Hotline: 091.919.6168

Ngoại tình là gì, người đàn ông kia đâu có máu mủ gì mà sao trái tim tôi đau đến thế?

Quốc An 16/04/2019 07:58
Ngoại tình là gì, người đàn ông kia đâu có máu mủ gì mà sao trái tim tôi đau đến thế?
Nếu hỏi nỗi đau lớn nhất của người đàn bà là gì, tôi sẽ trả lời đó là nỗi đau bị chồng phản bội. Người đàn ông tôi gọi là chồng kia ư, tôi đã dành cho anh ta tất thảy những gì tôi có, luôn tin tưởng anh ta vậy mà...

Tôi là mẫu phụ nữ truyền thông, tức là từ khi lấy chồng, luôn đặt chồng con gia đình là số một. Tôi làm mọi chuyện cũng chỉ vì chồng con. Luôn mong cho chồng con được ăn ngon mặc đẹp còn bản thân mình lại không mấy quan tâm. Có nhiều khi tôi đi mua đồ mà chỉ chọn những món chồng con yêu thích, sắm quần áo cho chồng con cả bạc triệu cùng lúc nhưng lại tiếc tiền khi thấy một chiếc váy, áo đẹp, đôi giày hợp gu.

Thời gian cứ thế trôi đi, tôi cũng có 5 năm hôn nhân tạm coi là hạnh phúc. Chồng tôi không kiếm quá nhiều tiền nhưng cũng đủ chăm lo cho vợ con. Lương của tôi cũng trung bình nên kinh tế dù nhìn lên không bằng ai nhưng nhìn xuống cũng hơn khối người. Tôi cứ lấy điều đó làm niềm vui sống. Gia đình tôi sinh hoạt theo truyền thống, tức là hiếm hoi lắm mới đi ăn ở ngoài. Tôi vẫn hàng ngày tự tay đi chợ, cơm nước, giặt giũ đợi chồng con về để được chăm sóc.

Ngoại tình là gì, người đàn ông kia đâu có máu mủ gì mà sao trái tim tôi đau đến thế? - Ảnh 1.

Niềm vui của phụ nữ đâu chỉ là loanh quanh ở nhà chăm sóc chồng con. Ảnh minh họa

Với những người khác tôi không biết nhưng với tôi niềm vui của tôi là được phục vụ chồng con. Tôi không bao giờ than vãn vì chuyện chồng không phụ giúp mình việc nhà và cũng chưa bao giờ giận anh vì chuyện một mình tôi chăm bẵm con từ khi còn đỏ hòn cho đến bây giờ nó đã 10 tuổi. Những việc tôi định nhờ anh làm nhưng cứ nghĩ đợi anh làm đến bao giờ mới xong, có khi lại hỏng việc, không như ý muốn nên tôi lại tự làm và tự nhủ mình làm vèo cái là xong mà lại hiệu quả.

Tuy nhiên đến giờ nhìn lại, tôi đã thấy mình sai lầm. Tôi nhận ra rõ điều này cách đây nửa năm, khi đó tôi sốc nặng khi phát hiện chồng mình ngoại tình. Nhân tình của chồng kém tôi 4 tuổi nhưng thú thực nhìn cô ta như kém tôi cả chục tuổi. Làn da trắng, bụng thon gọn, môi tô son, chân đi giày cao gót, đi lại uyển chuyển… Có lẽ chồng tôi mê cô ta cũng vì điều đó.

Ngoại tình là gì, người đàn ông kia đâu có máu mủ gì mà sao trái tim tôi đau đến thế? - Ảnh 2.

Phụ nữ sai lầm khi không biết yêu thương chăm sóc bản thân. Ảnh minh họa

Trước giờ tôi vẫn nghĩ mình là người điềm đạm, nhẹ nhàng, giỏi chịu đựng nhưng hôm đó tôi thực sự như lên đồng, đập phá mọi thứ trong nhà bếp từ lọ hoa đến bát đĩa, xoong nồi. Chồng tôi cũng bàng hoàng vì hành động của tôi nhưng anh ta nói mọi sự đã muộn. Anh ta không thấy thú vị khi có người vợ như tôi mà chỉ thấy một điều gì đó gọi là thói quen, sự quen thuộc khi về nhà. Nhưng cái anh ta thích là sự lôi cuốn, mới mẻ. Anh ta nói thẳng vào mặt tôi rằng chưa bao giờ cho tôi cảm giác mới lạ, cuốn hút. Anh ta cũng nói tôi nhìn lại mình xem, quần áo lúc nào cũng cũ mèm, đầu tóc không mấy gọn gàng thơm tho, ra ngoài cũng không thấy cuốn hút người xung quanh. Lúc nào cũng chỉ biết đến công việc, cơm nước, dọn dẹp. Anh ta nói muốn là một người chồng thực thụ chứ không phải là đứa trẻ to xác mà vợ chăm bẵm, lo cho từ A-Z. Anh ta nói anh ta không thể hiện được hết vai trò làm chồng, làm cha của mình trong gia đình. Anh ta nói tôi giống như bảo mẫu trong nhà chứ không đơn thuần chỉ là vợ, là mẹ.

Anh ta nói nhiều nhưng tôi chỉ nhớ được ngần đó vì đầu óc tôi khi đó choáng váng. Tôi gào thét và những tiếng vỡ át đi tiếng anh ta. Nhưng tôi nghe rõ mấy từ từ ly hôn đi, tôi không còn muốn ở bên cô nữa. Bên người ta tôi mới thấy đó đích thực là tình yêu.

Ngoại tình là gì, người đàn ông kia đâu có máu mủ gì mà sao trái tim tôi đau đến thế? - Ảnh 3.

Đâu phải cứ hết lòng vì gia đình là phụ nữ được đền đáp. Ảnh minh họa

Tôi vẫn không giữ được bình tĩnh. TÌNH YÊU ư? Thế việc làm của tôi không phải là vì yêu ư? không có tình yêu trong đó ư?… vậy tôi phục vụ, chăm sóc chồng con vì điều gì?. Tôi càng đau đớn, thậm chí cay cú vì những lời anh ta thốt ra. Cứ nghĩ đến cảnh anh ta ruồng bỏ, phủ nhận bao công sức của tôi trong gia đình là tôi không thể chịu nổi. Sao anh ta có thể phủ nhận tất cả?. Tôi đã dành cho anh ta những gì, anh ta phải là người hiểu nhất chứ?.

Bao nhiêu đau đớn bàng hoàng nhưng sự thật là anh ta đã ngoại tình, đã phụ tình tôi. Người đàn ông tôi gọi là chồng đã ăn nằm với người phụ nữ khác. Dường như tôi càng hy sinh, vì anh ta bao nhiêu thì nỗi đau bị anh ta phụ bạc giờ đây lại càng lớn bấy nhiêu. Giờ đây nhìn lại, tôi thấy những điều anh ta nói không phải là sai hoàn toàn. Tôi nhận ra phụ nữ đâu phải sinh ra chỉ để phục vụ chồng con. Đâu phải cứ hy sinh là được ghi nhận. Đâu phải cứ vì chồng vì con là được chồng con bù đắp lại. Làm vợ, làm mẹ đâu phải chỉ vì chồng vì con mà quên đi vì bản thân mình. Tôi đã không biết thương yêu bản thân mình thì còn ai thương tôi đây…. Tôi hiểu ra nhưng cũng không quá hối tiếc những gì mình đã làm. Tuy nhiên tôi phải thú thực là nửa năm trôi qua nhưng trái tim tôi vẫn còn rỉ máu. Tôi nhiều khi vẫn tự hỏi, ngoại tình là gì? Người đàn ông kia đâu có máu mủ gì mà sao trái tim tôi đau đến thế?


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nếu may mắn lấy được chồng tốt, đàn bà càng phải trưởng thành, bởi anh ấy có thể rời xa bạn lúc chẳng ngờ nhất

Thân phận đàn bà như hạt mưa sa. Thế nhưng, nếu may mắn lấy được một người chồng tốt đàn bà càng cần phải trưởng thành, bởi đơn giản cuộc đời do chính bạn tạo nên, chứ không phải do bất cứ người đàn ông nào!

Hôn nhân không phải là ai chinh phục được ai mà là ai đang nhường nhịn ai

Đã cùng nhau gọi hai tiếng "vợ chồng" thì phải biết nhường nhịn nhau để giữ gìn hạnh phúc, khi ấy một tình yêu đích thực là sự bao dung và không trách cứ chứ không phải chuyện ai có thể chinh phục ai.

Phụ nữ đâu cứ phải nghỉ lễ mới cho mình thời gian yêu bản thân

Đi làm quanh năm, ai cũng mong đến ngày nghỉ lễ để được xả hơi nhưng với phụ nữ hiện đại, đâu cứ phải nghỉ lễ mới cho mình thời gian yêu bản thân. Không lẽ cả năm chúng ta chỉ cho phép bản thân được nghỉ ngơi vài ngày.

Nỗi đắng cay của cô gái bị người yêu 6 năm bỏ theo tình mới vì không hợp

Yêu nhau 6 năm, dành cả thanh xuân, trái tim và những gì mình cho người yêu nhưng cuối cùng Thảo bị người yêu chia tay với lý do… không hợp. Hai chữ không hợp vừa khiến cô tái tê đau đớn vừa khiến cô muốn phỉ nhổ vào mặt người đàn ông ham vàng bỏ ngãi kia.

"Cưới thì cưới chứ bảo sao": chẳng cần cầu hôn lãng mạn chỉ cần hạnh phúc chứa chan

Hơn 1 năm chính thức trở thành vợ chồng, nhưng cuộc sống hôn nhân của chị Tuyết và anh Nghị thật khiến người khác ngưỡng mộ vì họ chẳng giống ngày mới yêu là bao.

Phụ nữ có tiền, tự khắc đàn ông tốt sẽ tìm đến

Phụ nữ có tiền, đàn ông chẳng dám khinh thường, coi rẻ. Đàn ông rất nể những người phụ nữ có thể tự kiếm tiền, tự tạo dựng cuộc sống cho mình mà chẳng cần đến họ.

Tình yêu dang dở là khi chúng ta yêu nhau quên ngày tháng, nhưng chính ngày tháng lại khiến anh quên em

Tình yêu dang dở, mất đi một ai đó cũng là một bài học lớn để dạy cho chúng ta mạnh mẽ, đứng dậy bước tiếp và tự tin đi trên cuộc hành trình riêng của mình.

Phụ nữ không dễ dàng tha thứ cho một người đàn ông ngoại tình bởi điều này

Đàn ông chỉ cần một lần phản bội, đủ giết chết lòng dạ đàn bà cả đời. Không chỉ thế, họ còn gây ra sự tổn thương cho những người bên cạnh mình là con cái, cha mẹ họ.

Nổi bật

Mới nhất

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

02:00

16/01/2020

Cuối tuần qua, nhãn hàng Supersports Việt Nam đã tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm Liverpool FC lần...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

02:00

16/01/2020

Những hình ảnh mới nhất mà Tim đăng tải trên trang cá nhân tiếp tục khiến fan thắc mắc: liệu anh chàng...

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

11:30

16/01/2020

Sự xuất hiện của Khả Ngân tại sự kiện chiều 15/1 tại đường sách TP.HCM đã nhận được sự quan tâm đặc biệt...

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

11:00

16/01/2020

Đắn đo vì suy nghĩ không biết tối nay làm gì và đi đâu? Foody tiết lộ bí kíp vui quên sầu cùng Tiger...

Phim ảnh

 

- Hoàng Hằng -

 

10:30

16/01/2020

Năm 2019 vừa qua, Victor Vũ đã có cuộc tái ngộ ngoạn mục với khán giả yêu điện ảnh qua tác phẩm rất thơ...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

10:00

16/01/2020

Dù quản lý có vẻ không thích Miu Lê nhưng Ngô Kiến Huy vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nữ ca sĩ...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

10:00

16/01/2020

Sang Hàn Quốc dưới cái lạnh vài độ, vợ chồng Trấn Thành-Hari Won vẫn chụp được bộ ảnh kỉ niệm 3 năm ngày...

Tin tức

 

- Khoa Nguyen -

 

09:00

16/01/2020

Sang chảnh diện cả set quần áo đắt tiền nhưng Hari Won lại không ngờ để chiếc chun buộc tóc trở thành...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

09:00

16/01/2020

Sau khi bước lên thảm đỏ một sự kiện mới đây, Elly Trần bất ngờ loạng choạng ngồi ngã xuống khiến nhiều...

Phim ảnh

 

- Mỹ Linh -

 

09:00

16/01/2020

Sau khi MV ca sĩ Lisa (Bảo Thanh) trình diễn ca khúc Tình Đời được tung ra, khán giả và báo giới đều...

Vui - Độc - Lạ

 

- Mỹ Linh -

 

10:30

15/01/2020

Trở lại đêm Gala, 5 cậu bé tài năng Pháp Tâm, Nghi Tâm, Trí Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm đã phá kỉ lục 6 mùa...

Tin tức

 

- Holly1 -

 

10:00

15/01/2020

Trong bộ ảnh, Hari Won thần thái cực kì sang chảnh bên cạnh quý ông lịch lãm Trấn Thành khiến fan hâm...

Yêu

 

- Phuong Thao -

 

09:00

15/01/2020

Với gương mặt dễ thương, đáng yêu, cô vợ sắp cưới của cầu thủ Duy Mạnh chỉ nên trang điểm theo lối nhẹ...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

08:30

15/01/2020

Web drama "Bố già" được được lùi lịch phát sóng muộn hơn 1 ngày so với dự kiến vì trùng lịch với trận...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

05:30

15/01/2020

Sau khi phát hành được gần 2 tuần, MV "Canh ba" của Nguyễn Trần Trung Quân bị cư dân mạng "nhặt" sạn...