Hotline: 091.919.6168

Nghị lực phi thường của cô gái không tay quyết tâm trở Beauty Blogger hơn 100 nghìn người theo dõi

H.N 09/04/2019 12:15
Nghị lực phi thường của cô gái không tay quyết tâm trở Beauty Blogger hơn 100 nghìn người theo dõi
Bác sĩ từng nói Fai sẽ chỉ sống tối đa 9 tháng. Nhưng điều lạ kì là hiện tại cô đã là một cô gái 18 tuổi sống khỏe mạnh lạc quan, hơn nữa giờ cô còn là một blogger chuyên về làm đẹp nổi tiếng ở Thái Lan.

Trong cuộc sống luôn có những người thiếu may mắn khi phải mang một cơ thể khiếm khuyết, thế nhưng chính điều đó lại khiến họ có nghị lực khiến những người xung quanh phải nể phục. Đó là câu chuyện của cô nàng Bunthida Chinnawong, còn gọi là Fai - cô gái không may mắn khi vừa mới sinh ra đã bị khiếm khuyết tứ chi, cột sống bị vẹo và chỉ có một lá phổi. Bác sĩ từng nói Fai sẽ chỉ sống tối đa 9 tháng. Nhưng điều lạ kì là hiện tại cô đã là một cô gái 18 tuổi sống khỏe mạnh lạc quan, hơn nữa giờ cô còn là một blogger chuyên về làm đẹp nổi tiếng ở Thái Lan.

Nghị lực phi thường của cô gái không tay quyết tâm trở Beauty Blogger hơn 100 nghìn người theo dõi - Ảnh 1.
Nghị lực phi thường của cô gái không tay quyết tâm trở Beauty Blogger hơn 100 nghìn người theo dõi - Ảnh 2.

Được biết, Fai khiếm khuyết từ nhỏ khi tay, chân không lành lặn như mọi người. Vì thế cô phải dùng xe lăn để sinh hoạt cũng như di chuyển. Thế nhưng không vì thế mà cô cảm thấy tự ti, Fai đã bỏ ngoài tai những lời giễu cợt, chế nhạo của mọi người, cô vẫn cố gắng lạc quan để thực hiện ước mơ của mình. Điều đáng nói, Fai trở thành một Beauty Blogger được nhiều người trẻ Thái Lan yêu thích.

Ngoài những video hướng dẫn cách make up, tips làm đẹp, cô còn là hình ảnh mang nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống và đặc biệt là thông điệp về cái đẹp đến với giới trẻ.

Nghị lực phi thường của cô gái không tay quyết tâm trở Beauty Blogger hơn 100 nghìn người theo dõi - Ảnh 3.

Một trở ngại rõ ràng là cô không có tay để trang điểm. Nhưng điều đó không ngăn nổi nghị lực của cô, Fai đã làm được như những cô gái khác như cách Fai đã học được từ khi sinh ra là sử dụng đôi chân của mình để viết, ăn và làm mọi thứ khác mà những người khác dễ dàng để sử dụng tay: bắt đầu tự trang điểm, quay phim và sau đó chia sẻ video trên mạng xã hội.

Fai tiếp tục nghiên cứu về mỹ phẩm trực tuyến, đặc biệt là bằng cách học hỏi về các kỹ thuật khác nhau của các blogger làm đẹp khác nhau. Cô đã học được nhiều hơn để trang điểm hơn son môi và bút chì lông mày và trở thành một hình tượng tích cực trong một nhóm mạng xã hội dành riêng của phong cách trang điểm phương Tây.

Nghị lực phi thường của cô gái không tay quyết tâm trở Beauty Blogger hơn 100 nghìn người theo dõi - Ảnh 4.
Nghị lực phi thường của cô gái không tay quyết tâm trở Beauty Blogger hơn 100 nghìn người theo dõi - Ảnh 5.

Lượt follow ngày càng tăng, từ khoảng 1000 đến 10000 người theo dõi trong vòng một năm. Và Hiện nay Fai đang có hơn 170.000 người theo dõi trên Facebook, và những video cô làm đang mang lại danh tiếng và tiền bạc cho cô. Fai đang đi đúng hướng để biến ước mơ của mình thành sự thật và trở thành một ngôi sao.

Nhờ những video của cô gái người Thái Lan, rất nhiều người đã cảm ơn Fai vì không những đó là những bí quyết làm đẹp cô chia sẻ mà còn là động lực mà cô truyền tải đến mọi người về sự nỗ lực vượt qua số phận của mình.

Fai nhắn gửi đến các bạn trẻ thông điệp: ‘Tôi muốn nói với mọi người rằng đừng sợ thất bại, cũng đừng sợ khó khăn, vì nó chỉ là một phần thử thách của cuộc sống mà thôi, đối với tôi, mỗi ngày trôi qua đều có một ý nghĩa nhất định. Tôi biết được rằng có rất nhiều người đã rơi vào trầm cảm và kết liễu cuộc đời khi bệnh tật, nhưng tôi thì khác. Tôi theo đuổi một lối sống tích cực và lành mạnh, tôi muốn truyền cảm hứng cho nhiều người trong hoàn cảnh như tôi vậy.’

Nghị lực phi thường của cô gái không tay quyết tâm trở Beauty Blogger hơn 100 nghìn người theo dõi - Ảnh 6.
Nghị lực phi thường của cô gái không tay quyết tâm trở Beauty Blogger hơn 100 nghìn người theo dõi - Ảnh 7.

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đàn bà, yêu là bản năng nhưng từ bỏ mới là bản lĩnh

Phụ nữ yêu một người đàn ông bằng bản năng vốn có. Nhưng khi nhận ra mình sai, người kia tệ bạc thì vẫn đủ bản lĩnh để từ bỏ mà không quay đầu.

Phụ nữ có tiếc thì tiếc thanh xuân, đừng tiếc con người

Có những lúc, chúng ta phải thừa nhận sự thật là mình không có mắt nhìn người, chọn sai đối tượng. Chấp nhận mình sai còn hơn là để đời mình khổ.

Phụ nữ bản lĩnh đến đâu thì hạnh phúc đến đó

Người phụ nữ bản lĩnh, dám buông bỏ những loại đàn ông chỉ biết mang cho mình khổ đau thì mới hạnh phúc được.

Cặp vợ chồng mỗi năm tái hôn một lần, tổ chức tiệc cưới 24 lần để thắt chặt tình cảm

Để thắt chặt tình cảm, một cặp vợ chồng dù kết hôn 21 năm nhưng đã có 24 lần tổ chức tiệc cưới.

Ly hôn không quan trọng, quan trọng là trong tay bạn có gì

Phụ nữ ngày nay không còn sợ chuyện ly hôn nữa. Tuy nhiên, nhất định không được ra đi tay trắng mà phải có được những thứ sau.

Thế giới này sẽ không vì bạn là phụ nữ mà giơ cao đánh khẽ

Phụ nữ thì phải nỗ lực hết sức mình. Nỗ lực không phải vì mình kém cỏi mà là để không thua thiệt ai trên đời.

Phụ nữ phải nhớ: Người cũ nhớ thì được còn yêu lại thì không bao giờ

Khi chia tay thì hãy nhớ đến lý do bắt đầu, còn khi quay lại thì phải nhớ lại lý do trước đó chia tay.

“Em gái thất lạc” của MC Thảo Vân: “Tôi là gái một đời chồng!”

TGT - “Phụ nữ một đời chồng có xứng đáng được hạnh phúc không?”, câu hỏi từ nữ doanh nhân 8x Dương Thu Hương khiến không ít chị em chưa may mắn trong chuyến đò đầu phải rơi nước mắt!

Nổi bật

Mới nhất