Hotline: 091.919.6168

Người đẹp chuyển giới đầu tiên tham gia "thương vụ bạc tỷ": Vừa bước ra đã khiến các shark bất ngờ

Ngân Hà 05/09/2019 10:26
Người đẹp chuyển giới đầu tiên tham gia "thương vụ bạc tỷ": Vừa bước ra đã khiến các shark bất ngờ
Lê Tiểu Luân là CEO đầu tiên thuộc cộng đồng LGBT. Mỹ nhân chuyển giới tham gia chương trình với mong muốn phát triển dự án “ngôi nhà thứ hai”, chứng minh rằng người chuyển giới cũng có thể thành công.

Chương trình Thương vụ bạc tỷ tối qua (4/9) chứng kiến những màn tranh luận gay cấn giữa các shark với startup.

Thậm chí, có thể nhận thấy các nhà đầu tư ngày càng chứng tỏ sự khắt khe, với một loạt các phát ngôn gây "sốc" ra đời, nhằm để các nhà đầu tư "nếm thử" một chút khắc nghiệt của thị trường.

Ngay từ đầu chương trình, hai màn gọi vốn liên tục bị "chặt chém" không thương tiếc, shark Nguyễn Hòa Bình - át chủ bài của Tập đoàn NextTech tiếp tục khiến khán giả "đứng hình" khi nhận định CEO của dự án Bất động sản sạch đang bị "ngáo thuật ngữ".

Shark Nguyễn Thanh Việt thậm chí còn nổi giận thốt lên: "Thôi, tôi xin các anh chị…" để tỏ ý không bị thuyết phục bởi những thông tin mà các startup đưa ra.

Tuy nhiên, không khí trở nên dịu xuống với sự xuất hiện của founder dự án khởi nghiệp Be Home – Lê Tiểu Luân, mỹ nhân chuyển giới đầu tiên tham gia chương trình.

Theo chia sẻ của CEO chuyển giới, Be Home là hệ thống khách sạn, homestay tầm trung, giá rẻ tọa lạc ngay trung tâm Phú Quốc.

Người đẹp chuyển giới đầu tiên tham gia thương vụ bạc tỷ: Vừa bước ra đã khiến các shark bất ngờ  - Ảnh 1.

Lê Tiểu Luân là CEO chuyển giới đầu tiên tham gia Shark Tank

Người đẹp chuyển giới đầu tiên tham gia thương vụ bạc tỷ: Vừa bước ra đã khiến các shark bất ngờ  - Ảnh 2.

Doanh thu năm 2018 đạt 5 tỷ đồng. Tham gia chương trình, Tiểu Luân kêu gọi số vốn 5 tỷ đồng cho 10% cổ phần để phát triển homestay của mình.

Mỹ nhân chuyển giới được các "cá mập" ngợi khen khi chia sẻ cô kinh doanh bằng cảm xúc, mong muốn đưa đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái, thân thiện nhất khi đến với Be Home.

Các shark đều dành những lời góp ý, tư vấn quý giá cho dự án của Tiểu Luân. Shark Nguyễn Mạnh Dũng chia sẻ: "Tôi hiểu các bạn đang kinh doanh bằng cảm xúc, điều đó rất cần với những người làm phục vụ.

Điều các bạn nên làm là tiếp tục giữ tinh thần ấy, truyền cảm xúc tích cực cho những khách hàng đã, đang và sẽ đến với Be Home, để họ cảm nhận được sự gần gũi, ấm áp như đang trở về nhà."

Người đẹp chuyển giới đầu tiên tham gia thương vụ bạc tỷ: Vừa bước ra đã khiến các shark bất ngờ  - Ảnh 3.

Shark Dũng nhận được tình cảm từ khán giả khi thường xuyên dang tay giúp đỡ các startup.

Dù không góp vốn, vì nếu đầu tư, "cá mập" sẽ "vừa là cầu thủ, vừa là trọng tài" trong lĩnh vực này, nhưng shark Dũng hứa sẽ hỗ trợ hết mình cho Be Home bằng cách đưa những chuyên gia trong lĩnh vực đến tư vấn, giúp đỡ phát triển dự án.

Shark Hòa Bình, vị shark từng "cực gắt" với những màn gọi vốn khác cũng hào phóng lời khen dành cho Lê Tiểu Luân: 

"Anh rất quý em, em là người rất phù hợp để làm dịch vụ nên nhất định không được rời dự án này, vì em chính là linh hồn của sản phẩm.

Về lĩnh vực homestay, anh cũng định đầu tư, nhưng sau khi phân tích thị trường lại thấy không phù hợp, nên anh quyết định không rót vốn".

Người đẹp chuyển giới đầu tiên tham gia thương vụ bạc tỷ: Vừa bước ra đã khiến các shark bất ngờ  - Ảnh 4.

Shark Đỗ Liên là người tâm đắc nhất với dự án khởi nghiệp này, cũng như những tâm huyết CEO chuyển giới dành cho Be Home.

Cá mập nữ duy nhất mùa 3 chia sẻ bà rất quan tâm đến cộng đồng chuyển giới, mong muốn được giúp đỡ những người trong giới LGBT có thể vượt qua định kiến, mặc cảm, đứng lên tự tin khẳng định mình.

Thậm chí, shark Liên còn quả quyết có thể cho CEO mượn tiền đầu tư, không cần lấy lãi. Sau khi công việc kinh doanh thuận lợi, bà sẽ dùng lợi nhuận thu được từ khoản đầu tư của mình để làm từ thiện.

Bà dành lời khen: "Thực sự khi bạn bước ra đây, tôi cũng không nghĩ bạn là người chuyển giới bởi vì bạn quá xinh đẹp.

Tôi có thể đầu tư cho bạn mà không quá đặt nặng lợi nhuận, vì tôi muốn giúp đỡ những người chuyển giới. Bạn chỉ cần cam kết sẽ tạo công ăn việc là cho họ"

Điều này khiến người đẹp chuyển giới vô cùng xúc động, cô thốt lên: "Đúng là chỉ có phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau.

Người đẹp chuyển giới đầu tiên tham gia thương vụ bạc tỷ: Vừa bước ra đã khiến các shark bất ngờ  - Ảnh 5.

CEO chuyển giới chia sẻ cô đang hướng đến kinh doanh bằng cảm xúc

Lê Tiểu Luân khẳng định thêm về việc giúp đỡ những người chuyển giới như cô: "Hiện nay bên em vẫn đang đào tạo nghiệp vụ cho các bạn chuyển giới, giúp đỡ các bạn ấy có việc làm, thu nhập ổn định.

Em kinh doanh bằng cảm xúc nên lương nhân viên cũng không dựa trên các chỉ số KPI khô cứng, mà chấm điểm bằng chính cảm xúc, tinh thần làm việc của họ".

Cuối cùng, để CEO có trách nhiệm vốn khoản vốn đầu tư vào dự án, shark Liên đề nghị 5 tỷ đồng cho 35% cổ phần. 

Điều kiện tiên quyết bà đưa ra là mỹ nhân chuyển giới không được rời bỏ dự án, và những thông tin Be Home cung cấp là đúng.

Trước đó, Lê Tiểu Luân chia sẻ sắp tới, cô sẽ hoàn thiện ước mơ trở thành một cô gái xinh đẹp, hoàn hảo hơn, nên có dự định sẽ tạm dừng công việc tại Be Home để tập trung cho cuộc đại phẫu.

Điều này bị tất cả các shark phản đối. Shark Đỗ Liên kiên quyết: "Tôi đầu tư là đầu tư vào chính bạn, nên bạn nhất quyết không được rời khỏi Be Home. Bạn phải chuyên tâm vào dự án của mình dù đã có CEO mới. Nếu bạn rời đi, tôi sẽ rút vốn ngay"

Người đẹp chuyển giới đầu tiên tham gia thương vụ bạc tỷ: Vừa bước ra đã khiến các shark bất ngờ  - Ảnh 6.

Đề nghị của shark Liên được shark Dũng góp ý là "khá hào phóng", giúp CEO có cơ sở cân nhắc. Sau một hồi thảo luận cùng em trai, CEO Lê Tiểu Luân đề nghị deal mới: 5 tỷ đồng cho 30% cổ phần.Shark Liên tỏ ra dễ tính khi ngay lập tức đồng ý.

Sau chương trình, Tiểu Luân chia sẻ cô khá ngại ngùng khi được mọi người gọi là "mỹ nhân chuyển giới", và cảm thấy biết ơn các "cá mập" đã dành nhiều lời khuyên quý giá cũng như cam kết đầu tư để đưa Be Home vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính.

Hàng xóm đỗ xe ô tô chềnh ềnh trong ngõ hẹp, cô gái bức xúc đăng đàn hỏi dân mạng cách khắc phục

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Mang 3 bát bún cho người yêu và bạn, chàng trai đứng cửa đòi tiền 2 bát mua hộ liền bị chia tay

Lặn lội mang bún đến lúc 4 rưỡi sáng, cứ tưởng ghi điểm với người yêu nhưng chàng trai lại bị bạn gái chê bai và chia tay không thương tiếc.

Cuộc sống kín tiếng của nam ca sĩ nhờ 1 bài hát mua được 4 căn nhà mặt tiền

Ở tuổi 54, Quang Linh chưa lập gia đình và vẫn tham gia các show diễn trong nước, hải ngoại.

Tim nói Trương Quỳnh Anh: "Im đi, bớt nói lại cho sang" khi chạm mặt

Trương Quỳnh Anh cho rằng Tim đã gây khó dễ cho cô khi cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế.

Nhà gái muốn tổ chức cưới lớn, chàng trai lập tức đòi hủy hôn nhưng lại được dân tỉnh ủng hộ

Gia đình khá giả nhưng chàng trai chỉ muốn bắc rạp, thuê người về nấu cỗ cưới khiến vợ sắp cưới vô cùng thất vọng còn dân mạng thoạt nghe ban đầu thì thấy khó hiểu, thậm chí bất bình.

CLIP: Bị đuổi không cho đỗ xe, tài xế taxi rút gậy 3 khúc tấn công bảo vệ lớn tuổi

Sau một hồi lời qua tiếng lại, nam thanh niên lập tức dùng hung khí để tấn công nhân viên bảo vệ.

Chi 15 triệu thuê villa cho 1 đêm, chàng trai "xanh mặt" khi vào phòng: Thứ chờ đợi bên trong thật đáng sợ!

Hãi hùng vì ruồi bay vo ve khắp phòng, đậu kín giường ngủ, chịu nhiều khoản phụ thu khó tin: 1 triệu đồng cho một lần sử dụng bếp nấu ăn tại villa…là trải nghiệm đáng quên của chàng trai trong lần nghỉ dưỡng tại resort 4 sao.

4 tháng sau scandal, Trâm Anh thay đổi hoàn toàn phong cách, "ở ẩn" vẫn vướng thị phi

4 tháng "ở ẩn" vì scandal lộ clip riêng tư, Trâm Anh vẫn liên tục gây sóng gió mỗi khi đăng tải hình ảnh mới. Bản thân cô cũng vướng phải lùm xùm bị tố "quỵt tiền, đi khách".

Từ giờ đến Rằm tháng 8, có 5 con giáp may mắn đủ đường, không lo hết tiền, làm gì cũng thuận

Trong nửa tháng đầu tháng 9, có 5 con giáp sẽ có nguồn tài chính ổn định, thậm chí phát đạt, mọi việc đều suôn sẻ, làm việc gì cũng thành công.

Nổi bật

Sự xuất hiện bất ngờ của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam và cả nhóm nhạc Black Pink, đã khiến Biệt đội xếp hạng gồm NSƯT Kim Tử Long, Thúy Ngân, Mai Tiến Dũng, Diệu Nhi và Quang Trung “mắt tròn mắt dẹt”, trong Tập 2 vừa phát sóng lúc 20h ngày 13/10.

ĐD Việt Tú nói về việc phân mâm trên poster sau phát ngôn "Lệ Quyên, Mỹ Tâm không thể để tên trên Hồng Nhung, Mỹ Linh" của Phương Thanh

"Nếu nói showbiz là một xã hội hay giang hồ thu nhỏ cũng không có gì là quá, nhiều năm nay đã có chuyện chèn ép, hay cạnh tranh vị trí, rõ nhất là trên cái poster", Việt Tú khẳng định.

Chồng đi làm về, háo hức thấy mâm cơm chờ sẵn nhưng bàng hoàng khi thấy món vợ hấp trong nồi

Món trứng hấp khiến mâm cơm phong phú hơn nhưng cũng... kinh dị hơn rất nhiều.
Đám cưới 7 tỷ của Phạm Ngọc Thạch từng là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ.
Vũ trụ điện ảnh VTV đang gây xôn xao dư luận với bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Và có thể nói, nhân vật Trà do diễn viên Lương Thanh đảm nhận là tâm điểm cho sự xôn xao này. Song, tất cả chỉ là vai diễn thôi, còn cô này Lương Thanh ở ngoài đời là người như thế nào?
Cô nàng kể chuyện éo le khi mua váy online: Đặt một đằng, giao hàng một nẻo, những tưởng cửa hàng gửi nhầm sản phẩm, nhưng phản ứng của chủ shop mới khiến nạn nhân “ngã ngửa”.
Quả nhiên là một khi "thời tới" thì muốn cản cũng cản không được. Ai mà ngờ cô nàng U30 còn F.A lại vớ được một anh chồng trẻ đẹp thế này chỉ bằn cách bình luận dạo trên mạng xã hội.

Mới nhất

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

12:00

14/10/2019

Gần 1 tháng kể từ đêm trăng rằm Hội An, đúng như lời thông báo “Xin cho phép Tuấn được mang “Truyện ngắn”...

Giải trí

 

- Hoàng Hằng -

 

08:00

14/10/2019

Sự xuất hiện bất ngờ của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam và cả nhóm nhạc Black Pink, đã khiến Biệt...

Giải trí

 

- Mỹ Linh -

 

10:00

13/10/2019

Cố tình thử thách thể lực Trấn Thành, có lẽ Hari Won cũng không ngờ rằng cả hai phải nhận cái kết ê chề...

Xã hội

 

- Dung -

 

09:00

13/10/2019

Vào thời điểm đi ngang vinh Tokyo, chiếc tàu chở hàng 1.925 tấn này đã gặp siêu bão Hagibis và bị cơn...

Tin tức

 

- Mỹ Linh -

 

09:00

13/10/2019

Một mình chinh chiến tại xứ người và tự make up, Á hậu Kiều Loan vẫn biết cách chọn vị trí “đắc địa”,...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

06:30

13/10/2019

Tối 12/10/2019, Thanh Hà làm khách mời trong đêm nhạc "Truyện ngắn Sài Gòn" của Hà Anh Tuấn tại nhà hát...

Phim ảnh

 

- Mỹ Linh -

 

06:00

13/10/2019

Sau khoảng thời gian sóng yên biển lặng, "Đánh cắp giấc mơ" lại tiếp tục “nổi bão”: Khánh Quỳnh quá bạc,...

Sống trẻ

 

- Phuong Thao -

 

05:00

13/10/2019

Những khoảnh khắc tình tứ của Huỳnh Phương và Sĩ Thanh trở thành nguồn cảm hứng "chế ảnh" của Vinh Râu...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

05:00

13/10/2019

Ông Cao Thắng gửi lời chúc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa đến vợ sắp cưới Đông Nhi, cùng với đó hé lộ thêm...

Vui - Độc - Lạ

 

- Mỹ Linh -

 

05:00

13/10/2019

Trước hành động "thả thính" của Oanh Kiều, Hoàng Rapper tuy cũng có chút xao xuyến nhưng đã nhanh chóng...

Vui - Độc - Lạ

 

- Dung -

 

04:00

13/10/2019

Không biết ai đã nghĩ ra ý tưởng "robot" tảo mộ này, thế nhưng người đó chắc chắn vô cùng điên rồ khi...

Tin tức

 

- Dung -

 

03:00

13/10/2019

Sau khi bị cộng đồng mạng lên án và phải lên phường về hành vi bạo lực của mình, thanh niên này đã phải...

Chuyện lạ

 

- Dung -

 

02:00

13/10/2019

Sau khi bị phát hiện qua lại với nhau, người phụ nữ này không những không sợ mà còn đánh ngược lại vợ...

Xem

 

- Holly1 -

 

01:00

13/10/2019

Song song với nhiều sự kiện tan vỡ thì dịp gần cuối năm cũng là mùa cưới xin, một cột mốc quan trọng...

Cộng đồng mạng

 

- Hoàng Hằng -

 

12:30

13/10/2019

Tái hợp trên sân khấu của 100 triệu 1 phút, 3 nghệ sĩ Tam Thanh, Vũ Thanh, Bảo Trí đã có màn tam ca đầy...