Hotline: 091.919.6168

Những con giáp may mắn nhất tháng 4, vạn sự thuận lợi không ngừng

Theo Đời sống Plus 29/03/2017 11:25
Những con giáp may mắn nhất tháng 4, vạn sự thuận lợi không ngừng
Dưới đây là danh sách những con giáp dẫn đầu về vận trình tài lộc trong tháng 4 năm 2017.

Dưới đây là danh sách những con giáp dẫn đầu về vận trình tài lộc trong tháng 4 năm 2017.

Người tuổi Tý

Bước sang tháng 4 năm 2017, được cục diện Tý Thìn Bán Hợp nâng đỡ, vận trình của người tuổi Tý hanh thông phơi phới, công việc thuận lợi, tài lộc khởi sắc, đi đâu, quyết định làm gì cũng rất dễ thành công, sở cầu như nguyện. 

Công việc gặt hái thành công là nền tảng cơ bản thúc vượng tài lộc. Con đường làm giàu của mệnh chủ bớt đi nhiều trở lực. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành công ngay trước mắt bạn. 

Trong tháng, tình hình kinh doanh, buôn bán, tài chính nói chung khá lý tưởng. Dù trong quá trình thực hiện vẫn vấp phải không ít trở lực nhưng đều hanh thông.

Tuổi Tý đừng đầu về số đỏ trong tháng 4. Ảnh: Internet

Người tuổi Dần

Trong tháng, Chính Tài lý tưởng, Thứ Tài có thu hoạch, nhìn chung các khoản thu nhập của bản mệnh không những được củng cố ổn định mà còn có xu hướng gia tăng. Tiền lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu cũng phóng khoáng hơn, không còn eo hẹp như trước. 

Tuổi Dần vốn sở hữu sự thông tuệ, nói một hiểu mười, một khi đã hạ quyết tâm làm gì sẽ thực hiện cho bằng được. Đó là cách thức hành động, đồng thời cũng là động lực để bản mệnh phấn đấu chinh phục những mục tiêu lớn trong cuộc đời.

Người tuổi Thân

Tuổi Thân cũng rất may mắn trong tháng 4. Ảnh: Internet

Sang tháng 4, người tuổi Thân lâm cục diện Tam Hợp, đây được coi là tháng “bội thu” dành cho những ai đã nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian qua. Công việc thuận lợi, làm tiền đề để tài lộc khởi phát mạnh mẽ, tài chính được củng cố, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái.
 
Đương nhiên, làm gì cũng có cái giá của nó, không tự nhiên mà tuổi Thân được hưởng phúc như vậy. Hãy nhìn lại quãng đường đã đi, khoảng thời gian phấn đấu miệt mài trước đó mà xem, bạn hoàn toàn xứng đáng có được thành quả như ngày hôm nay. Vậy mới nói, trời không phụ người có công, cứ hăng say làm việc, miệt mài phấn đấu ắt có ngày thành công sẽ tới. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Top 6 cung Hoàng đạo giỏi che giấu tâm sự nhất

Mỗi người chúng ta ai cũng có tâm sự của riêng mình. Có người sẽ nói ra cho người mà họ tin tưởng nhất biết nhưng cũng có người sẽ chọn cách giữ những tâm sự ấy lại cho riêng mình.

Phải chăng đây mới lý do vì sao mối quan hệ của bạn và “gấu” chấm dứt?

Nếu một ngày nào đó, mối quan hệ của bạn và “gấu” không thể cứu vãn nổi và phải chấm dứt. Lý do thực sự có thể không như bạn nghĩ, mà đôi khi đó là do tính cách của cậu ta.

Nhìn nốt ruồi – Đoán vận mệnh tương lai

TGT - Những nốt ruồi bẩm sinh có thể khái quát một cách tương đối chính xác tương lai của mỗi người. Nếu bạn muốn biết tương lai mình ra sao, hãy cùng tìm những nốt ruồi trên khuôn mặt và đọc vị những gì chúng ẩn giấu nhé.

Điểm danh 4 cung hoàng đạo có 'máu Hoạn Thư' nhất

Điểm danh 4 cung hoàng đạo có 'máu Hoạn Thư' nhất - Trong tình yêu ghen tuông là thứ gia vị không thể thiếu được, nhưng với 4 cung Hoàng đạo này thì chỉ cần một hành động nhỏ thôi cũng khiến họ nổi "máu Hoạn Thư" rồi!

Top 5 cung hoàng đạo thích vạch trần lời nói dối của người khác

Đều là những cung hoàng đạo thẳng thắn và chính trực, những cung hoàng đạo này không ưa những ai nói dối và sẵn sàng phản biện lại nếu họ phát hiện ra.

Horoscope: Bạn có phải là người anh - chị tốt trong gia đình không?

Bạn có dám tự tin khẳng định mình là một người anh/chị tốt trong gia đình không? Thực ra việc này cũng do cung Hoàng đạo của bạn quyết định khá nhiều đấy, cùng xem nhé!

Horoscope: Mưa, ánh sáng, ngọn lửa - Bạn là yếu tố tự nhiên nào?

Bạch Dương là ánh sáng, Cự Giải là những cơn mưa, Nhân Mã giống như những đám mây bồng bềnh,... còn bạn? Bạn biết yếu tố tự nhiên nào tượng trưng cho cung Hoàng đạo của mình chưa?

Năm Đinh Dậu 2017 này, 4 con giáp sau sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ

Cùng xem ai là người có con đường công danh rực rỡ nhất năm 2017 này nhé.

Nổi bật

Mới nhất