Người đàn ông tốt sẽ không bao giờ làm 10 điều này với người yêu

Dung Mai 06/10/2018 08:05
Người đàn ông tốt sẽ không bao giờ làm 10 điều này với người yêu
TGT - Vẫn biết rằng phụ nữ là người tinh tế nhưng đôi khi sự tinh tế đó còn không thể bằng các anh cánh mày râu, bởi họ luôn biết quan tâm và giữ sự tôn trọng.

Chỉ những người đàn ông ích kỷ và tham lam mới luôn tìm cách kiểm soát người yêu mình, điều này khiến cho đối phương mệt mỏi, tình cảm cũng vì thế mà không bao giờ bền vững. Những người đàn ông tốt biết rằng cho dù yêu nhau đến mấy cũng nên để người yêu có một khoảng riêng tư, chỉ khi cô ấy được tự do thoải mái, cô ấy mới biết giá trị của tình yêu quan trọng như thế nào. Nếu yêu một người đàn ông như vậy, bạn cũng chẳng cần phải che giấu, bất kỳ việc gì cũng có thể thẳng thắn chia sẻ, anh ấy sẽ là chỗ dựa giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. 

Đàn ông tốt yêu thương những điều thuộc về bạn, anh ấy đã đến với bạn tức là anh ấy cần con người bạn, không cần những thứ hào nhoáng vô nghĩa bên ngoài. Bề ngoài cần thật đấy nhưng không phải nền tảng để xây dựng tình yêu giữa hai người, mà chỉ đàn ông tốt mới hiểu được điều đó. Tốt hơn nữa là nếu thấy bạn có khiếm khuyết và tự ti sẽ cùng bạn sửa chữa và thay đổi miễn là điều đó khiến bạn hạnh phúc. Anh ấy cũng không bao giờ so sánh ngoại hình của bạn với người khác vì điều đó chắc chắn sẽ làm bạn buồn và anh ấy đau hơn gấp trăm lần. 

Đàn ông tốt không bao giờ lợi dụng người yêu để giải quyết những vấn đề như tiền bạc, công việc, cuộc sống của mình. Vì đối với họ, đã là đàn ông là phải tự lập, chưa làm được lúc này thì phải cố gắng hết mình, không đè gánh nặng của mình lên cho người yêu và bắt cô ấy phải chịu trách nhiệm với mình. Đàn bà bị lạm dụng đôi khi cứ tặc lưỡi cho qua và nghĩ đó là vì yêu nhưng lại không hề biết rằng đó là sự hạ thấp bản thân. Đã là yêu thì phải cùng nhau cố gắng, không phải mình bạn là đủ.

Trong tình yêu những người đàn ông không trung thực là những người không xứng đáng được yêu. Đã lừa dối một lần chắc sẽ có lần thứ hai, vì đó là điều ăn sâu vào bản chất rồi. Đàn ông tốt có thể che giấu bạn thời điểm hiện tại nhưng chắc chắn sẽ tìm lúc để nói với bạn, có thể lúc trước vì lo sợ bạn buồn nên anh ấy mới không dám nói ra.

Không phải cứ đặt bạn là duy nhất trong lòng họ mới là người đàn ông tốt, xung quanh họ còn rất nhiều những mối quan hệ xã hội, gia đình khác. Người đàn ông tốt trong tình yêu sẽ biết cách sắp xếp, cân bằng mọi thứ để luôn cho bạn cảm giác an toàn, không phải ghen tỵ với ai cả. Bạn có gia đình, anh ấy cũng có, đừng bao giờ vì cá nhân mà ép buộc anh ấy cái này cái kia. Sự ưu tiên mà anh ấy dành cho bạn một cách thái quá đôi khi cũng chứng tỏ anh ấy thực sự kém cỏi và hèn nhát.

Đừng cho rằng đây là điều quá đáng, người đàn ông tốt họ yêu bạn một cách chân thành và họ không chấp nhận bạn phản bội họ, đó là quy luật. Bạn luôn nghĩ rằng anh ấy phải yêu bạn hơn còn bạn thế nào cũng được, từ đó bạn cho phép mình duy trì những mối quan hệ không rõ ràng. Điều này làm tổn thương anh ấy. Đàn ông tốt sẽ luôn giúp bạn trở thành người thực sự xứng đáng với tình yêu anh ấy đã có.

Nếu yêu một ai đó mà bạn phải khóc rất nhiều, cảm thấy cô đơn nhiều hơn hạnh phúc thì bạn đang chọn sai đối tượng rồi. Người đàn ông tốt âm thầm ở bên bạn, luôn là bờ vai cho bạn dựa và quan trọng là không bao giờ để bạn phải cô đơn một mình. Anh ấy hiểu bạn sợ phải một mình và anh ấy sẵn sàng hy sinh mọi thứ để ở bên bạn. 

Đàn ông tốt hiểu cần phải có những cuộc trò chuyện chia sẻ và mở lòng giữa hai bên mới có thể giải quyết những khúc mắc của cả hai. Họ sẽ không ích kỷ yêu cầu bạn phải nghe theo họ, họ cũng không né tránh việc phải nói chuyện với bạn. Tình yêu cần có sự đồng cảm của hai trái tim, như vậy mới giúp xây đắp tình cảm tốt cho hai bên. Khi là người yêu bạn làm điều này tốt thì sau này khi tiến tới hôn nhân bạn mới có thể có được sự viên mãn.

Tình yêu hay hôn nhân cũng cần có sự tôn trọng, như vậy mới hiểu được giá trị của nhau. Nếu một người đàn ông không coi trọng bạn, đó không phải là người bạn cần. Anh ta phải là người tôn trọng sở thích của bạn, tôn trọng suy nghĩ của bạn, luôn là chỗ dựa cho bạn. Còn nếu anh ta ích kỷ đến mức coi thường bạn thì không thể yêu người như vậy được, cuộc sống của bạn sẽ bế tắc và mệt mỏi.

Bạn cũng có cuộc sống riêng của mình, bạn cho phép anh ta thực hiện ước mơ của mình thì anh ta cũng phải như vậy. Người đàn ông tốt sẽ không bao giờ ngăn cản bạn, luôn ủng hộ bạn thực hiện đam mê, đặc biệt là không chê cười những sở thích của bạn. Nếu có gì đó không phù hợp, anh ấy sẽ nói chuyện và giúp bạn thay đổi. 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

“Đàn bà tại sao phải hơn nhau ở tấm chồng”: Lý luận đanh thép của cô gái này khi

TGT - Chị em hết lo giữ chồng rồi lại lo so sánh chồng mình với người khác, rồi coi rằng hôn nhân như một canh bạc, may mắn hay không là do do cái duyên.

Vì sao đàn ông lương tháng 5 triệu không nên có bạn gái?

Việc ưu tiên của những nguời đàn ông lương tháng 5 triệu là tập trung cho công việc thay vì tình yêu.

Có những điều mà người nào cũng cảm thấy hối hận khi về già

TGT - Chẳng có ai trong cuộc đời này hiểu được thế nào gọi là sống ý nghĩa, họ mải mê kiếm tìm cho mình những vật chất phù phiếm.

30 tuổi - độ tuổi đẹp nhất để con gái kết hôn

TGT - 30 tuổi, là độ tuổi “chín” để con gái kết hôn, khi đó bạn đã tự chủ về kinh tế và có thể báo hiếu được bố mẹ mình vài năm rồi.

Sau chuyện tình đổ vỡ con gái thường cảnh giác với đàn ông

TGT - Sau chia tay mối tình khắc cốt ghi tâm, con gái thường rất sợ đàn ông. Họ đóng chặt trái tim mình lại, không yêu ai hết để trái tim khỏi đau. Nhưng cách làm đó là sai lầm.

Nếu còn yêu đâu ai rời đi

TGT - Còn yêu sẽ chẳng ai rời đi hết, người ta chỉ rời đi khi hết yêu và không còn lòng chung thủy nữa.

Bước sang tuổi trung niên, đàn ông cần có 9 cái “không” phải ghi nhớ

TGT - Ở quãng nửa của cuộc đời, đàn ông dần từ bỏ những thói quen xấu của mình thay vào đó đó là học cho mình những điều tốt đẹp. Và dưới đây là 9 điều mà đàn ông cần phải ghi nhớ.

Tại sao đàn ông khi yêu luôn đòi chiếm hữu còn cưới thì đòi vợ phải còn “zin”?

TGT - Bản chất của đàn ông thực sự rất tệ, luôn muốn chiếm hữu người yêu nhưng khi có được cô ấy lại tỏ thái độ khinh bỉ, coi họ chẳng ra một cái gì cả. Đó là tính cách của một người đàn ông ư?

Nổi bật

TGT - Người đẹp sinh năm 1997 lần đầu lên tiếng về việc "nghỉ chơi" với hoa hậu Kỳ Duyên.

Nhan sắc không hề gây thất vọng của "bạn gái tin đồn" Changmin (DBSK)

TGT - Vốn là một diễn viên phim nóng, Ayumu Takeuchi sở hữu số đo ba vòng nóng bỏng cộng với khuôn mặt có vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng

Cô giáo thực tập đang ở văn phòng thì bỗng nhiều học sinh tới xem mặt, nguyên nhân từ 1 bức ảnh

"Sau một buổi trưa, trang cá nhân của em tăng thêm 2.000 follow. Em rất bất ngờ vì không nghĩ được mọi người chú ý nhiều như vậy", cô giáo 9x trong bức ảnh gây bão MXH tâm sự.
Dân mạng đã để lại khá nhiều bình luận hài hước khi theo dõi câu chuyện về đôi rùa cao tuổi ở Áo.
TGT - Doanh nhân phố núi phủ nhận thông tin vợ sắp cưới mang thai 3 tháng.
Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Thanh Quý đã có những thay đổi mạnh mẽ về mặt ngoại hình.
TGT - Tin vui là chúng ta đã tìm thấy thông tin của anh chàng, còn tin buồn là....

Mới nhất

Chuyện của sao

 

- Daisy -

 

03:39

21/02/2019

TGT - Vốn là một diễn viên phim nóng, Ayumu Takeuchi sở hữu số đo ba vòng nóng bỏng cộng với khuôn mặt...

Chuyện của sao

 

- Tiểu Vy -

 

02:06

21/02/2019

TGT - Người đẹp sinh năm 1997 lần đầu lên tiếng về việc "nghỉ chơi" với hoa hậu Kỳ Duyên.

Chuyện của sao

 

- Tiểu Vy -

 

02:06

21/02/2019

TGT - Doanh nhân phố núi phủ nhận thông tin vợ sắp cưới mang thai 3 tháng.

Giải trí

 

- Daisy -

 

11:57

21/02/2019

TGT - Những hình ảnh chính thức đầu tiên về chương trình đã được tiết lộ

Cộng đồng mạng

 

- Daisy -

 

10:54

21/02/2019

TGT - Tin vui là chúng ta đã tìm thấy thông tin của anh chàng, còn tin buồn là....

Hot teen

 

- Xiu -

 

09:53

21/02/2019

TGT - Dù xinh đẹp, tài giỏi nhưng Bùi Lan Phương vẫn chọn cuộc sống độc thân vui vẻ. Điều này càng là...

Giải trí

 

- Tiểu Vy -

 

09:34

21/02/2019

TGT - Trở thành đại diện tiếp theo sau H'Hen Niê chinh chiến tại đấu trường Miss Universe, Hoàng Thùy...

Học đường

 

- Xiu -

 

08:10

21/02/2019

TGT - Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả 'rổ' ảnh 'sống ảo' ngỡ như đang...

Cộng đồng mạng

 

- Daisy -

 

04:35

20/02/2019

TGT - Khi mà việc kiếm người yêu ngày càng khó khăn và "FA Zone" đang ngày ngày vẫy gọi, thì việc tận...

Guu

 

- Minh Thuỳ -

 

04:33

20/02/2019

TGT - Sau chuyến du lịch Thái Lan đầu năm cùng gia đình, Ngọc Hân vội vã sang Mỹ chuẩn bị buổi trình...

Phim ảnh

 

- Minh Thuỳ -

 

04:32

20/02/2019

TGT - Dean DeBlois - vị đạo diễn, biên kịch kiêm nhà sản xuất phim người Canada tài ba này vốn nổi tiếng...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ -

 

03:21

20/02/2019

TGT - Nam sinh 9x điển trai Buti (tên thật là Trần Đỗ Phương Minh) được bạn bè hết lòng ca ngợi bởi nụ...

Cộng đồng mạng

 

- Xiu -

 

02:17

20/02/2019

TGT - Đây có lẽ là một trong số những hình xăm bá đạo nhất từ trước đến nay và lý do để ra đời hình xăm...

Chuyện của sao

 

- Tiểu Vy -

 

11:31

20/02/2019

TGT - Cô em út nhà Kardashian có phản ứng gay gắt về tin đồn dao kéo.

Chuyện của sao

 

- Tiểu Vy -

 

10:49

20/02/2019

TGT - Câu trả lời của Ông Cao Thắng trước màn thả thính của Đông Nhi khiến fan phát sốt.