Hotline: 091.919.6168

Nhờ lời "dọa dẫm" từ con riêng của bạn trai hơn 20 tuổi, cô gái quyết tâm làm dâu xứ người

Ngân Hà 06/06/2019 15:49
Nhờ lời "dọa dẫm" từ con riêng của bạn trai hơn 20 tuổi, cô gái quyết tâm làm dâu xứ người
Sau 5 năm nếm đủ mọi cung bậc cảm xúc, cô gái này đã quyết tâm ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn.

Thất tình, cô gái Việt được người bạn ngoại quốc an ủi và chuyện tình không ai ngờ

Một người ở Việt Nam, một người ở Úc, Tiên Heffernan và Jim Boomba ban đầu chỉ là bạn bè, quen nhau qua một người bạn chung. Thời điểm quen biết cách đây 8 năm, Tiên vẫn đang có bạn trai người Việt.

Cô gái quê Vũng Tàu năm ấy 22 tuổi, mối tình tuổi trẻ nhanh chóng tan vỡ khiến cô vô cùng buồn bã, hụt hẫng.

Đồng cảm với người bạn Việt nhỏ hơn mình đến 20 tuổi, anh Jim Boomba - khi ấy đã ly hôn vợ, thường nhắn tin tâm sự, động viên, chia sẻ với cô gái Việt.

Nhờ lời dọa dẫm từ con riêng của bạn trai hơn 20 tuổi, cô gái quyết tâm làm dâu xứ người - Ảnh 1.

Tiên và Bob quen biết nhau cách đây 8 năm

Dần dần, tần suất nói chuyện của hai người ngày càng nhiều, những cuộc trò chuyện kéo dài hàng tiếng đồng hồ khiến họ ngày càng hiểu nhau. Khoảng cách địa lý, tuổi tác, hai nền văn hóa khác biệt ngày càng thu hẹp.

"Anh là người an ủi mình rất nhiều trong khoảng thời gian đó. Với danh nghĩa 2 người bạn, chúng mình tìm thấy nhiều điểm chung.

Tuy nhiên, anh lớn hơn mình đến 20 tuổi, lại ở cách 800km, đã từng ly hôn và có 3 con riêng, trong đó con gái lớn chỉ nhỏ hơn mình 8 tuổi.

Quá nhiều lý do để mình không dám nghĩ đến một mối quan hệ chính thức. Suốt 5 năm yêu nhau, mình không tính chuyện kết hôn, vì mình cũng là con một nữa, lấy chồng ngoại quốc sợ bố mẹ buồn" – Cô gái Vũng Tàu kể.

Điều đặc biệt là, sau 5 năm yêu nhau, cuối cùng họ đã quyết định tổ chức một đám cưới giản dị nhưng ngập tràn tiếng cười tại Việt Nam, nhờ sự động viên, tác thành của chính con riêng chồng.

Nhờ lời dọa dẫm từ con riêng của bạn trai hơn 20 tuổi, cô gái quyết tâm làm dâu xứ người - Ảnh 2.
Nhờ lời dọa dẫm từ con riêng của bạn trai hơn 20 tuổi, cô gái quyết tâm làm dâu xứ người - Ảnh 3.

Tiên và 3 người con của chồng rất thân thiết, yêu quý nhau

Theo Tiên Heffernan kể, thông thường mối quan hệ giữa mẹ kế - con chồng sẽ khó có được sự êm ấm, hòa thuận.

Ban đầu, cô cũng ngần ngại vì con chồng chỉ đáng tuổi em mình, lại khác biệt màu da, tiếng nói, e rằng sẽ không thể hòa hợp.

Tuy nhiên, chính các con là người khiến cô thay đổi ý nghĩ: "Trong thời gian 5 năm yêu nhau, mình qua Úc sống, không đám cưới hay hôn thú gì, nhưng vì tình yêu mình không màng những thứ đó.

Mỗi lần các con riêng của chồng sang nhà chơi đều giục bố và cô mau cưới đi. Anh có 3 người con, cậu con trai năm nay 17 tuổi, hai con gái lớn 21 và 22 tuổi, chúng sống cùng mẹ nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với bố.

Lúc nào sang cũng đốc thúc, thậm chí "dọa dẫm" bố: "Con thấy từ khi có cô, bố như một người khác, yêu đời, vui vẻ hơn, nên hai người mau cưới nhau đi.

Hôm nay con khoe ảnh cô với thầy giáo, thầy hỏi cô có đối tượng chưa, nên bố hãy mau cưới cô không là mất đây".

Còn với mình, chúng bảo: "Ở Việt Nam con biết các cô gái lấy chồng khá sớm, sao đến giờ cô vẫn chưa chịu cưới vậy. Chúng con muốn có thêm em bé, nếu hai người không cưới nhau, chúng con không sang chơi nữa". Ấy thế mà suốt 3-4 tháng chúng dỗi, không qua thật".

Cuối cùng, Tiên và Bob thống nhất ngồi lại nói chuyện nghiêm túc với nhau, họ bàn bạc và quyết định tổ chức một đám cưới ở Việt Nam vào đầu năm 2017, sau đó sang Úc đăng ký kết hôn.

Niềm hạnh phúc đến từ bố mẹ, chị chồng và con riêng của chồng

Hiện tại, sau 3 năm kết hôn, Tiên Heffernan (30 tuổi) có cuộc sống viên mãn bên chồng và gia đình chồng. Cô đang sinh sống tại bang Queensland, làm công việc kinh doanh online.

Nhờ lời dọa dẫm từ con riêng của bạn trai hơn 20 tuổi, cô gái quyết tâm làm dâu xứ người - Ảnh 4.
Nhờ lời dọa dẫm từ con riêng của bạn trai hơn 20 tuổi, cô gái quyết tâm làm dâu xứ người - Ảnh 5.

Tiên cùng chồng đã có 8 năm hạnh phúc bên nhau, họ nhiều lần về thăm quê nhà Việt Nam

Không chỉ hạnh phúc vì được chồng yêu thương, chăm sóc, Tiên còn là người phụ nữ cực kỳ may mắn khi bên cạnh luôn có sự đồng hành ủng hộ của bố mẹ, chị và các con chồng.

Làm dâu xứ người, sẽ không tránh khỏi những bất đồng, mâu thuẫn với gia đình chồng. Thế nên câu chuyện của Tiên Heffernan càng khiến hội chị em vô cùng ngưỡng mộ.

"Nhà chồng có nhiều anh chị em, chị Judy là người thương mình nhất. Đám cưới ở Việt Nam, chính chị thay bố mẹ lặn lội sang đón dâu, trao quà và dặn dò chồng mình: "Nếu mày làm em chị buồn, chị sẽ không tha đâu!".

Lần đầu tiên sang Úc gặp mẹ chồng, mình không khỏi lo lắng. Cô gái nào mà không hồi hộp trong lần đầu ra mắt, sợ mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu lắm nỗi niềm khó nói.

Thế nhưng mãi mình không quên được ngày đó, mẹ đón mình ở sân bay, rồi lên xe ngồi trên băng ghế sau với mình.

Mẹ nói đã nghe Bob (chồng mình) kể về nỗi lo lắng của mình, nhưng nhà này không có con dâu, con rể mà chỉ có con trai, con gái thôi.

Và quả thật, theo lời chị chồng thì mẹ còn thương mình hơn con gái ruột. Nhà bố mẹ ở Melbourne, cách chỗ mình hơn 2000km. Mỗi lần sang chơi, mẹ đều chăm con dâu từ nấu món yêu thích cho mình, đến chuẩn bị khăn, nước ấm mỗi khi mình đi tắm.

Khi hai vợ chồng cãi nhau, mẹ đều mắng anh: "Con lớn tuổi rồi, không nhường vợ được hay sao"

Mình rất trân trọng và biết ơn bố mẹ, chị chồng vì sự yêu thương, đùm bọc. Tình cảm của họ khiến mình vơi đi nỗi nhớ quê khi làm dâu xa xứ" – Nàng dâu Việt chia sẻ.

Nhờ lời dọa dẫm từ con riêng của bạn trai hơn 20 tuổi, cô gái quyết tâm làm dâu xứ người - Ảnh 6.

Tiên xem mẹ chồng là người mẹ thứ hai của mình

Nhờ lời dọa dẫm từ con riêng của bạn trai hơn 20 tuổi, cô gái quyết tâm làm dâu xứ người - Ảnh 7.

Bó hoa mà chị gái chồng dành tặng em. Tiên kể, chị chồng luôn bênh vực, quan tâm em dâu

Một điều đặc biệt nữa, mặc dù mẹ kế - con chồng không chung màu da, tiếng nói, nhưng giữa họ có sự thân thiết hiếm có, đến nỗi mỗi lần các con riêng của chồng sang chơi, Tiên đều cho chồng "ra rìa".

Tiên Heffernan kể: "3 đứa ở với mẹ, tầm 2-3 tuần sang nhà bố chơi một lần, ở lại vài đêm. Trước đó dù đã nghe anh kể về chúng với những tính từ tích cực như: dễ thương, ngoan ngoãn, hiểu chuyện…nhưng đêm lần đầu gặp mấy em, mình vẫn trằn trọc không ngủ được.

Định kiến mẹ kế - con chồng ở mình quá lớn, ấy thế mà sau lần đầu tiếp xúc, mình hoàn toàn không còn chút áo lực và hỏi chồng là: Đem hết 3 đứa về nuôi được không?

Bắt đầu từ đó, mỗi lần 3 em qua chơi, chồng mình buồn khi bị cho ra rìa luôn, phải ngủ một mình vì vợ bị con gái chiếm mất.

Mình đưa mấy đứa đi ăn, trà sữa, sau đó cùng nhau về nhà đắp mặt nạ, chăm sóc da và chủ đề vui nhộn nhất chính là "kể tội" bố của các con"

Nhờ lời dọa dẫm từ con riêng của bạn trai hơn 20 tuổi, cô gái quyết tâm làm dâu xứ người - Ảnh 8.

Mẹ kế - con chồng thân thiết như chị em ruột thịt.

Nhờ lời dọa dẫm từ con riêng của bạn trai hơn 20 tuổi, cô gái quyết tâm làm dâu xứ người - Ảnh 9.
Nhờ lời dọa dẫm từ con riêng của bạn trai hơn 20 tuổi, cô gái quyết tâm làm dâu xứ người - Ảnh 10.

Hiện tại, nàng dâu Việt rất hạnh phúc với cuộc sống viên mãn của mình khi nội ngoại, trên dưới đều thuận hòa, êm ấm. 

Cô chia sẻ, bí quyết của cô chính là luôn sống với năng lượng tích cực và hài lòng với những gì mình đang có.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Một phen hết hồn suýt gặp tổ tiên của chị ninja vừa đi xe máy vừa dùng điện thoại

Những chị gái đi đường mà cứ ngẩn ngơ với chiếc điện thoại thì nên xem clip dưới đây để thức tỉnh ngay nhé, chỉ trong tích tắc thôi là đã bỏ mạng rồi!!

Có ai ngờ cuộc đời gần 60 nồi bánh chưng của Bà Tân Vlog lại trải qua lắm gian truân: Nuôi chồng ung thư, gồng lưng trả nợ

Tưởng chừng như luôn vui vẻ, yêu đời qua những video trên Youtube, thế nhưng cuộc đời của Bà Tân Vlog lại trải qua nhiều thăng trầm. Khi nghĩ về những điều này, Bà Tân không giấu nổi xúc động.

Bạn cùng phòng tự lấy đồ mặc, nhắn tin với người yêu của bạn để nói xấu, chia rẽ tình cảm

Bạn cùng phòng ở bẩn, lười biếng, tự ý lấy đồ dùng mà không một lời hỏi mượn, và đỉnh điểm là đặt điều nói xấu để chia rẽ chuyện tình cảm…

Cộng đồng mạng phẫn nộ trước thanh niên liên tục chê bai ngoại hình bạn gái

Trong tình yêu, ai cũng biết rằng sẽ có vô vàn tình huống xảy đến, có thế vui có thể buồn. Nhưng nếu một lòng yêu thương dành cho nhau những tình cảm chân thành hẳn sẽ có cách để kéo dài cuộc tình đôi bên. Ngược lại nếu đã không muốn dù là bạn trai hay bạn gái đều có muôn vàn lí do để dẫn đến chia tay.

Khoảnh khắc đứa bé nhảy cẫng lên khi thấy chị thi xong khiến nhiều người xúc động

Những ngày gần đây, trong kỳ thi chuyển cấp căng thẳng từ cấp hai lên cấp ba của học sinh trên cả nước, vô vàn hình ảnh đẹp được các ống kính máy ảnh, điện thoại ghi lại như một sự kiện lớn. Các bậc phụ huynh, những người thân trong gia đình luôn theo sát con em mình, truyền cho các em những động lực đầy yêu thương trong suốt kỳ thi.

Bộ ảnh bầu ngọt lịm của cặp đôi 9X khiến ai cũng xuýt xoa

TGT - Để lưu giữ lại quãng thời gian mang thai đẹp tuyệt và đáng nhớ, cặp vợ chồng son 9X đã lên ý tưởng về một bộ ảnh bầu ngọt lịm và cực tình cảm.

Xăm hình "chị hiểu hông" lên tay, cô nàng bị cộng đồng mạng chửi "sấp mặt" vì chơi trội

Nhiều người cho rằng đây không đơn giản là hình xăm mà nó giống như một hành động "hám fame", chạy theo trào lưu một cách lố lăng để gây chú ý.

"Mượn rượu tỏ tình" đã là gì với màn "thả thính" đậm chất ngôn tình của các thi sĩ Việt

TGT - Những câu nói ngọt ngào hệt như trong ngôn tình của những nhà thơ, nhà văn Việt Nam bất ngờ được cư dân mạng "đào mộ" đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Nổi bật

Sự xuất hiện bất ngờ của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam và cả nhóm nhạc Black Pink, đã khiến Biệt đội xếp hạng gồm NSƯT Kim Tử Long, Thúy Ngân, Mai Tiến Dũng, Diệu Nhi và Quang Trung “mắt tròn mắt dẹt”, trong Tập 2 vừa phát sóng lúc 20h ngày 13/10.

ĐD Việt Tú nói về việc phân mâm trên poster sau phát ngôn "Lệ Quyên, Mỹ Tâm không thể để tên trên Hồng Nhung, Mỹ Linh" của Phương Thanh

"Nếu nói showbiz là một xã hội hay giang hồ thu nhỏ cũng không có gì là quá, nhiều năm nay đã có chuyện chèn ép, hay cạnh tranh vị trí, rõ nhất là trên cái poster", Việt Tú khẳng định.

Chồng đi làm về, háo hức thấy mâm cơm chờ sẵn nhưng bàng hoàng khi thấy món vợ hấp trong nồi

Món trứng hấp khiến mâm cơm phong phú hơn nhưng cũng... kinh dị hơn rất nhiều.
Đám cưới 7 tỷ của Phạm Ngọc Thạch từng là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ.
Vũ trụ điện ảnh VTV đang gây xôn xao dư luận với bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Và có thể nói, nhân vật Trà do diễn viên Lương Thanh đảm nhận là tâm điểm cho sự xôn xao này. Song, tất cả chỉ là vai diễn thôi, còn cô này Lương Thanh ở ngoài đời là người như thế nào?
Cô nàng kể chuyện éo le khi mua váy online: Đặt một đằng, giao hàng một nẻo, những tưởng cửa hàng gửi nhầm sản phẩm, nhưng phản ứng của chủ shop mới khiến nạn nhân “ngã ngửa”.
Quả nhiên là một khi "thời tới" thì muốn cản cũng cản không được. Ai mà ngờ cô nàng U30 còn F.A lại vớ được một anh chồng trẻ đẹp thế này chỉ bằn cách bình luận dạo trên mạng xã hội.

Mới nhất

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

12:00

14/10/2019

Gần 1 tháng kể từ đêm trăng rằm Hội An, đúng như lời thông báo “Xin cho phép Tuấn được mang “Truyện ngắn”...

Giải trí

 

- Hoàng Hằng -

 

08:00

14/10/2019

Sự xuất hiện bất ngờ của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam và cả nhóm nhạc Black Pink, đã khiến Biệt...

Giải trí

 

- Mỹ Linh -

 

10:00

13/10/2019

Cố tình thử thách thể lực Trấn Thành, có lẽ Hari Won cũng không ngờ rằng cả hai phải nhận cái kết ê chề...

Xã hội

 

- Dung -

 

09:00

13/10/2019

Vào thời điểm đi ngang vinh Tokyo, chiếc tàu chở hàng 1.925 tấn này đã gặp siêu bão Hagibis và bị cơn...

Tin tức

 

- Mỹ Linh -

 

09:00

13/10/2019

Một mình chinh chiến tại xứ người và tự make up, Á hậu Kiều Loan vẫn biết cách chọn vị trí “đắc địa”,...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

06:30

13/10/2019

Tối 12/10/2019, Thanh Hà làm khách mời trong đêm nhạc "Truyện ngắn Sài Gòn" của Hà Anh Tuấn tại nhà hát...

Phim ảnh

 

- Mỹ Linh -

 

06:00

13/10/2019

Sau khoảng thời gian sóng yên biển lặng, "Đánh cắp giấc mơ" lại tiếp tục “nổi bão”: Khánh Quỳnh quá bạc,...

Sống trẻ

 

- Phuong Thao -

 

05:00

13/10/2019

Những khoảnh khắc tình tứ của Huỳnh Phương và Sĩ Thanh trở thành nguồn cảm hứng "chế ảnh" của Vinh Râu...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

05:00

13/10/2019

Ông Cao Thắng gửi lời chúc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa đến vợ sắp cưới Đông Nhi, cùng với đó hé lộ thêm...

Vui - Độc - Lạ

 

- Mỹ Linh -

 

05:00

13/10/2019

Trước hành động "thả thính" của Oanh Kiều, Hoàng Rapper tuy cũng có chút xao xuyến nhưng đã nhanh chóng...

Vui - Độc - Lạ

 

- Dung -

 

04:00

13/10/2019

Không biết ai đã nghĩ ra ý tưởng "robot" tảo mộ này, thế nhưng người đó chắc chắn vô cùng điên rồ khi...

Tin tức

 

- Dung -

 

03:00

13/10/2019

Sau khi bị cộng đồng mạng lên án và phải lên phường về hành vi bạo lực của mình, thanh niên này đã phải...

Chuyện lạ

 

- Dung -

 

02:00

13/10/2019

Sau khi bị phát hiện qua lại với nhau, người phụ nữ này không những không sợ mà còn đánh ngược lại vợ...

Xem

 

- Holly1 -

 

01:00

13/10/2019

Song song với nhiều sự kiện tan vỡ thì dịp gần cuối năm cũng là mùa cưới xin, một cột mốc quan trọng...

Cộng đồng mạng

 

- Hoàng Hằng -

 

12:30

13/10/2019

Tái hợp trên sân khấu của 100 triệu 1 phút, 3 nghệ sĩ Tam Thanh, Vũ Thanh, Bảo Trí đã có màn tam ca đầy...