Những dấu hiệu quan trọng cho thấy bạn nên kết thúc mối quan hệ hiện tại

Red Apple 23/07/2018 07:00
Những dấu hiệu quan trọng cho thấy bạn nên kết thúc mối quan hệ hiện tại
TGT - Hạnh phúc không có nghĩa là bạn phải hy sinh bản thân cho ai đó, hạnh phúc thực sự phải là khi bạn cảm thấy được là chính mình. Hãy chấm dứt một mối quan hệ chỉ mang đến cho bạn sự đau khổ.

Dấu hiệu cần phải chấm dứt mối quan hệ tình cảm 1

Ảnh sưu tầm Internet

Trong tình yêu, đến một thời điểm nào đó, khi cả hai bên không còn dành cho nhau nhiều tình cảm cho nhau như thuở ban đầu, chắc chắn mối quan hệ đó sẽ xuất hiện những rạn nứt. Chỉ là cả hai bên mặc dù đã quá mệt mỏi nhưng lại không thể trao nhau lời chia tay dễ dàng, họ thường dối lừa bản thân để duy trì nó một cách vô hình như một thói quen. Nếu thực sự xuất hiện những dấu hiệu sau, bạn nên xem lại tình cảm của mình một lần nữa và chọn cách giải thoát để giúp mình không còn mệt mỏi nữa!

Bạn bắt đầu nghi ngờ tình cảm của bản thân

Không còn những giây phút muốn được ở bên người ấy, cũng không còn cảm giác nhớ nhung, chờ đợi như ngày mới yêu nữa. Thay vào đó, bạn phải luôn tự hỏi xem mình còn yêu người ấy không? Có nhớ người ấy không? Nhiều khi bạn như bừng tỉnh khỏi cơn mộng, cảm thấy mình chẳng còn chút lưu luyến nào nữa và không biết điều mình muốn thực sự bây giờ là gì. Tình cảm của bạn ngày càng trở nên nhạt nhẽo, đó là điều khiến bản thân mình buồn và chán nản. Hãy kết thúc nó ngay còn khi có thể!

Cả hai tìm cách đổ lỗi cho nhau

Trước đây, khi một trong cả hai mắc sai lầm, các bạn sẵn sàng tha thứ, thậm chí còn cho rằng đó chỉ là một phút bồng bột mà thôi còn giờ thì khác. Bạn cảm thấy ngán ngẩm khi phải liên tục hỏi lý do về việc mà anh ấy/cô ấy làm. Chuyện đó khiến bạn khó chịu. Khi mâu thuẫn nổ ra, hai người không còn học cách bao dung nữa, cả hai trở nên gay gắt, tìm cách trách móc nhau, đổ lỗi cho nhau. Điều này chứng tỏ, bạn và người ấy không còn coi đối phương là người quan trọng nữa rồi.

Dấu hiệu cần phải chấm dứt mối quan hệ tình cảm 2

Ảnh sưu tầm Internet

Bạn không còn là chính mình

Bạn phải dần quên đi những sở thích cá nhân, dần dần mất đi những điều mà bản thân rất thích làm. Bạn cũng quên đi bản thân mình, không tin vào mình là người đã làm việc đó. Không giống như bạn của trước đây. Đây thực sự là một dấu hiệu nguy hiểm, bạn đang hy sinh quá nhiều cho mối quan hệ này. Bạn cần phải tỉnh táo hơn để biết điều thực sự nên làm đó là kết thúc mọi thứ để có được quãng thời gian tốt nhất.

Cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực

Không như những gì bạn tưởng tượng, cuộc tình mà bạn đang theo đuổi khiến cho mọi thứ trong cuộc sống của bạn đảo lộn. Bạn còn phải thường xuyên tranh cãi với bạn bè để bảo vệ người yêu mình, điều này khiến những người xung quanh bạn cảm thấy khó chịu. Đừng vội trách móc họ, hãy xem xét lại mình có gì sai hoặc mối quan hệ mình đang có thực sự tốt như mình nghĩ hay không.

Bạn thấy nhẹ nhõm khi nghĩ đến chia tay

Chỉ cần nghĩ đến việc không còn phải gặp người ấy nữa bạn thấy mình thật thoải mái. Hơn nữa, bạn cũng không còn cần những buổi hẹn hò lãng mạn hay những ngày bên nhau, chứng tỏ bạn đã chán người ấy, mong muốn lớn nhất của bạn bây giờ chính là được giải thoát. Thay vì phải cố gắng duy trì sự mệt mỏi, bạn cảm thấy thật nhẹ nhõm vì được giải thoát. Vậy thì có lý do gì bạn phải duy trì mối quan hệ vô nghĩa này, đừng cố đeo gông vào cổ khi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình con đường khác độc lập và thoải mái hơn.

Bạn luôn phải giấu diếm bí mật và phải xin phép người yêu

Tồi tệ nhất là bạn không hề có khoảng thời gian riêng cho bản thân khi bước vào mối quan hệ này. Thậm chí bạn không dám chia sẻ những điều thầm kín hay những điểm yếu của mình, bạn luôn phải thể hiện mình là người hoàn hảo. Cho dù bạn đi đâu và làm gì cũng cần phải có sự đồng ý của đối phương giống như bạn đang cố gắng duy trì mối quan hệ kiểm soát vậy. Thứ quan trọng nhất là tự do, đừng bao giờ đánh mất nó bạn nhé!

Dấu hiệu chấm dứt mối quan hệ tình cảm 3

Ảnh sưu tầm Internet 

Cả hai đều không có sự tin tưởng và tôn trọng

Trong tình yêu, nếu không thể tin tưởng nhau nghĩa là các bạn đang nghi ngờ nhau quá nhiều. Nếu không giải quyết được những mối nghi ngờ đó, bạn và người ấy sẽ khiến bản thân cảm thấy bí bách. Lúc nào cũng phải lo sợ người yêu làm gì, đi với ai… chắc chắn không phải là điều gì thoải mái cả. Tôn trọng nhau chính là điều quan trọng nhất để giữ lửa tình yêu, nếu không thể tức là hai bạn không có duyên thuộc về nhau.

Hạnh phúc không có nghĩa là bạn phải hy sinh bản thân cho ai đó, hạnh phúc thực sự phải là khi bạn cảm thấy được là chính mình. Hãy chấm dứt một mối quan hệ chỉ mang đến cho bạn sự đau khổ. Tương lai của bạn sẽ gặp được ai đó tốt hơn thế và mang lại cho bạn những rung động lâu dài, đó mới là người có thể sánh vai bên bạn suốt cuộc đời.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Anh à! Có lẽ đã đến lúc em phải buông tay rồi

TGT - Người ta hay nói: “Yêu đơn phương giống như một người đơn độc phải một mình chiến đấu với tất cả thế giới để có được tình yêu”, và bản thân em chưa bao giờ thấy mệt mỏi với chính tình yêu của mình.

Học cách chấp nhận khuyết điểm của người khác để có quan hệ bền vững

TGT - Ai cũng sẽ có những lúc phạm lỗi, không ai trên thế giới là hoàn hảo, bản thân bạn cũng vậy. Hãy luôn học cách chấp nhận đó như một phần của cuộc sống để có cái nhìn tích cực và tốt đẹp hơn.

Nhà có hai nàng dâu, mẹ chồng nhất bên trọng nhất bên khinh

TGT - Khi nhà có hai con dâu, cô con dâu nhà giàu thì luôn được mẹ chồng cưng nựng chiều chuộng, trái ngược với cô con dâu nhà nghèo thì luôn bị đối xử cay nghiệt

4 kỹ năng quan trọng để "giữ chặt" trái tim đàn ông

TGT - Trong cuộc sống, nếu đã xác định đến với nhau, các bạn phải luôn giữ vị trí cân bằng. Ở mỗi khía cạnh, mỗi người sẽ có tiếng nói riêng, đừng để ai lấn át ai.

Thứ con gái cần không phải lời nói ngon ngọt trong phút chốc

TGT - Lời nói ngon ngọt bạn cho cô ấy cả đời được, nhưng nó chỉ có giá trị trong phút chốc mà thôi, cái cô ấy cần vẫn là hành động thực sự. Nếu bạn nói được, bạn phải làm được, bạn hứa được thì cũng phải thực hiện được.

Những câu 'thần chú' của đàn ông ngoại tình hay sử dụng khiến phụ nữ mềm lòng

TGT - Có thể những câu nói này của đàn ông đầy khả nghi, nhưng nhiều người phụ nữ vẫn cả tin và mù quáng cho rằng đó là người đàn ông bất hạnh, cần được mình bù đắp những vết thương lòng và mang đến hạnh phúc.

5 dấu hiệu cho thấy đàn ông muốn nói anh ấy đang thích bạn

TGT - Đàn ông luôn chọn cho mình cách thể hiện tình cảm rất chắc chắn và an toàn, họ không vội vàng trong mọi việc. Trước khi đến với đối phương, họ luôn tạo ra sự tin tưởng trước khi bắt đầu một mối quan hệ lâu dài.

Phụ nữ hơn nhau ở mẹ chồng tâm lý

TGT - Có một mẹ chồng tâm lý như thế này chắc chắn nàng dâu nào cũng cam tâm tình nguyện được "sống chung với mẹ chồng", đây có lẽ là nàng dâu "số đỏ" khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Nổi bật

TGT - Cùng với hiệu ứng mạnh mẽ của MV HongKong1, thì những hình ảnh, đời tư của cô nàng nữ chính xinh đẹp trong clip cũng đang được cư dân mạng ‘đào xới’.

Nữ sinh Sài Gòn sinh năm 2002 tên Triệu Vy vì mẹ mê Hoàn Châu Cách Cách

Có một cái tên nổi bật và ngoại hình ưa nhìn giúp Triệu Vy được mọi người chú ý trong đời thường lẫn MXH, song, mọi rắc rối và thị phi cũng từ đây mà đến!

Nhanh như chớp: Angela Phương Trinh chứng minh đẳng cấp thông minh - trả lời liên tiếp đến câu hỏi thứ 10

Angela Phương Trinh suýt chút nữa đã giành được giải thưởng cao nhất của chương trình.
Việc quảng cáo bất chấp của Cao Thiên Trang đã gây nên một làn sóng phản đối dữ dội của những cư dân và các diễn đàn lớn trên mạng xã hội.
TGT - Mới đây, một nhóm học sinh của trường THPT Chuyên Sơn La với bộ ảnh kỷ yếu cực bình dị, trong sáng nhưng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư mạng.
Đây có lẽ là khoảnh khắc khiến nhiều người xúc động nhất những ngày qua và vẫn không ngừng được chia sẻ.
Nếu bạn là tín đồ yêu thích thời trang thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bộ phim “Quý cô thừa kế” của đạo diễn Hoàng Duy bởi đây là phim đầu tiên ở Việt Nam mà nhân vật chính được mặc nhiều đồ hiệu đến vậy.

Mới nhất

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

03:50

15/10/2018

Nhìn thấy Hương tình tứ đi chơi với giám đốc Tường, Công không giấu nổi vẻ tức giận nhưng bây giờ anh...

Hot teen

 

- Gao (Ảnh: NVCC) -

 

03:44

15/10/2018

TGT - Cùng với hiệu ứng mạnh mẽ của MV HongKong1, thì những hình ảnh, đời tư của cô nàng nữ chính xinh...

Sống trẻ

 

- Phú Tài -

 

03:42

15/10/2018

Ngày 28.9, vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2018 chính thức khép lại tại Hà Nội. Đặc biệt, trong...

Phim ảnh

 

- Nhi -

 

03:16

15/10/2018

Sau một tuần trì hoãn, do lý do khách quan, tập 1 - "Bổn cung giá lâm" của "Thập tam muội" Thu Trang...

Học đường

 

- Phương Oanh- Ảnh: Hoàng Linh -

 

02:51

15/10/2018

TGT - Mới đây, một nhóm học sinh của trường THPT Chuyên Sơn La với bộ ảnh kỷ yếu cực bình dị, trong sáng...

Giải trí

 

- Phuong Thao -

 

02:04

15/10/2018

Màn đòi tiền kinh điển của Huỳnh Lập và chị canô tiếp tục được đưa vào sản phẩm mới của nam nghệ sĩ này...

Công nghệ

 

- Phú Tài -

 

01:29

15/10/2018

Xiaomi đã lập kỷ lục tại Việt Nam về số lượng ảnh selfie được chụp nhiều nhất trong ba phút. Để tạo nên...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

12:32

15/10/2018

Chia sẻ với nhân tình rằng đã bỏ chồng để đi theo anh, nhưng Hân chỉ nhận lại được câu trả lời lạnh lùng...

Giải trí

 

- Nhi -

 

12:30

15/10/2018

Cả hai nghệ sĩ đã có những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ trong hậu trường chương trình "Thay lời muốn...

Âm nhạc

 

- Nhi -

 

12:13

15/10/2018

Sau quãng thời gian dài im ắng, dành trọn thời gian vun đắp cho gia đình và duy trì công tác giảng dạy,...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

11:43

15/10/2018

Những người yêu thương và chăm sóc cho Quỳnh nhiều nhất từ trước đến nay lại cứ thế bỏ cô mà đi, hết...

Giải trí

 

- Phuong Thao -

 

11:35

15/10/2018

"Rồi sau cái cuộc đi chơi đó về, tự nhiên chị nhớ người ta, chị thích người ta, yêu thầm người ta và...

Guu

 

- Nhi -

 

11:34

15/10/2018

Trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường...

Guu

 

- Phú Tài -

 

11:33

15/10/2018

Calla Show 2018 – Show diễn thời trang được đón đợi nhất trong năm chỉ còn 7 ngày nữa sẽ chính thức diễn...

Phim ảnh

 

- Nhi -

 

11:16

15/10/2018

Hôm qua (14/10) Ekip làm phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam bất ngờ được fan hâm mộ tại Phú Yên xuống tận...