Hotline: 091.919.6168

Người phụ nữ ngoại tình với bạn thân vì “lạc nhịp” khi bên chồng

Quốc An 25/04/2019 21:00
Người phụ nữ ngoại tình với bạn thân vì “lạc nhịp” khi bên chồng
Linh biết ngoại tình dù bất cứ lý do gì đều sai trái và không thể chấp nhận được nhưng cô không dứt ra được khỏi cậu bạn thân hiểu cô hơn chồng, chiều chuộng cô hơn chồng và cũng lắng nghe cô hơn chồng.

Linh và Hiệp là bạn cùng làng. Cả hai chơi với nhau từ tiểu học, lên trung học nhưng đến cấp ba không còn học cùng nhau vì Linh đỗ chính quy còn Hiệp học một trường bán công. Tuy vậy cả hai vẫn hay đi học cùng nhau cả đoạn đường dài từ cổng làng đến quốc lộ. Chiều về, Linh và mấy người bạn đi cũng cũng chờ Hiệp vì cả lũ chơi chung với nhau từ khi còn nhỏ xíu. Trên con đường quê xanh mát bóng phi lao, cả lũ lại vô tư cười nói đạp đuổi nhau mà quên bao mệt mỏi nóng bức hay lạnh giá.

Hết tháng năm tuổi học trò thơ ngây, Linh vào đại học rồi lấy chồng sau 3 năm ra trường, còn Hiệp vẫn còn độc thân. Nói về hôn nhân của Linh, Linh lấy chồng khi tình cảm chưa quá sâu đậm nhưng cũng đồng ý cưới vì cô trót có bầu và chồng Linh về cơ bản là người đàn ông tốt. Thế nhưng từ từ lúc bầu bí đến sinh đẻ, giữa Linh và bố mẹ chồng xảy ra nhiều bất đồng quanh việc chăm sóc cháu nội. Chồng Linh khuyên cô nên nhịn để gia đình êm ấm, phải đạo làm con dâu. Tuy nhiên tính Linh không khéo léo nên muâ thuẫn lại càng thêm nhiều.

Người phụ nữ ngoại tình với bạn thân vì “lạc nhịp” khi bên chồng - Ảnh 1.

Linh buồn khi hôn nhân không đẹp như mong muốn. Ảnh minh họa

Linh buồn hơn khi không bao giờ chồng đứng về phía mình dù sự thật mười mươi là cô đúng, bố mẹ chồng hiểu nhầm cô. Chồng cô cũng dần thể hiện mình là người đàn ông gia trưởng, cổ hủ, không mấy khi giúp đỡ cô việc nhà. Vì vậy tình cảm vợ chồng nhạt dần. Sau khi sinh con, nhu cầu "chuyện ấy" của cô cũng giảm vì mệt mỏi, stress, thời gian chăm con chiếm gần hết ngày đêm nhưng chồng cô không hiểu lại cho rằng cô không tâm lý, không biết chiều chồng. Những lần gần gũi nhau, Linh cũng không có nhiều cảm xúc như trước kia mà chỉ qua loa cho "xong chuyện" rồi mệnh ai nấy ngủ.

Buồn buồn, cô lên mạng tâm sự vói nhóm bạn thuở thơ ấu và nhiều nhất là nói chuyện với Hiệp. Hai người nói chuyện riêng, cô cũng không giấu chồng chuyện vơ chồng nguội lạnh, không hạnh phúc.

Người phụ nữ ngoại tình với bạn thân vì “lạc nhịp” khi bên chồng - Ảnh 2.

Cô và chồng lấy nhau vì trót có bầu. Ảnh minh họa

Sau những khoảng thời gian buồn phiền về gia đình, Linh nhận ra tình cảm của mình dành cho Hiệp ngày một lớn dần. Mỗi ngày không nhắn tin trò chuyện với Hiệp là Linh thấy nhớ, bứt dứt trong người. Lúc này Hiệp cũng thú nhận lúc xưa thầm thích Linh nhưng nhát gan không dám nói, sợ nói ra Linh ghét, không còn coi là bạn thì lại mất cả tình bạn đẹp. 

Cả hai đã không dám thừa nhận tình cảm của mình đến tận giờ. Rồi Linh và Hiệp thường xuyên hẹn hò nhau cà phê vào chiều tan làm và cả hai đã đi quá giới hạn. Linh biết chuyện ngoại tình dù bất cứ lý do gì đều sai trái và không thể chấp nhận được nhưng Linh thích được ở bên Hiệp, Hiệp hiểu cô hơn chồng, chiều chuộng cô hơn chồng, biết lắng nghe cô hơn chồng,…

Hiệp khuyên Linh cố gắng chịu đựng nỗi buồn thêm một thời gian nữa, đợi Hiệp tích lũy thêm vốn, mua nhà riêng rồi sẽ đón linh và con riêng của cô ra ở cùng. Hiệp hứa sẽ yêu thương con của Linh như con ruột vì bình thường Hiệp cũng rấy quý trẻ con, hơn nữa lại là con của người bạn từng rất thân thì chắc chắc Hiệp sẽ không có sự phân biệt nào. Sau mỗi lần làm điều sai trái với chồng, Linh cũng ân hận, nói với Hiệp muốn chấm dứt, đợi sau này hãng hay nhưng cả Linh và Hiệp đều không thực hiện được. Cả hai vẫn tranh thủ thời gian để quấn lấy nhau và dĩ nhiên chồng Linh không biết điều này. Linh không dám tưởng tượng chồng cô biết được sẽ nổi điên đến mức nào nhưng cô chắc chắn cô sẽ lĩnh ít nhất vài cái tát như trời giáng còn bố mẹ chồng chắc chắn "mời" cô ra khỏi nhà.

Người phụ nữ ngoại tình với bạn thân vì “lạc nhịp” khi bên chồng - Ảnh 3.

Linh bế tắc không biết chọn con đường nào phía trước. Ảnh minh họa

Linh bế tắc, không biết nên làm gì vào lúc này, không biết hành động thế nào mới là đúng đắn. Nếu Linh lựa chọn sống với tình cảm thật hay chấp nhận ở lại để con cái có gia đình trọn vẹn, để bố mẹ hai bên không buồn phiền suy nghĩ, lựa chọn nào cũng làm Linh đau lòng cả. Đêm nay, lại một bên nằm bên chồng nhưng không có cảm xúc, cô nhớ đến Hiệp nhưng liệu cuộc sống với Hiệp có đẹp như đã vẽ ra… cô lại suy nghĩ, đăm chiêu và bế tắc rồi thức trọn cho đến gần sáng…


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nếu tình yêu của bạn có những dấu hiệu này, tan vỡ chỉ là một sớm một chiều khó lòng mà giữ nổi

Tình yêu là thứ cảm xúc khó có thể nắm bắt được, không phải là thứ cảm xúc bất biến mà sẽ thay đổi theo thời gian, hoàn cảnh. Nếu tình yêu của bạn mà có những dấu hiệu này thì việc tan vỡ chỉ là một sớm một chiều.

Yêu thương hay nhẫn nhịn cũng có giới hạn, phụ nữ đừng dại mà cố nhẫn nhịn cả đời

Lúc mới yêu hay đang yêu, phụ nữ để cho đàn ông theo đuổi, lúc lấy nhau rồi, phụ nữ mới là người phải theo đuổi lại đàn ông. Cái theo đuổi này nhiều khi khiến chị em cảm thấy khó chịu, bực tức phải thốt lên "hết sức chịu đựng".

Hôn nhân cũng chỉ là mảnh ghép 2 người, không hợp người này ta thay người khác

Hôn nhân là chuyện hệ trọng của cả đời người. Yêu được nhau đã khó, lấy được nhau cũng không dễ còn có sống được với nhau cả đời hay không lại càng là một chặng đường gian nan.

Mẹ chồng thản nhiên: "Đàn ông 5 thê, 7 thiếp là chuyện bình thường" khi tôi phát hiện con trai bà ngoại tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi đòi ly hôn thì mẹ chồng bảo: "Đàn ông 5 thê, 7 thiếp là chuyện bình thường, phận làm đàn bà phải chấp nhận cho con cái có đủ cả bố lẫn mẹ. Nó chơi bời thế nào cũng không bỏ vợ con thì lo gì".

Chàng lùn phải bắc thang lên hôn vợ ngày cưới, nay đã được làm cha

Người đàn ông ''tí hon'' James Lusty cao chưa đến 1,1m từng gây xôn xao khi phải bắc thang để hôn vợ trong ngày cưới nay đã trở thành cha của cô con gái bé nhỏ.

Phụ nữ bản lĩnh không bao giờ níu kéo một người đàn ông không xứng đáng, một tình yêu vốn không thuộc về mình

Phụ nữ khi yêu hãy yêu bằng cả con tim và lý trí, nhất định đừng vì một người đàn ông xa lạ nào mà đánh mất giá trị của bản thân mình. Hãy mạnh mẽ và dũng cảm rời bỏ khỏi mối quan hệ chỉ làm cho bạn dễ bị tổn thương, bởi chỉ có như vậy mới giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực.

Tâm sự của người vợ oằn lưng trả nợ đậy cho chồng

Con gái lên 4 tuổi cũng là ngần ấy năm Thanh Hà phải oằn lưng trả nợ đậy cho chồng vì thói bài bạc, lô đề, cá độ bóng đá.

Nếu đàn ông muốn bạn chủ động thay anh ấy trong chuyện tình cảm thì đừng ngại rời xa họ

Phụ nữ chủ động là tốt nhưng phải chủ động khéo léo mà không phải cái gì cũng có thể chủ động được.

Nổi bật

Đàm Phương Linh sở hữu gương mặt khả ái cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Giữa trận mưa giông lớn ở Hà Nội, xuất hiện một hình ảnh khiến mọi người không ngừng tán thưởng

Giữa lúc người phụ nữ gần như bất lực, đứng chiụ trận giữa trời mưa giông lớn ở Hà Nội chiều ngày hôm qua (24/8), một nam thanh niên đã xuất hiện vô cùng kịp thời giúp đỡ chị.

Lần hiếm hoi Mỹ Dung khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 37

Hình ảnh gợi cảm, tươi trẻ của Mỹ Dung nhận được nhiều lời khen ngợi.
Sau những phản ánh từ cư dân mạng về một câu hỏi cả MC lẫn người chơi đều sai về kiến thức địa lý, ekip của "Nhanh như chớp" đã nhanh tay sửa lại đáp án bằng cách lồng ghép tiếng khác vào phần thi sai của các nghệ sĩ.
Cuộc điều tra cựu chủ tịch YG - Yang Hyun Suk với tội danh đánh bạc trái phép sẽ được mở rộng ra phạm vi quốc tế khi phía cảnh sát Hàn Quốc mong muốn hợp tác với Kho bạc Hoa Kỳ.
Hơn nửa chặng đường kể từ tập đầu tiên phát sóng, Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp để lại ấn tượng cho khán giả truyền hình về hình ảnh của những “sếp nhí” hồn nhiên, ngây thơ, dù còn nhỏ nhưng sớm hình thành tư duy kinh doanh "không phải dạng vừa".
Trong lúc đang qua đường, cô gái này đã bị một chiếc xe tải đâm trúng và cuốn vào gầm xe. Ngay lập tức, cô nàng rụt chân, cuộn tròn người, nằm ép sát xuống đường để lọt vừa qua gầm xe tải.

Mới nhất

Xem

 

- Phuong Thao -

 

11:30

25/08/2019

Sau những phản ánh từ cư dân mạng về một câu hỏi cả MC lẫn người chơi đều sai về kiến thức địa lý, ekip...

Yêu

 

- Hoàng Hằng -

 

10:44

25/08/2019

Em gái Ngọc Diễm - Phan Vân Kiều (sinh năm 1996), lên xe hoa cùng chú rể Quảng Thanh Lâm. Cặp đôi là...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

10:30

25/08/2019

Cuộc điều tra cựu chủ tịch YG - Yang Hyun Suk với tội danh đánh bạc trái phép sẽ được mở rộng ra phạm...

Tin tức

 

- Dung -

 

10:13

25/08/2019

Trong lúc đang qua đường, cô gái này đã bị một chiếc xe tải đâm trúng và cuốn vào gầm xe. Ngay lập tức,...

Xem

 

- Hoàng Hằng -

 

10:13

25/08/2019

Hơn nửa chặng đường kể từ tập đầu tiên phát sóng, Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp để lại ấn tượng...

Âm nhạc

 

- Ngọc Trâm -

 

10:00

24/08/2019

Nhá hàng teaser siêu gợi cảm đúng với "chất" của Bích Phương, fan chưa kịp hóng MV chính thức thì cộng...

Cộng đồng mạng

 

- Nguyễn Hiền -

 

09:30

24/08/2019

Hành động dũng cảm của anh chàng trong đoạn video vài phút được cư dân mạng đồng loạt tán thưởng. Nhờ...

Xem

 

- Phuong Thao -

 

09:30

24/08/2019

Sau tập 8 của "Cuộc đua kỳ thú 2019", đội Hồng của Mlee và Quốc Anh đành phải chia tay với chương trình...

Âm nhạc

 

- Ngọc Trâm -

 

09:00

24/08/2019

Anh chàng con lai mang 2 dòng máu Mỹ-Việt này đang gây sốt trong cộng đồng fan Kpop. Liệu nam thần gốc...

Cộng đồng mạng

 

- Dung -

 

08:30

24/08/2019

Chỉ vì tò mò muốn thử đắp mặt nạ dưỡng da, anh chồng ngây thờ này đã bị vợ mình chơi khăm một cú "muối...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

08:00

24/08/2019

Dưới chùm ảnh của Gil Lê đăng trên trang cá nhân mới đây, Cường Seven bất ngờ vào tương tác thân mật...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

07:00

24/08/2019

Các "thánh" chuyên đi "cà khịa" có thể trả lời cho câu hỏi của Hari Won không?

Âm nhạc

 

- Ngọc Trâm -

 

07:00

24/08/2019

Giải thưởng Ấn tượng VTV đã công bố danh sách top 5 hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Cách đây 10 ngày, Sơn Tùng...

Chuyện của sao

 

- Ngân Thơ -

 

06:30

24/08/2019

Sau một thời gian dài tập luyện, Hoàng Thùy giờ đây đã có thể tự tin diện thiết kế khoét sâu cổ để khoe...

Chuyện của sao

 

- Ngân Thơ -

 

06:30

24/08/2019

Thu Minh khiến nhiều người bất ngờ với khả năng ngoại ngữ của mình trong đoạn đối thoại với chồng Tây...