Hotline: 091.919.6168

Ngắm nữ sinh xinh đẹp nhận học bổng Mỹ

Mai Phương 24/08/2015 16:28
Ngắm nữ sinh xinh đẹp nhận học bổng Mỹ
Ngọc Mai là học sinh xuất sắc của trường chuyên Hà Nội - Amsterdam. Cô duyên dáng, thông minh và năng động.

Hoàng Ngọc Mai là cựu học sinh lớp 12 Trung, trường chuyên Amsterdam (Hà Nội). Sắp tới, cô là tân sinh viên đại học Bryn Mawr (Mỹ).

Ngọc Mai là một trong những học sinh ưu tú của trường chuyên Hà Nội Amsterdam với thành tích học tập xuất sắc. Cô nhận giải thưởng cho học sinh có điểm số tiếng Trung cao nhất năm lớp 10, là sáng lập viên và Chủ tịch câu lạc bộ Amsterdam MC club, đại biểu học sinh Việt Nam tham dự giao lưu văn hoá thanh niên Asean - Trung Quốc tại Bắc Kinh.

Đến với đại học Bryn Mawr (Mỹ), cô nàng cho biết lý do: Mình biết đến Bryn Mawr khi thấy một vài chị trên lớp trên được nhận vào trường. Mới đầu, mình cũng không có ấn tượng gì đặc biệt với trường nhưng sau khi tìm hiểu thêm, đọc các tư liệu trên mạng và hỏi các chị đi trước về trường, mình tin chắc rằng Bryn Mawr là ngôi trường phù hợp và yêu thích của mình'.

'Mình thấy khá hồi hộp và hào hứng trước sự trải nghiệm mới này. Bên cạnh đó là một chút lo lắng khi không biết mình sẽ hoà nhập và học tập tốt trong môi trường mới không. Nhưng mình tin rằng, bản thân sẽ có thể vượt qua những trở ngại ban đầu', Mai chia sẻ cảm xúc.

Ngọc Mai có sở thích: du lịch, nấu ăn, học tiếng Trung, làm MC.Ngọc Mai là đại biểu học sinh Việt Nam tham dự giao lưu văn hoá thanh niên Asean-Trung Quốc tại Bắc Kinh.

Sau khi tốt nghiệp ĐH Bryn Mawr, Ngọc Mai dự định lên cao học. 'Bản thân mình vốn luôn thích đi đây đi đó, khám phá những điều mới. Chính vì thế, mình mong có thể đến sống cũng như làm việc tại những quốc gia yêu thích', Mai chia sẻ.

Ngọc Mai (thứ 3, phải sang) cùng các bạn trong lớp chụp ảnh ngày hội áo dài của trường chuyên Amsterdam.Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nổi bật

Mới nhất