi
Tình yêu là thứ cảm xúc khó có thể nắm bắt được, không phải là thứ cảm xúc bất biến mà sẽ thay đổi theo thời gian, hoàn cảnh. Nếu tình yêu của bạn mà có những dấu hiệu này thì việc tan vỡ chỉ là một sớm một chiều.

Dù 2 bạn đã từng có một tình yêu sâu đậm, từng coi nhau là tất cả. Thế nhưng, đến một giai đoạn nào đó, mọi thứ đã đi quá giới hạn cho phép thì tình yêu của bạn cũng có nguy cơ tan vỡ.

1. Không thể chia sẻ mọi chuyện

Trong cuộc sống, chắc hẳn không phải lúc nào mọi chuyện cũng thuận lợi, tốt đẹp, thành công, sẽ có những vấn đề không hay xảy ra. Thế nhưng, khi gặp chuyện anh ấy lại chẳng muốn chia sẻ cùng bạn, thì mối quan hệ của bạn chắc hẳn đang gặp vấn đề. Khi chẳng thể là người mà anh ấy tìm đến mỗi khi gặp rắc rối, chẳng điều gì đảm bảo sự vững chắc của mối quan hệ của 2 bạn ở hiện tại.

2. Không thể sống thật với bản thân

Mặc dù yêu nhau nhưng khi ở bên nhau, bạn lại chẳng thể sống thật với bản thân, mà luôn phải cố gắng trở thành một hình mẫu lý tưởng theo mong muốn của đối phương thật không thỏa mái chút nào. Việc không được sống thật với bản thân sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt với chính mối quan hệ mà mình đang sở hữu. Khi đó, dù có cố gắng đến đâu, thứ bạn theo đuổi cũng chẳng phải hạnh phúc đúng nghĩa.

Nếu tình yêu của bạn có những dấu hiệu này, tan vỡ chỉ là một sớm một chiều khó lòng mà giữ nổi - Ảnh 1.

Khi chẳng thể là người mà anh ấy tìm đến mỗi khi gặp rắc rối, chẳng điều gì đảm bảo sự vững chắc của mối quan hệ của 2 bạn ở hiện tại. Ảnh minh họa.

3. Bạn không phải người duy nhất

Dù cho tình yêu không phải điều duy nhất trong cuộc sống bộn bề này, nhưng nếu không nhận được sự tôn trọng nhất định, mối quan hệ của bạn cũng khó lòng duy trì bền vững, lâu dài. Nếu phát hiện chàng vẫn còn dành nhiều thời gian cho những "em gái mưa", hay cô bạn gái cũ thì tốt nhất hãy trò chuyện thẳng thắn với chàng. Đừng vì một vài lý do nghe có vẻ thuyết phục mà lờ bỏ qua điều này. Tình yêu là đấu tranh, nên đừng ngại ngần bảo vệ những mình đang sở hữu.

4. Những lời chỉ trích ngày càng nhiều

Có vô số những lời nói châm chọc, mỉa mai, hay chỉ trích vì những thứ rất nhỏ nhặt. Thậm chí, có những thứ mà trước đây các bạn tự nhủ rằng, mình sẽ chấp nhận ở đối phương và chúng cũng đáng yêu đấy chứ, thì bây giờ, bạn thấy chúng dị hợm, kệch cỡm, và không thể chịu đựng nổi thêm một giây một phút nào.

5. Bị kiểm soát quá mức

Nếu người ấy luôn cố kiểm soát mọi hoạt động của bạn, ví dụ như: đọc trộm tin nhắn, email, nghe lén điện thoại, hay theo dõi bạn mọi lúc mọi nơi... Việc người ấy yêu cầu bạn cung cấp lịch trình, hay chuyển toàn bộ tiền lương vào tài khoản chung cũng được xem là hành vi kiểm soát quá đáng.

Khi kiểm soát quá mức, thực ra họ không hề yêu bạn mà chỉ yêu bản thân họ mà thôi. Việc kiểm soát toàn bộ cuộc sống của người khác là một hình thức lạm dụng trên danh nghĩa tình yêu, và đó là điều không thể chấp nhận trong một mối quan hệ.

6. Ghen tuông thái quá

Nếu người ấy ghen tuông một cách điên cuồng, thậm chí điều này đã diễn ra ở nơi công cộng. Bạn phải nhận ra đó không phải là tình yêu, bạn đang bị bạo hành về tinh thần, và bạn không nên chịu đựng điều đó vì bất cứ lí do gì.

Nếu tình yêu của bạn có những dấu hiệu này, tan vỡ chỉ là một sớm một chiều khó lòng mà giữ nổi - Ảnh 2.

Đã đến lúc bạn nên rời khỏi mối quan hệ, nếu như thường xuyên nghe những lời nhận xét tồi tệ từ người ấy. Ảnh minh họa.

7. Người ấy luôn đánh giá thấp bạn

Đã đến lúc bạn nên rời khỏi mối quan hệ, nếu như thường xuyên nghe những lời nhận xét tồi tệ từ người ấy. Họ chưa giờ khen ngợi bạn, mà lại luôn cố gắng thuyết phục rằng thành tích của bạn cũng chỉ thường thôi, chẳng ai đánh giá cao bạn đâu. Và tồi tệ hơn là, bạn cũng bắt đầu tin vào những lời nói ấy.

Điều này cần được loại trừ khỏi mối quan hệ, bạn không nên tiếp tục với một người tự nâng bản thân mình lên bằng cách đạp người khác xuống , và người khác đó chính là bạn.

8. Cảm xúc yêu đương không còn

Những đụng chạm cơ thể không còn khiến bạn cảm thấy tim bạn như rung lên mãnh liệt nữa. Và việc nhìn vào mắt đối phương không còn thấy ngọn lửa tình yêu đang rực cháy. Hiện tại, bạn chỉ cảm thấy một sự nhàn nhạt, nhàm chán cứ đeo đẳng mãi ở mối quan hệ.

9. Không nhìn thấy tương lai

Người ấy thậm chí không có cả kế hoạch ngắn hạn, và cũng không có ý định cho điều đó. Nếu như bạn chưa bao giờ nghe qua người ấy nói về tương lai của hai người, thì có lẽ đó không phải mối quan hệ có thể cho bạn sự cam kết lâu dài.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Yêu thương hay nhẫn nhịn cũng có giới hạn, phụ nữ đừng dại mà cố nhẫn nhịn cả đời

Lúc mới yêu hay đang yêu, phụ nữ để cho đàn ông theo đuổi, lúc lấy nhau rồi, phụ nữ mới là người phải theo đuổi lại đàn ông. Cái theo đuổi này nhiều khi khiến chị em cảm thấy khó chịu, bực tức phải thốt lên "hết sức chịu đựng".

Hôn nhân cũng chỉ là mảnh ghép 2 người, không hợp người này ta thay người khác

Hôn nhân là chuyện hệ trọng của cả đời người. Yêu được nhau đã khó, lấy được nhau cũng không dễ còn có sống được với nhau cả đời hay không lại càng là một chặng đường gian nan.

Mẹ chồng thản nhiên: "Đàn ông 5 thê, 7 thiếp là chuyện bình thường" khi tôi phát hiện con trai bà ngoại tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi đòi ly hôn thì mẹ chồng bảo: "Đàn ông 5 thê, 7 thiếp là chuyện bình thường, phận làm đàn bà phải chấp nhận cho con cái có đủ cả bố lẫn mẹ. Nó chơi bời thế nào cũng không bỏ vợ con thì lo gì".

Chàng lùn phải bắc thang lên hôn vợ ngày cưới, nay đã được làm cha

Người đàn ông ''tí hon'' James Lusty cao chưa đến 1,1m từng gây xôn xao khi phải bắc thang để hôn vợ trong ngày cưới nay đã trở thành cha của cô con gái bé nhỏ.

Phụ nữ bản lĩnh không bao giờ níu kéo một người đàn ông không xứng đáng, một tình yêu vốn không thuộc về mình

Phụ nữ khi yêu hãy yêu bằng cả con tim và lý trí, nhất định đừng vì một người đàn ông xa lạ nào mà đánh mất giá trị của bản thân mình. Hãy mạnh mẽ và dũng cảm rời bỏ khỏi mối quan hệ chỉ làm cho bạn dễ bị tổn thương, bởi chỉ có như vậy mới giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực.

Tâm sự của người vợ oằn lưng trả nợ đậy cho chồng

Con gái lên 4 tuổi cũng là ngần ấy năm Thanh Hà phải oằn lưng trả nợ đậy cho chồng vì thói bài bạc, lô đề, cá độ bóng đá.

Nếu đàn ông muốn bạn chủ động thay anh ấy trong chuyện tình cảm thì đừng ngại rời xa họ

Phụ nữ chủ động là tốt nhưng phải chủ động khéo léo mà không phải cái gì cũng có thể chủ động được.

Đừng mãi cam chịu sống bên người chồng tệ bạc hãy làm một người phụ nữ tự do và hạnh phúc

Phụ nữ à, làm một người đàn bà tự do và xinh đẹp không tốt hơn một người đàn bà đêm đêm ngồi khóc vì chồng hay sao?

Nổi bật

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra "tuyệt tình cốc" mới của miền Trung Việt Nam, đó chính là đầm Lập An của mảnh đất Huế mộng mơ.

Giảng viên đẹp trai, da trắng, dáng cao khiến nữ sinh viên "phát sốt"

TGT - Thầy giáo mà như thế này thì đám học trò như tụi mình làm sao mà tập trung học được cơ chứ!

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính!

Nhiều cô nàng dù rất xinh nhưng chẳng hiểu sao vẫn đơn côi lẻ bóng. Không biết là vì các anh chàng ngoài kia tắc đường đến muộn hay vì chính mình đã đặt biển cấm đường?
Chỉ sau một đêm, cá đã chết trắng sông La Ngà, lấy đi mọi hy vọng của người nuôi.  Đây là lần thứ hai trong hai năm liền, người nuôi cá bè trên sông La Ngà phải gánh chịu sự cố cá chết.
Cô nàng nào hay bị bạn bè, họ hàng, cha mẹ hỏi "bao giờ có bạn trai" thì hãy sử dụng ngay chiêu này để thoát khỏi "vòng vây" nhé.
TGT - Phi vụ nữ quyền xoay quanh 2 nữ cảnh sát cùng bắt tay điều tra một vụ án nghiêm trọng, đây cũng là vấn đề mang tính thời sự thu hút sự quan tâm của cộng đồng: tội phạm chuốc thuốc, hiếp dâm các cô gái trẻ, sau đó đe dọa phát tán clip lên mạng.
TGT - Tối 21/05, bộ phim Tháng 5 để dành đã có buổi ra mắt tại TP. Hà Nội. Sự kiện ra mắt thu hút sự chú ý và tham dự của đông đảo của giới truyền thông lẫn các nghệ sĩ yêu thích phim ảnh.

Mới nhất

Cộng đồng mạng

 

- Dung -

 

03:00

22/05/2019

Cô nàng nào hay bị bạn bè, họ hàng, cha mẹ hỏi "bao giờ có bạn trai" thì hãy sử dụng ngay chiêu này để...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

03:00

22/05/2019

Mới đây, vụ việc ngư dân bắt được một con cá lạ được nghi là loài cá nược Minh Hải quý hiếm đang gây...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

03:00

22/05/2019

Chỉ sau một đêm, cá đã chết trắng sông La Ngà, lấy đi mọi hy vọng của người nuôi.  Đây là lần thứ hai...

Phim ảnh

 

- Phương Oanh -

 

02:59

22/05/2019

TGT - Phi vụ nữ quyền xoay quanh 2 nữ cảnh sát cùng bắt tay điều tra một vụ án nghiêm trọng, đây cũng...

Cộng đồng mạng

 

- Gao -

 

02:53

22/05/2019

TGT - Thầy giáo mà như thế này thì đám học trò như tụi mình làm sao mà tập trung học được cơ chứ!

Showbiz

 

- Minh Thùy - Ảnh: Truong Gia Huy -

 

02:51

22/05/2019

TGT - Tối 21/05, bộ phim Tháng 5 để dành đã có buổi ra mắt tại TP. Hà Nội. Sự kiện ra mắt thu hút sự...

Phim ảnh

 

- PHƯƠNG OANH -

 

02:48

22/05/2019

TGT - Nổi tiếng với phong cách trào phúng và khác người, các tác phẩm điện ảnh của Quentin Tarantino...

Chuyện của sao

 

- Huyền Trần -

 

02:40

22/05/2019

Trong Radio show phát sóng đầu tiên, thành viên thế hệ thứ nhất của SGO48 - Koseki Yumi đã thông báo...

Hot teen

 

- Minh Thùy - Ảnh: NVCC -

 

02:37

22/05/2019

TGT - Với giọng hát ấm áp, ngọt ngào kết hợp với ngoại hình ưa nhìn đúng kiểu "soái ca", Khuất Đình Minh...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

02:30

22/05/2019

Được đầu tư với số ngân sách lớn hơn một nửa tổng thu ngân sách của cả tỉnh Bắc Kạn năm 2018 ngày một...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

02:30

22/05/2019

Các quyết định tăng giá điện của các cơ quan chức năng luôn là một vấn đề được đông đảo người dân quan...

Chơi

 

- V.N -

 

02:00

22/05/2019

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra "tuyệt tình cốc" mới của miền Trung Việt Nam, đó chính là đầm Lập...

Xem

 

- Phuong Thao -

 

02:00

22/05/2019

Không chỉ tiết lộ đang hẹn hò, anh chàng Daniel còn chia sẻ quan điểm về việc yêu một cô gái là mẹ đơn...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

01:30

22/05/2019

Hành trình 4 tập của "Ready Tp Race" tuy không phải quá dài nhưng cũng đủ để khán giả, đặc biệt là người...

Showbiz

 

- Holly1 -

 

01:30

22/05/2019

Hình ảnh vừa hút thuốc vừa uống trà sữa của nam ca sĩ ngay lập tức thu hút sự chú ý và tạo nên nhiều...