Hotline: 091.919.6168

Nguyên tắc của SM khi tuyển thực tập sinh: Yêu cầu giữ tuyệt đối bí mật khi trúng tuyển, nhưng Long Hoàng thì...?

Phuong Thao 30/05/2019 11:30
Nguyên tắc của SM khi tuyển thực tập sinh: Yêu cầu giữ tuyệt đối bí mật khi trúng tuyển, nhưng Long Hoàng thì...?
Tất cả những thực tập sinh nếu vượt qua vòng Audition của SM Entertainment đều phải giữ bí mật tuyệt đối và làm theo email hướng dẫn chi tiết được gửi đến. Tuy nhiên có vẻ như hotface Long Hoàng của Việt Nam chưa biết điều này?

Thông tin hotface Long Hoàng vừa vượt qua được vòng thử giọng đầy khắt khe của SM Entertainment và được mời đến Hàn Quốc tiếp tục thi tuyển để trở thành thực tập sinh chính thức khiến cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam xôn xao.

Theo xác nhận từ quản lý của Long Hoàng thì anh chàng đã nhận được email thông báo từ SM Entertainment mời đến tham dự chương trình "Summer Audition Camp" diễn ra từ ngày 4/6/2019 đến 15/6/2019 ở Seoul (Hàn Quốc). Trong quá trình này Long Hoàng sẽ được đánh giá lại các kĩ năng để quyết định xem có thể trở thành thực tập sinh chính thức hay không. Mọi chi phí đi lại, ăn ở trong khoảng thời gian này đều do SM tài trợ.

Nguyên tắc của SM khi tuyển thực tập sinh: Yêu cầu giữ tuyệt đối bí mật khi trúng tuyển, nhưng Long Hoàng thì...?
Long Hoàng là 1 trong những thực tập sinh người Việt Nam đầu tiên của SM Entertainment.

Hiện tại dù chưa thể chắc chắn hotface mới 16 tuổi này có thể trở thành thực tập sinh của SM hay không nhưng việc vượt qua được vòng thử giọng đã là một điều đáng khen ngợi cho Long Hoàng. Tuy nhiên anh chàng này lại gây tranh cãi khi công bố thông tin này quá sớm.

Theo những thông tin về quy trình tổ chức tuyển thực tập sinh của SM Entertainment nói riêng và những công ty giải trí Kpop nói chung, những ứng viên vượt qua vòng thử giọng và nhận được email trúng tuyển phải tuyệt đối giữ bí mật và làm theo hướng dẫn trong email. Mọi thông tin về quá trình sau khi nhận được email chỉ có thực tập sinh đó biết mà không được công khai với bất kì ai dù người này đang ở nước nào. 

Trên thực tế đã có rất nhiều thần tượng Kpop giấu kín như bưng quá trình làm thực tập sinh cho đến khi họ được ra mắt. Một vài trường hợp có thể kể đến như: Jungwoo (NCT) cho biết mỗi ngày sau giờ học anh đều chạy đi đâu đó (đến phòng tập của SM), nhưng khi bạn bè hỏi Jungwoo chỉ tiết lộ đang đi đến học viện học nấu ăn rồi nhanh chóng bắt xe bus rời đi. Jungwoo còn mong bạn bè xóa những bức ảnh chụp có mặt anh đi để bảo vệ cho tương lai sau khi được ra mắt. Không một ai kể cả bạn bè thân thiết biết chuyện Jungwoo làm thực tập sinh cho SM cho đến khi được debut với NCT.

Nguyên tắc của SM khi tuyển thực tập sinh: Yêu cầu giữ tuyệt đối bí mật khi trúng tuyển, nhưng Long Hoàng thì...?
Jungwoo (NCT)

Doyoung (NCT) thì viện ra lý do đi du học Hà Lan để "mất tích" một thời gian nhưng thực ra là làm thực tập sinh cho SM.

Nguyên tắc của SM khi tuyển thực tập sinh: Yêu cầu giữ tuyệt đối bí mật khi trúng tuyển, nhưng Long Hoàng thì...?
Doyoung (NCT)

Một thành viên khác của NCT là Mark cũng có lịch sử giấu chuyện làm thực tập sinh thú vị khi anh chuyển từ Canada đến Hàn Quốc để tập luyện dưới trướng của SM nhưng không một ai hay biết. Bạn bè của Mark còn tưởng anh đã chết cho đến khi nhìn thấy Mark trong MV "The 7th Sense".

Nguyên tắc của SM khi tuyển thực tập sinh: Yêu cầu giữ tuyệt đối bí mật khi trúng tuyển, nhưng Long Hoàng thì...?
Mark (NCT)

Không chỉ với 3 ví dụ điển hình trên của các thành viên NCT, nhóm nhạc nam của SM Entertainment và trên thực tế rất nhiều thần tượng Kpop phải giấu chuyện làm thực tập sinh. Một phần lý do cũng vì công ty không cho công khai để đảm bảo cho những chiến lược và hình ảnh sau này. Việc trở thành một idol Kpop không hề dễ dàng, nhiều người phải dành hơn chục năm tập luyện chỉ với mục tiêu được ra mắt, các công ty giải trí cũng phải bỏ ra một số tiền rất lớn để đào tạo những người trẻ từ con số 0 thành những idol hoàn hảo về mọi mặt nên họ phải hạn chế tối đa mọi rủi ro gặp phải sau khi cho thực tập sinh ra mắt chính thức.

Hy vọng Long Hoàng có thể làm tốt trong khoảng thử thách sắp tới ở Hàn Quốc để trở thành thực tập sinh chính thức của SM và có đủ bản lĩnh, vững vàng để vượt qua được khoảng thời gian khắc nghiệt nhưng có nhiều trải nghiệm phía trước.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

P.M Band chứng minh câu nói “Chỉ có phụ nữ mới đem lại hạnh phúc cho nhau” qua MV đậm màu buồn

Không để khán giả chờ đợi lâu, MV Sao anh đi đã được P.M Band chính thức cho lên sóng vào tối ngày 29/5. MV kể về câu chuyện tình buồn của hai người con gái. Họ đều có cho riêng mình một tình yêu đẹp nhưng cho đến khi những mâu thuẫn nảy sinh, dường như dấu chấm hết chính là câu trả lời cho tất cả.

Hoàng Tôn trở lại với âm nhạc sau 1 năm vắng bóng: "Hãy là chính mình quan trọng hơn việc có một ngoại hình đẹp"

Lần trở lại này của Hoàng Tôn không chỉ đánh dấu việc quay trở lại “đường đua” Vpop mà còn thể hiện sự trưởng thành và những biến chuyển trong màu sắc âm nhạc mà anh theo đuổi.

Thực tập sinh SM Entertainment phải trải qua quá trình tập luyện khắc nghiệt thế nào để được ra mắt?

Để trở thành một thần tượng Hàn Quốc đã là giấc mơ rất khó của nhiều người, thế nhưng để có thể trở thành thần tượng được ra mắt dưới trướng SM Entertainment thì các thực tập sinh sẽ phải đánh đổi cái giá lớn đến mức nào?

Sau MV gần 60 triệu view, Phùng Khánh Linh tiếp tục ra MV mới có cái tên dễ thương

TGT - Cảm ơn vì đã lắng nghe là MV mới nhất và cũng là ca khúc tự sáng tác của giọng ca Hôm nay tôi buồn - Phùng Khánh Linh.

Nếu làm tốt ở SM và được ra mắt, Long Hoàng mong Knet đừng “đào” lại những hình ảnh này trong quá khứ

Theo những thông tin mà Long Hoàng bí mật cung cấp, hot face Hà Thành từng một thời “gây sốt” MXH đã được trúng tuyển làm thực tập sinh của SM Entertainment. Những hình ảnh trong quá khứ của Long Hoàng cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.

Long Hoàng cập nhật khó hiểu sau khi được SM chọn làm thực tập sinh: "Mọi thứ chưa rõ ràng. Xin đừng làm phiền!"

Sau khi khiến cộng đồng mạng xôn xao với thông tin đã được chọn làm thực tập sinh của SM, Long Hoàng đã cập nhật một dòng trạng thái gây khó hiểu trên trang cá nhân.

Qua 26 nồi bánh chưng, Đào Bá Lộc chơi lớn hoá công chúa, mang dàn búp bê "siêu to khổng lồ" vào MV mới

Không chỉ sử dụng cả dàn búp bê "siêu to khổng lồ", Đào Bá Lộc còn hóa thân thành búp bê barbie vào MV mới "Thật lòng"

Góc thói quen: Ariana Grande tiếp tục thông báo hủy show vì lý do sức khỏe thông qua trang cá nhân

Vì một vài lý do sức khỏe bất khả kháng, Ariana Grande đã thông qua Instagram cá nhân để thông báo hủy show diễn ngày 28, 29/5 ở Mỹ.

Nổi bật

Mới nhất