Hotline: 091.919.6168

Nhà tù - địa ngục trần gian dành cho những tội phạm ấu dâm ở Mỹ

Theo Trí thức trẻ 13/03/2017 15:06
Nhà tù - địa ngục trần gian dành cho những tội phạm ấu dâm ở Mỹ
Tại Mỹ, những kẻ phạm tội quấy rối tình dục thường bị xử phạt rất nặng. Đặc biệt, những tên tội phạm ấu dâm lại càng bị trừng trị nặng hơn.

Đối với luật pháp Mỹ, quấy rối tình dục được xem là một tội danh vô cùng nghiêm trọng. Nếu nạn nhân là trẻ vị thành niên thì kẻ phạm tội càng bị trừng trị nặng nề. Một số bang ở Mỹ, trong đó có Colorado thậm chí đã đề xuất nâng mức phạt cho tội phạm tấn công tình dục trẻ em lên mức tử hình.

Tuy nhiên, điều kinh khủng đang chờ đợi những kẻ phạm tội lạm dụng tình dục không chỉ có những ngày dài đằng đẵng "bóc lịch" trong 4 bức tường mà đó còn là cuộc sống như địa ngục với sự khinh bỉ, trừng phạt theo "luật rừng" của chính những bạn tù, nơi những kẻ tội phạm bị bắt giam.

Nhà tù - địa ngục trần gian dành cho những tội phạm ấu dâm ở Mỹ - Ảnh 1.

Những kẻ phạm tội lạm dụng tình dục sẽ phải trải qua cuộc sống như địa ngục trong nhà tù.

Nhà tù - địa ngục trần gian dành cho những tội phạm ấu dâm

Theo một bài viết có tiêu đề "Prison Is 'Living Hell' for Pedophiles" (Nhà tù: Cuộc sống địa ngục cho những tội phạm ấu dâm) được đăng tải trên tờ ABC News, tác giả Michael James đã kể về những cực hình cũng như cách đối xử dã man mà chính những tù nhân khác dành cho tội phạm lạm dụng tình dục.

"Họ (những tội phạm lạm dụng tình dục) sẽ bị đánh đập dã man. Thậm chí, có những người còn bị cắt cổ. Họ luôn phải đối mặt nguy cơ bị giết hại, bị tước đoạt thức ăn, nước uống... Cuộc sống của họ thực sự chẳng khác gì địa ngục", tác giả Michael James viết.

Trong khi đó, theo một bài báo được đăng tải trên tờ Vice, trong nhà tù Mỹ, không một tội phạm nào bị khinh bỉ và rẻ rúng hơn tội phạm lạm dụng tình dục. Những tên tội phạm này thậm chí còn bị xem như những "con quỷ" ngoài đời thực.

Những "cực hình" phổ biến mà các phạm nhân lạm dụng tình dục trẻ em thường phải đối mặt ngoài bị đánh đập, cướp thức ăn, nước uống thì đáng sợ hơn họ còn là bị chính những bạn tù trừng phạt bằng những hình thức cưỡng hiếp dã man.

Một trong những vụ việc gây chấn động thế giới phải kể đến trường hợp của Daryell Dickson Menezes Xavier - một võ sư có tiếng tại Brazil. Theo IBTimes, sau khi phải vào tù vì tội đánh đập và hiếp dâm con trai riêng 2 tuổi của vợ mình một cách dã man, Xavier đã bị 20 bạn tù liên tục cưỡng hiếp. Vụ tấn công đã gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho vùng hậu môn của Xavier.

Nhà tù - địa ngục trần gian dành cho những tội phạm ấu dâm ở Mỹ - Ảnh 2.

Những tù nhân trong 1 nhà tù ở California, Mỹ.

Thậm chí phải trả giá bằng cả mạng sống

Trong bài báo của mình, Vice đã trích một báo cáo từ hãng AP cho hay số lượng tội phạm tại California bị giết trong nhà tù cao hơn gấp 2 lần số lượng tù nhân bị giết trung bình cả nước Mỹ. Trong đó, tội phạm lạm dụng tình dục là những nạn nhân bị giết hại nhiều hơn cả.

Trước thực trạng này, các chuyên gia cho rằng chính quyền bang California nên bảo vệ những tội phạm lạm dụng tình dục bằng cách nhốt họ ở những phòng giam cách biệt. 

Rất nhiều vụ án các tội phạm tình dục bị giết hại trong nhà tù đã gây chấn động dư luận, trong đó phải kể đến vụ việc của một cha sứ ở Mỹ. Cụ thể, vào năm 2003, chỉ chưa đầy một năm sau khi nhận án tù vì tội lạm dụng tình dục trẻ em, cha sứ John Geoghan, đã chết dưới tay một bạn tù khác.

Theo một phạm nhân đã mãn hạn tù chia sẻ trên tạp chí Vice thì để sống sót trong nhà tù, các phạm nhân lạm dụng tình dục trẻ em phải giữ kín tội danh của mình. Ngoài ra, các phạm nhân lạm dụng tình dục trẻ em nên giữ khoảng cách với các bạn tù để có thể đảm bảo an toàn và tính mạng của bản thân.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nghi án xâm hại bé lớp 1: Camera mất dữ liệu do...cô lao công?

Thông tin này được luật sư Nguyễn Văn Đức (Đoàn luật sư TP.HCM, bảo vệ quyền lợi của bé) thông tin chính thức trong buổi gặp gỡ báo chí sáng nay tại Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM.

Sự im lặng đáng sợ trong nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại ngay tại trường

Người đàn ông tên Đông bị gia đình bé Thanh tố cáo đã khống chế, xâm hại tình dục bé ngay trong trường tiểu học L. T. V, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Việc học sinh không được an toàn ngay cả trong trường học là điều thực sự đáng báo động.

"Yêu râu xanh" giả danh Justin Bieber và tội ác với hơn 900 bé gái

Các fan hâm mộ của chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật Justin Bieber sẽ được một phen hú vía, khi danh tính của thần tượng mình bị một người đàn ông lạ đánh cấp để thực hiện hành vi quấy rối trẻ em.

Ô- tô tông đuôi xe tải trên cầu Sài Gòn: Cô gái tử vong

Xe sang chạy tốc độ nhanh, tông vào đuôi container rồi lộn nhiều vòng trên cầu Sài Gòn (Bình Thạnh) rạng sáng nay khiến tài xế bị thương nặng, cô gái đi cùng tử vong. Ô tô hiệu Range Rover nát bét.

Nổi bật

Mới nhất