Hotline: 091.919.6168

Ngoài tiền lương chồng đưa hàng tháng, các chị đừng nghĩ mình tham khi muốn thêm những điều này

Quốc An 14/03/2019 10:08
Ngoài tiền lương chồng đưa hàng tháng, các chị đừng nghĩ mình tham khi muốn thêm những điều này
Con là con chung, chăm sóc nuôi dưỡng là trách nhiệm của cả vợ và chồng nên các chị em đừng dại mà một mình lo toan tất cả. Ngoài tiền lương hàng tháng chồng đưa, các chị em cũng đừng nghĩ mình tham khi muốn thêm nhiều điều khác.

Có người vợ nào lại không mong nhận được những câu hỏi han quan tâm từ chồng hàng ngày. Các chị em cũng đừng nghĩ mình tham lam khi mong ngày nào cũng nhận được điều này từ chồng. Còn về phía các anh chồng, các anh không biết đấy thôi, tuy có hơi sến nhưng đây là chiêu lấy lòng phụ nữ nhanh nhất có thể. Bởi phụ nữ thường bị những lời ngọt ngào đánh gục. Thậm chí không cần đến những món quà đắt tiền, họ cũng sẽ "chết mê" trước những lời hỏi han thật lòng của chồng.

Đôi khi những câu đơn giản như "em có mệt không?, trưa nay đi làm em ăn uống thế nào" cũng khiến người vợ biết được chồng quan tâm mình đến mức nào. Tuy nhiên đây là điều mà ít người đàn ông nào làm được. Hỏi han vợ hàng ngày giống như một liều thuốc bổ thần tiên giúp vợ chồng luôn hiểu được đối phương và cảm thấy bản thân mình được quan tâm, chia sẻ.

Ngoài tiền lương chồng đưa hàng tháng, các chị đừng nghĩ mình tham khi muốn thêm những điều này - Ảnh 1.

Vợ chồng quan tâm gần gũi, chia sẻ vơi nhau mỗi ngày. Ảnh minh họa

Chị em cũng mong đức lang quân biết được size và gu quần áo của vợ. Chị em đi mua sắm, tự thưởng cho mình vài bộ váy đẹp, đôi giày mới khi lấy lương là chuyện bình thường. Nhưng nếu một ngày các chị về nhà, thấy chồng mua về tặng đôi giầy mới, bộ quần áo vừa vặn như in thì đảm bảo các chị sẽ vui mừng hết thảy, vừa thử đồ, ngắm đồ vừa cảm thấy yêu ông xã thật nhiều. 

Thế nên các anh ơi, từ nay đàn ông hãy để ý cách ăn mặc và gu thời trang của vợ. Chắc chắn chị em sẽ  đánh giá cao sự tinh tế của các anh, tình cảm vợ chồng càng thêm bền chặt. Chắc các chị em cũng tự hào khi lên cơ quan khoe bộ đồ chồng mua tặng còn các anh cũng thấy ấm lòng, tự hào, vui vẻ lắm đúng không…

Ngoài tiền lương chồng đưa hàng tháng, các chị đừng nghĩ mình tham khi muốn thêm những điều này - Ảnh 2.

Chị em có cần gì đâu những điều to tát cao sang, chỉ cần cái tâm của chồng luôn bên cạnh. Ảnh minh họa

Chị em cũng mong được các anh xã luôn có mặt khi vợ cần. Đó là những lúc chị em tâm trạng về những nỗi lo toan trong công việc hay nỗi bất an về một chuyện nào đó. Nhiều khi chị em muốn giữ trong lòng, giấu diếm không nói ra nhưng nếu những anh chồng tinh tế vẫn có thể nhận ra sự khác biệt của vợ mình. Những lúc này chị em luôn muốn chồng bên cạnh chia sẻ, động viên, vỗ về, tìm cách cùng giải quyết. 

Các anh ạ, phụ nữ chẳng cần gì nhiều, chỉ cần cái tâm của người chồng bên cạnh. Làm được điều này, vợ chồng sẽ không bao giờ có khoảng cách vàg nườ tihứ ba cũng khó có cơ hội để nhân cơ hội chen vào.

Ngoài tiền lương chồng đưa hàng tháng, các chị đừng nghĩ mình tham khi muốn thêm những điều này - Ảnh 3.

Cả hai cùng cố gắng giữ lửa hôn nhân để tình nghĩa vợ chồng mãi bền chặt. Ảnh minh ho

Vì vậy, đàn ông ơi, ngoài việc đưa tiền cho vợ hàng tháng, hãy thấu hiểu và lắng nghe xem vợ mình đang muốn gì. Đó là điều mà ai cũng phải làm được để giữ gìn cuộc hôn nhân của mình. Đừng chỉ biết sống cho mình mà bỏ mặc những gì vợ đang phải chịu đựng. Đừng để vợ phải cô đơn trong chính cuộc hôn nhân này. Còn những chị vợ, vì đã vất vả hi sinh, một lòng hướng về chồng con nên cũng đừng nghĩ nhưng mong muốn của mình như trên đối với chồng là điều gì qua cao xa, khó thực hiện nhé.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

"Đàn ông cứ tự nhận mình khỏe cho đến khi nhận được tờ giấy báo từ bệnh viện"

Áp lực khó nói của cặp vợ chồng dưới đây cũng là câu chuyện mà nhiều gia đình hiếm muộn gặp phải.

Tâm sự nghẹn lòng của cô vợ trẻ vừa kết hôn được 2 tháng đã phát hiện bị ung thư khiến CĐM xót xa

Kết hôn mới được 2 tháng, vợ chồng trẻ biết bao dự định cho tương lai thì biến cố xảy ra khiến tất cả dừng lại.

Đừng giữ bên mình người chồng phản bội có thể bỏ đi bất cứ lúc nào

Tôi làm mẹ đơn thân nuôi con gái nhưng chưa bao giờ ân hận và sợ con thiếu thốn tình thương của cha vì tôi cho rằng người cha trọng bản năng thể xác hơn ruột thịt cũng không bao giờ cho con được hai thứ gọi là… tình thương theo đúng nghĩa.

Đời có nhân- quả, con giáp thứ 13 sẽ chẳng hạnh phúc được lâu

Đời có nhân quả, nhiều người tin rằng người đi phá hoại hạnh phúc người khác sẽ chẳng hạnh phúc, yên ổn được dài lâu.

Đưa con nuôi đi xét nghiệm ADN, người vợ ngã ngửa khi biết sự thực về chồng mình

Đó là con đẻ của chồng, bấy lâu nay cứ tưởng mình vô sinh, người chồng đã nhận con của nhân tình về nuôi.

Người đàn bà "dại nhất" là nghe chồng nghỉ việc ở nhà, quanh quẩn bếp núc chợ búa

Chồng nói vợ nghe, vợ nói chồng nghe nhưng khi chồng nói vợ nên ở nhà lo cơm nước, chợ búa, giành hết thời gian cho con cái gia đình thì khuyến cáo chị em chớ có nghe kẻo sau hối cũng không kịp.

Này chị em, đàn ông không giữ mình thì thôi, việc gì mình phải giữ?

Tại sao chỉ có vợ sợ mất chồng? Tại sao chỉ các nàng phải chăm chăm làm mọi thứ để đàn ông không chán mình?

Sốt ruột chờ đến ngày lấy lương chỉ để đưa tiền cho vợ, ông chồng soái ca khiến chị em khao khát là đây

Chẳng cần vợ phải hỏi hay dặn dò, nịnh nọt, hàng tháng cứ đến ngày lấy lương anh Ngân lại tự động đưa tiền cho vợ giữ, khiến bao người ghen tị với chị Trang vì lấy được chồng đã tâm lý lại biết thương yêu vợ hết mực.

Nổi bật

Mới nhất