Hotline: 091.919.6168

Những câu chuyện khó tin về kiếp luân hồi của con người

Ốc 10/04/2017 10:20
Những câu chuyện khó tin về kiếp luân hồi của con người
TGT - Bạn có tin vào câu chuyện kiếp trước hay kiếp sau trên thế giới này? Nếu bạn không tin vào điều đó, những câu chuyện dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn “ớn lạnh”.

1. James Leininger

James Leininger là một trong số những trường hợp hiếm gặp trên thế giới có những ký ức về kiếp trước và có thể kể rõ ràng cuộc sống kiếp trước của chính mình. Cha mẹ James Leininger kể lại lúc nhỏ cậu cũng giống như những cậu bé bình thường khác. Nhưng đến năm 2 tuổi, cậu bé bắt đầu gặp những cơn ác mộng về 1 vụ tai nạn máy bay.

Trong giấc mơ, James Leininger thường la lớn: “Máy bay đang bốc cháy, người đàn ông trẻ không thoát ra được”. Điều này khiến cha mẹ cậu bé vô cùng sợ hãi và thường xuyên phải gọi cậu bé dậy lúc nửa đêm.

James Leininger và "người kiếp trước" của cậu bé - phi công James M.Huston

Sau đó, James Leininger bắt đầu có những kiến thức về máy bay và chiến tranh thế giới thứ 2. Điều mà cha mẹ cũng như trường học chưa bao giờ cho cậu bé tiếp xúc. Dưới sự hỗ trợ của chuyên gia tâm lý, bố mẹ James Leininger động viên cậu bé chia sẻ. Qua lời kể của cậu thì kiếp trước cậu là phi công lái máy bay chiến đấu hải quân trong chiến tranh thế giới thứ 2 và đã thiệt mạng trong một vụ rơi máy bay ở Iwo Jima. Theo tài liệu thì người phi công đó là James M.Huston cũng là kiếp trước của James Leininger.

2. Cameron Macauley

Cũng giống như James Leininger, Cameron Macauley cũng bắt đầu có những hình ảnh về cuộc sống kiếp trước của mình vào năm 2 tuổi. Cameron Macauley kể rằng mình đã từng sống trên đảo Barra, phía tây bờ biển Scotland, trong một ngôi nhà màu trắng. Cha cậu tên là Shane Robertson và ông mất trong một tai nạn xe hơi.

Cameron Macauley

Kiếp trước cậu sống với mẹ và một con chó có 2 màu đen trước. Đến kiếp này dù sinh ra trong một gia đình mới, nhưng cậu bé rất nhớ về người mẹ kiếp trước của mình. Vì vậy gia đình cậu đã quyết định đưa cậu về đảo Barra. Khi đến Barra, gia đình họ phát hiện ra ngôi nhà màu trắng, hình ảnh về chiếc xe hơi và con chó y như Cameron Macauley đã từng kể.

3. Barbro Karlen

Năm 1945 Anne Frank – cô bé viết cuốn nhật ký nổi tiếng trong chiến tranh thế giới thứ 2 qua đời. 9 năm sau Barbro Karlen ra đời và tuyên bố mình chính là Anne Frank. Không chỉ gặp những cơn ác mộng về việc Đức quốc xã tiến vào tầng áp mái của cô. Barbro Karlen còn cảm nhận được nỗi đau và sự ám ảnh của chính Anne Frank vào thời điểm đó.

Barbro Karlen và người kiếp trước của cô - Anne Frank

Bố mẹ Barbro Karlen không hề tin rằng cô là hiện thân của Anne Frank. Cho đến khi gia đình cô đi nghỉ. Cô đã dẫn mẹ mình đến nhà Anne Frank và chỉ cho mẹ tất cả mọi thứ chính xác trong ngôi nhà mà không bất cứ ai hướng dẫn.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Top 4 cung Hoàng đạo được nhiều người ngưỡng mộ vì có nhiều tài lẻ

Khéo léo, thông minh và đa tài, các cung Hoàng đạo này khiến không ít người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị đó!

Tháng 4 này, 3 con giáp sau sẽ luôn được "vạn sự như ý"

Cùng xem ai là người lọt vào bảng xếp hạng đáng mong chờ nhất tháng này nhé!

Top 5 cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh

Tuần mới sẽ mang lại khá nhiều rắc rối trong sức khỏe và tình cảm của các cung Hoàng đạo. Cùng khám phá xem vấn đề của bản thân là gì và tìm cách khắc phục nhé!

Nếu ai sở hữu đường này trên cổ tay thì không cần lo gì, cuộc đời vô cùng sung túc, may mắn

Nếu ai sở hữu đường này trên cổ tay thì không cần lo gì, cuộc đời vô cùng sung túc, may mắn - Không chỉ đường chỉ tay, vân tay, mà ngay cả đường ở cổ tay cũng có thể nói lên tính cách và những điều bí…

Tiết lộ 5 cung Hoàng đạo có cuộc sống viên mãn nhất tháng 4

Tháng 4 đón chào 12 cung Hoàng đạo với hàng loạt những cơ hội việc làm và chuyện tình cảm. Khoảng thời gian này cũng hứa hẹn những điều bất ngờ tuyệt vời trong cuộc sống của các cung này, cùng khám phá xem "vận may" của mình là điều gì nhé!

5 lý do khiến Nhân Mã xứng đáng được yêu mãi mãi

Nhiều người bảo rằng yêu Nhân Mã khó lắm, họ cứ tự do, cứ lang thang mãi mà chẳng thể nào nắm bắt được. Nhưng liệu rằng bạn đã yêu một Nhân Mã đúng cách hay chưa?

"Để mai tính" là câu cửa miệng của 4 cung Hoàng đạo này

4 cung Hoàng đạo dưới đây đều là những kẻ lười biếng, thích trì hoãn và không thích hành hạ bản thân

Đâu chỉ có cung hoàng đạo, tháng sinh cũng nói rất nhiều về bạn đấy!

Bạn biết rằng cung hoàng đạo có thể nói rất nhiều về tính cách con người. Tuy nhiên, tháng sinh cũng rất quan trọng. Nó cho biết suy nghĩ, cảm xúc của bạn về cuộc sống, về hành động nói chung và cách…

Nổi bật

Mới nhất