Hotline: 091.919.6168

Nếu yêu em đừng để em cô đơn

Lê Ánh 04/03/2018 17:26
 Nếu yêu em đừng để em cô đơn
TGT - Nếu anh không thể xác định chính xác tình cảm của mình thì không cần phải tỏ ra yêu thương em đâu. Em không muốn luôn luôn phải phân vân tình cảm của anh dành cho em.

Em đã trằn trọc suốt một đêm dài. Trong màn đêm tĩnh lặng, em thấy những nỗi buồn đan xen, đặc quánh. Anh đã khiến cho em cảm thấy mình thật đặc biệt. Anh đã khiến cho em cảm thấy được yêu thương và trân trọng. Rồi một ngày anh lại khiến em cảm thấy bị bỏ rơi và không xứng đáng được hạnh phúc. Vòng tròn luẩn quẩn ấy cứ lặp đi, lặp lại khiến em rất mệt mỏi. Những chuyện này khiến hạnh phúc rời bỏ em đi mỗi ngày. 

Em không muốn mắt kẹt trong mê cung tình cảm này nữa. Em xứng đáng với một người yêu thương em và hiểu rõ cảm xúc của họ. Em không muốn trở thành một con rối trong tay anh. Em không muốn vướng vào những rắc rối mà anh mang lại cho em.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu anh yêu em thì hãy dừng việc khiến em bối rối về tình cảm của anh. Anh không thể hôm trước đối xử với em như một nữ hoàng hôm sau lại phớt lờ, bỏ mặc em được. Em xứng đáng với một tình yêu lâu dài với sự bảo đảm chắc chắn tình cảm từ người đàn ông em yêu. Em chẳng muốn chơi trò chơi ái tình này cùng anh nữa.

Nếu anh không thể xác định chính xác tình cảm của mình thì không cần phải tỏ ra yêu thương em đâu. Em không muốn luôn luôn phải phân vân tình cảm của anh dành cho em. Em cũng không thể hỏi anh mãi rằng “Anh có yêu em không?”.

Nếu anh yêu em thật lòng anh sẽ không đẩy em vào tình huống khó xử này. Anh sẽ chẳng nhớ đến em chỉ vì anh chẳng còn ai để hẹn hò. Anh sẽ chẳng biến mất khi em cần anh. Nếu anh yêu em thì anh đã luôn sẵn sàng ở đó mọi lúc, mọi nơi. Anh sẽ không ngần ngại nói với em tiếng yêu. 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu như trong kế hoạch tương lai của anh không có em thì hãy dừng việc tán tỉnh em lại. Em không muốn trở thành tình yêu thoáng qua của anh. Em cần một tình yêu bền vững, một người em có thể tin tưởng và chia sẻ cuộc đời mình. Em không cần một chàng trai yêu cho vui vài ngày, vài tuần hay vài tháng.

Em không bắt anh phải hứa chuyện vĩnh cửu nhưng ít nhất trong buổi ban đầu anh phải có ý định lâu dài với em. Chỉ như thế thì tình yêu mới có thể hạnh phúc và vui vẻ được. Em chỉ có thể trao trái tim mình cho người đàn ông nghiêm túc và thành thật với em.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Em tin tưởng anh với tất cả trái tim mình

TGT - Em tin tưởng rằng anh sẽ luôn luôn làm cho em hạnh phúc. Mọi hành động suy nghĩ của anh đều mong muốn mang lại niềm vui cho em.

Vợ yêu, với anh là người phụ nữ đẹp nhất trên đời

TGT - Anh sẽ chẳng khen em suông đâu. Anh sẽ còn tặng em thật nhiều bộ váy đẹp để em tự tin ra đường. Anh muốn em cảm thấy bản thân thật đẹp như cách anh cảm nhận về em vậy.

Đàn ông tử tế biết nói không với phụ nữ đẹp

TGT - Khi một người đàn ông trưởng thành, chính chắn, biết suy nghĩ cho người khác, biết trân trọng người yêu thương mình thì tự khắc họ sẽ chinh phục được trái tim phụ nữ.

Không sinh được con trai, con dâu bị cả nhà chồng ghét bỏ

TGT - Ngờ đâu khi cái thai được ba tháng, hai vợ chồng Nhung đi xét nghiệm được con gái thì mọi thứ thay đổi hoàn toàn.Bố mẹ chồng sau khi biết tin thì thất vọng ra mặt.

Cô gái đăng đàn nhờ tư vấn cách trị "liệt dương" gã người yêu cũ Sở khanh

TGT - "So với tất cả những gì hắn gây ra cho em thì hắn đáng bị liệt dương thậm chí còn hơn thế. Các mẹ cho em ý kiến”, cô gái bức xúc đăng đàn tìm sự tư vấn.

Vợ chồng xưng mày tao còn bị tổn thương hơn phản bội

TGT - Có thể bạn không  biết chính cách xưng hô sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm, hạnh phúc của vợ chồng. Bởi vì có rất nhiều trường hợp cặp vợ chồng vì cách xưng hô thô thiển, suồng sã đã đẩy họ gặp phải nhiều mâu thuẫn không đáng có.

Món quà 8/3 bất ngờ dành cho mẹ chồng

TGT - Người già như bà bây giờ chỉ mong có đứa cháu cho vui cửa, vua nhà. Vậy mà mỗi lần bà hỏi hai con dâu bao giờ có ý định sinh con thì cả hai đứa đều nói chắc phải dăm ba năm nữa vì còn bận làm việc. Bà thì nghĩ việc thì lúc nào làm chẳng được, c

5 dấu hiệu đối phương là người kiểm soát, độc hại và nguy hiểm

TGT - Một người thích kiểm soát là người muốn đối phương phải nhất mực làm theo ý của mình. Khi bạn làm trái ý anh ấy, anh ấy có thể sẽ cố gắng khiến bạn tổn thương bằng lời nói hoặc hành động

Nổi bật

Mới nhất