Hotline: 091.919.6168

Ngày hội “Phỏng vấn - Tuyển dụng” lần thứ 15 năm 2017 dành cho sinh viên

Thụy Kiều 10/03/2017 22:00
Ngày hội “Phỏng vấn - Tuyển dụng” lần thứ 15 năm 2017 dành cho sinh viên
Ngày hội “Phỏng vấn - Tuyển dụng” năm 2017 hứa hẹn sẽ góp phần to lớn nhằm giải quyết vấn đề việc làm, đặc biệt là các sinh viên vừa tốt nghiệp.

Tiếp nối thành công từ các năm, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” năm 2017 dành cho học sinh sinh viên, ưu tiên sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Đây là chương trình thường niên của Trung tâm nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc và phỏng vấn ứng tuyển, tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm qua cuộc phỏng vấn giả định với các chuyên gia nhân sự.

Ngoài ra, người tham dự sẽ được các chuyên gia góp ý nhằm hoàn thiện hơn hồ sơ tìm việc và cách thức trả lời phỏng vấn ứng tuyển; gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia nhân sự tư vấn trên các lĩnh vực.

Các bạn trẻ viết hồ sơ đăng ký việc làm với nhà tuyển dụng tại ngày hội 2016. Ảnh: Lê Thanh.

Ngày hội năm 2016 đã thu hút hơn 50 doanh nghiệp tham gia, với nhu cầu tuyển dụng khoảng 4.000 lao động trẻ ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Ngày hội được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM năm 2016 đã thu hút hơn 5.000 sinh viên, thanh niên tham gia.

Anh Lê Xuân Dũng, Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, cho biết: “Tại ngày hội, các bạn trẻ còn được trang bị thêm những kỹ năng cần thiết trong quá trình phỏng vấn tìm việc; gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với một số doanh nhân thành đạt, chuyên gia nhân sự”.

Nhiều sinh viên còn có cơ hội tìm được việc ngay tại các gian hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Ngày hội “Phỏng vấn - Tuyển dụng” lần 15 năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 27/5/2017 (thứ bảy) tại Nhà văn hóa Thanh Niên hứa hẹn sẽ góp phần to lớn nhằm giải quyết vấn đề việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên.

Nhiều nội dung phong phú, đa dạng xoay quanh ngày hội như: chương trình "Phỏng vấn thử - Thành công thật"; hội thảo chuyên đề kỹ năng phỏng vấn nghề nghiệp “Tạo ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng”; tư vấn thực hiện hồ sơ ứng tuyển trực tuyến và trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển bằng tiếng Anh; gian hàng "Hỗ trợ sinh viên - Sinh viên với Doanh nghiệp".


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tuyển đại biểu tham gia Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản năm 2017

Đoàn gồm 28 đại biểu khởi hành vào tháng 10 và hành trình sẽ qua 5 nước gồm: Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Tranh cãi quanh việc bảo lưu kết quả sai của “Đường lên đỉnh Olympia”

Ê-kíp “Đường lên đỉnh Olympia” thừa nhận có sai sót nhưng vẫn giữ nguyên kết quả cuộc thi tuần (phát sóng ngày 5/3) đã tạo nên làn sóng phản đối từ người xem.

VTV lên tiếng xin lỗi khán giả bởi sai sót trong "Đường lên đỉnh Olympia"

Sau khi một khán giả của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" phản ánh về việc thí sinh trả lời sai hoàn toàn nhưng vẫn được cho điểm, dẫn đến thay đổi kết quả chung cuộc, VTV đã lên tiếng về vụ việc.

Tặng quà cho học sinh nghèo vùng cao Nậm He

TGT - Trong các ngày từ 3 - 5/3/2017, Liên chi hội nhà báo TT&TT cùng nhiều đơn vị khác đã có chuyến đi thực tế đầy ý nghĩa tới trường tiểu học bán trú dân nuôi và mầm non Nậm He, Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Xúc động bài hát tặng thầy Văn Như Cương của hàng ngàn học sinh

Biết tin sức khỏe thầy Văn Như Cương (Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Lương Thế Vinh, Hà Nội) không tốt, học sinh toàn trường đã gửi thư, hát vang bài hát truyền thống của trường như một cách động viên, chúc thầy mau khỏe.

Sinh viên lên án chuyện "1001 cách sống ảo" với chuyên gia tâm lý

Trong diễn đàn được tổ chức tại trường Đại học Sài Gòn với sự dẫn dắt của ThS. Đào Lê Hòa An, các bạn sinh viên đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về lối sống ảo, đề cao giá trị bề nổi của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Teen Trần Đại Nghĩa mở lớp học văn hóa Nhật Bản

Mô hình Lớp học Văn hóa xuất hiện với chuỗi sự kiện về các buổi tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc của đất nước mặt trời mọc tại trường cấp Ba đã xuất hiện trở lại.

Chỉ tiêu các trường Quân đội trong năm 2017

Ban Tuyển sinh Quân sự (Bộ Quốc phòng) vừa qua đã công bố chỉ tiêu các trường khối quân đội năm 2017 trong đó Học viện Kỹ thuật Quân sự cao nhất với hơn 1.200 chỉ tiêu.

Nổi bật

Mới nhất