Hotline: 091.919.6168

Nhờ MC Lại Văn Sâm dùng mũ cối "vả thẳng mặt em xem nào" nhưng phản ứng của Tự Long lại gây cười

Long Phạm 06/01/2019 08:04
Nhờ MC Lại Văn Sâm dùng mũ cối "vả thẳng mặt em xem nào" nhưng phản ứng của Tự Long lại gây cười
Không chần chừ, MC Lại Văn Sâm tiện tay cầm mũ cối định vả thẳng mặt Tự Long khiến nam diễn viên phải né thật nhanh và đưa tay ra đỡ.

Tối qua (5/1), tập 2 chương trình Kí ức vui vẻ đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Đây là chương trình gợi về kí ức thanh xuân của những thập niên trước.

Minh Vượng: "Để có được ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua nhiều khó khăn"

Tham gia chương trình tuần này có sự xuất hiện của nghệ sĩ ưu tú Minh Vượng. Nhìn lại những hình ảnh gắn liền với kỉ niệm của mình thời trẻ, nghệ sĩ Minh Vượng xúc động chia sẻ:

"Để có được ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua nhiều khó khăn. Nói về tuổi thơ trong kí ức, tôi nhớ nhất những trò chơi. 

Nhờ MC Lại Văn Sâm dùng mũ cối vả thẳng mặt em xem nào nhưng phản ứng của Tự Long lại gây cười - Ảnh 1.
 

Nếu ai đã từng trải qua những năm thập niên 60 như tôi, sẽ nhớ mãi trò ô ăn quan, nhảy dây, nhảy ngựa. Tôi thích nhất trò nhảy ngựa vì nhảy xong một cái ngã dập mày dập mũi.

Những năm 61, 62, nhà tôi nghèo lắm. Nhìn thấy chiếc bàn là con gà ở nhà bạn mà tôi thèm đến tụt lưỡi.

Hồi tôi còn bé là những năm 60, biểu tượng điện ảnh ăn sâu vào trí nhớ thế hệ chúng tôi là Hề Sác Lô. Ông ấy từng đến Hà Nội vào những năm 50".

Nói rồi, nghệ sĩ Minh Vượng hóa thân vào hình ảnh vua hề Sác Lô, với sự dí dỏm và cách diễn hóm hỉnh.

Lại Văn Sâm cầm mũ cối vả thẳng mặt Tự Long

Trong chương trình Kí ức vui vẻ bao giờ cũng có phần giới thiệu những vật dụng quen thuộc, gắn liền với kí ức của các thế hệ đi trước. Tuần này, chương trình đem đến cho người chơi và khán giả một số vật dụng đặc biệt như xe đẹp thống nhất, dép nhựa tiền phong, mũ cối bộ đội, đài cát sét.

Khi những vật dụng này được đưa ra, NSND Tự Long vội chạy lên sân khấu để dùng thử chúng. Anh đội mũ cối, chân đi dép nhựa tiền phong, đeo đài cát sét và đạp xe đạp thống nhất, hóa thân thành "soái ca thập niên 70".

Nhờ MC Lại Văn Sâm dùng mũ cối vả thẳng mặt em xem nào nhưng phản ứng của Tự Long lại gây cười - Ảnh 3.
 

NSND Tự Long còn ngầu tới mức thử nhiều kiểu đạp khác nhau, bông đầu xe tới mức suýt ngã. Anh nói: "Đôi dép nhựa tiền phong này có nơi gọi là gò, có nơi gọi là móng. Đi dép này mà nhảy tàu thì cực kì yên tâm. Bám vào cửa xe mà nhảy thì cực kì bám.

Nhờ MC Lại Văn Sâm dùng mũ cối vả thẳng mặt em xem nào nhưng phản ứng của Tự Long lại gây cười - Ảnh 4.
 

Ngày xưa không như bây giờ, bây giờ đánh nhau còn gọi hội được chứ ngày xưa đánh nhau mà không chạy nhanh nó đánh cho chết. Bởi thế, cứ đi đôi móng trắng này mà chạy cho chắc".

MC Lại Văn Sâm nghe tới đây liền tiếp lời: "Nhắc tới chuyện đánh nhau tôi mới nhớ. Ngày xưa đầu đội mũ cối rất mốt, rất ngầu, thuộc loại ăn chơi đấy. Nhưng khi nào đánh nhau thì cứ lấy mũ cối mà phang".

Nhờ MC Lại Văn Sâm dùng mũ cối vả thẳng mặt em xem nào nhưng phản ứng của Tự Long lại gây cười - Ảnh 5.
 

NSND Tự Long lập tức đề nghị MC Lại Văn Sâm: "Anh vả thẳng mặt em xem nào".

Không chần chừ, MC Lại Văn Sâm tiện tay luôn cầm mũ cối định vả thẳng mặt NSND Tự Long khiến nam diễn viên phải né thật nhanh và đưa tay ra đỡ. Hành động của Tự Long khiến cả khán giả bật cười.

Nhờ MC Lại Văn Sâm dùng mũ cối vả thẳng mặt em xem nào nhưng phản ứng của Tự Long lại gây cười - Ảnh 6.
 

Tiếp đó, khi hình ảnh Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tây du kí được tái hiện, NSND Tự Long còn ham hố nhảy tới đóng giả và cầm gậy múa một cách chuyên nghiệp, đúng chất hề chèo. Tuy nhiên, vì múa hăng quá mà anh làm rơi cả tóc giả, khiến ai cũng bật cười.

Nhờ MC Lại Văn Sâm dùng mũ cối vả thẳng mặt em xem nào nhưng phản ứng của Tự Long lại gây cười - Ảnh 7.
 

Diễn viên Cát Tường cũng xúc động chia sẻ quá khứ nghèo khó của mình, phải trốn học ra cửa rạp phim để nghe ké nhạc phim chứ không được vào xem.

Nghệ sĩ Minh Vượng: "Lý Đức khiến tôi thèm tụt cả lưỡi"

Ở cuối chương trình là sự xuất hiện của lực sĩ Lý Đức. Anh vừa bước ra, NSND Hồng Vân đã tỏ ra bẽn lẽn và ngại ngùng hỏi yêu: "Không biết Lý Đức còn nhớ mình không?".

Sau đó, cô chia sẻ: "Cách đây 18 năm, tôi đã gặp Lý Đức. Lúc đó, Lý Đức còn vạm vỡ, cường tráng như trong hình.

Nhờ MC Lại Văn Sâm dùng mũ cối vả thẳng mặt em xem nào nhưng phản ứng của Tự Long lại gây cười - Ảnh 8.
 

Khi ấy, chúng tôi cùng nhận một giải thưởng gì đó với nhau. Tôi nhìn thấy Lý Đức mà quên hết luôn mình nhận cái gì nữa. Tôi mê anh ấy vì anh ấy là con người quá tài năng, là niềm hãnh diện của đất nước mình.

Lý Đức là một tấm gương cho tất cả bạn nam ở sân khấu của tôi noi theo, trong đó có anh Minh Nhí. Anh ấy vừa có hình thể, vừa là niềm tự hào. Khi anh ấy lấy vợ, biết bao fan nữ phải bật khóc".

Nhờ MC Lại Văn Sâm dùng mũ cối vả thẳng mặt em xem nào nhưng phản ứng của Tự Long lại gây cười - Ảnh 9.
 

Tiếp đó, nghệ sĩ Minh Vượng cũng bày tỏ: "Không chỉ Hồng Vân, anh Lý Đức khi ấy là hình tượng mà tôi thèm tụt cả lưỡi. Ngày xưa tôi có 43 cân, giờ phù lên như thế này. Tôi muốn hỏi anh Lý Đức là làm thế nào để người thon lại được?".


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Được Trường Giang khen xinh xắn nhưng Hari Won chỉ cười trừ khi bị hỏi câu này

Hari Won chọn cách im lặng khi Trường Giang hỏi mục đích kiếm nhiều tiền của cô là gì.

'Đường Tăng' Phùng Thiệu Phong gây choáng vì gương mặt béo tròn sau khi chăm vợ bầu

Không chỉ Triệu Lệ Dĩnh mà Phùng Thiệu Phong cũng đã tăng cân trông thấy sau thời gian chăm vợ bầu.

'Aquaman' đứng đầu danh sách 100 người đàn ông đẹp nhất

Cùng với danh sách 100 người đàn ông đẹp trai nhất, TC Candler còn công bố danh sách 100 người phụ nữ đẹp nhất 2018 với vị trí cao nhất thuộc về người mẫu Pháp Thylane Blondeau.

Thí sinh hoa hậu thi áo tắm: Cười ra nước mắt

Vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu (HHBSVTC) 2019 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Thúy Diễm đóng phim xa nhà "nhớ mùi con", Lương Thế Thành bày mẹo "Hít mùi ba nó đỡ đi"

Vừa xa nhà đóng phim chưa được bao lâu, bà mẹ bỉm sữa Thúy Diễm đã nhớ “mùi” của bé Bảo Bảo, ngay lập tức Lương Thế Thành đã mách mẹo “cực lầy” để Thúy Diễm bớt nhớ con khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.

Xuất hiện nhiều gương mặt sáng giá tại vòng sơ khảo Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019 khu vực miền Nam

Tại vòng sơ khảo đầu tiên khu vực miền Nam của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019, đa số các thí sinh đều khoe được vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm, những gương mặt sáng giá đầu tiên của cuộc thi cũng dần lộ diện.

Loạt biểu cảm khó đỡ của những thí sinh tiềm ẩn tại vòng sơ khảo Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019

Vòng sơ khảo của Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của rất đông thí sinh. Vì thời tiết khá nóng nực ở miền Nam nên có vẻ như nhiều thí sinh đã thấm mệt, đặc biệt là phải xếp hàng dài để chờ đến lượt đăng kí.

Con gái nuôi nghệ sĩ Hoài Linh – ca sĩ Thái Trân thú nhận sự thật với chồng vì sợ rằng mình không còn nhiều thời gian

Trong tập 10 "Lời chưa nói" vừa lên sóng HTV7 vào 20h30 thứ Năm vừa qua, câu chuyện của ca sĩ Thái Trân đã khiến nhiều khán giả không kìm được nước mắt.

Nổi bật

Mới nhất