Hotline: 091.919.6168

Nỗi đắng cay của cô gái bị người yêu 6 năm bỏ theo tình mới vì không hợp

Quốc An 14/04/2019 11:41
Nỗi đắng cay của cô gái bị người yêu 6 năm bỏ theo tình mới vì không hợp
Yêu nhau 6 năm, dành cả thanh xuân, trái tim và những gì mình cho người yêu nhưng cuối cùng Thảo bị người yêu chia tay với lý do… không hợp. Hai chữ không hợp vừa khiến cô tái tê đau đớn vừa khiến cô muốn phỉ nhổ vào mặt người đàn ông ham vàng bỏ ngãi kia.

Thảo và Thành từng trải qua mối tình 6 năm, tính từ năm lớp 11. Hết lớp 12, Thảo đỗ cao đẳng đi học xa nhà còn Thành đi học trung cấp gần nhà nên cả hai có thời gian yêu xa 3 năm. Thảo hiểu yêu xa cả hai cùng thiệt thòi nên cô luôn cố gắng cuối tuần về thăm nhà và thăm bạn trai. Thảo cũng hiểu nếu không cố gắng chăm sóc tình yêu xa thì nó có thể chết yểu bất cứ lúc nào bởi.

Quan điểm của Thảo khi yêu rất rõ ràng, cô tâm niệm tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà chỉ yêu duy nhất một người. Từ khi yêu, trong đầu Thảo lúc nào cũng chỉ có Thành, có Thành mà thôi. Ngay từ khi công khai yêu nhau, cô luôn muốn khoe khéo bạn trai mình với những anh chàng có ý tán tỉnh. Cũng có người theo đuổi ra mặt nhưng cũng phải từ bỏ thì thấy Thảo từ chối thẳng thừng và nói chỉ có duy nhất một tình yêu với Thành. Anh nào tán tỉnh qua mạng, Thảo cũng ngay lập tức thể hiện mình đã có bạn trai và là cô gái chung thủy. Cô cũng kể cho bạn trai nghe về những người tán tỉnh mình để Thành không sốc nếu có ngày biết bạn gái mình đang có đối tượng thay đổi. Có lẽ vậy mà niềm tin trong tim Thành dành cho Thảo là tuyệt đối.

Nỗi đắng cay của cô gái bị người yêu 6 năm bỏ theo tình mới vì không hợp - Ảnh 1.

Thảo mong lắm một đám cưới với Thành. Ảnh minh họa

Học xong 3 năm, ngày Thảo ra trường cũng là ngày cô đưa bạn trai về nhà giới thiệu với gia đình. Thảo cũng được Thành đưa về nhà ra mắt bố mẹ. Cả hai công khai đi lại, tìm hiểu nhau. Từ đó, Thảo mong nhận được một lời cầu hôn từ Thành để chắc chắn rằng cả hai sẽ chính thức thuộc về nhau, cùng nhau xây tổ ấm. Tuy nhiên, trong khi Thảo sốt ruột thì Thành lại rỏ ra dửng dưng. Thành giải thich với bạn gái rằng cả hai nên có thêm thời gian để làm kinh tế, Thành muốn kiếm được nhiều tiền trước khi lấy vợ và cũng khuyên Thảo cứ tìm được việc làm ổn định rồi cưới cũng chưa muộn. Hai năm sau, khi công việc của Thảo đã ổn định, Thành cũng vững vàng về kinh tế. Thảo muốn cả hai sớm về chung nhà để không phải đi đón về đưa. Thảo cũng mong lắm một gia đình có tiếng cười con trẻ với Thành.

Tình yêu bước sang năm thứ 6, Thảo cũng bị gia đình thúc giục, nhắc nhở chuyện cưới xin. Thảo cũng lo lắng nhiều hơn trước khi con gái có thì mà Thành thì vẫn dửng dưng. Thành nói lúc này anh mới đi làm ở công ty mới, cần thời gian để tập trung toàn bộ trí lực cho công việc nên nói Thảo đợi thêm một thời gian. Thảo nghe Thành nói cũng có lý và chấp nhận chờ thêm một thời gian.

Nỗi đắng cay của cô gái bị người yêu 6 năm bỏ theo tình mới vì không hợp - Ảnh 2.

Thảo đau đớn khi biết bạn trai 6 năm ham vàng bỏ ngãi. Ảnh minh họa

Nhưng đời thật trớ trêu và không như mơ, khi bạn coi ai đó là cả thế giới, chấp nhận hy sinh cả thanh xuân chỉ để chờ một người thì người ấy lại bỏ bạn mà đi. Đi làm chỗ mới được hơn tháng, Thành quen người mới và chia tay Thảo với lý do không hợp. Thật buồn cười, nếu không hợp sao cả hai lại yêu nhau được những 6 năm. Thảo nghi ngờ lời Thành nói và bí mật tìm hiểu thì được biết Thành đang cố gắng chinh phục cô cháu gái của phó phòng, xinh đẹp, quyến rũ và lương cao. Thì ra Thành đang muốn rời xa cô để đến với cháu gái sếp, hi vọng chỗ đứng trong công ty sau này sẽ cao hơn, vững vàng hơn.

Thảo đau đớn so sánh, phải chăng 6 năm yêu nhau không có ý nghĩa gì với Thành?. Thảo khóc hết nước mắt, như người điên dại bởi cô đã dành 6 năm thanh xuân, trái tim trọn cho Thành. Chia tay hơn năm, Thảo chẳng muốn bắt đầu mối tình nào nữa và cũng bắt đầu bước vào tuổi…. bà cô. Người nhà nói cô ngày càng khó tính, trong năm nay không chọn được chồng, sang năm lại Kim lâu thì đợi đến bao giờ mới yên ổn.

Nỗi đắng cay của cô gái bị người yêu 6 năm bỏ theo tình mới vì không hợp - Ảnh 3.

Thảo không ngờ bạn trai mình lại có ngày chia tay cô vì lý do... không hợp. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, Thảo chẳng bận tâm đến cái gọi là Kim lâu, kim la kia. Trái tim cô không thể mở cửa, rung động một lần nào nữa dù cũng có vài người đàn ông theo đuổi. Thảo cũng nghe nhiều người bạn của mình khuyên rằng giờ đây không chỉ nhiều cô gái hám giàu, tham vàng bỏ ngãi mà nhiều đàn ông cũng tính toán, bỏ người yêu cũ đến với người mới có điều kiện tốt hơn. Cứ nghĩ về mối tình đầu, về những mối tình của bạn bè, Thảo lại mất hết niềm tin vào đàn ông. Phải chăng đàn ông thời nay chỉ thích lấy phụ nữ có tiền tại, địa vị? Họ thích một điểm tựa chắc chắn cho tương lai hơn là một tình yêu đích thực?. Chẳng lẽ đàn ông chung tình, thủy chung giờ lại khó tìm đến vậy sao?.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

"Cưới thì cưới chứ bảo sao": chẳng cần cầu hôn lãng mạn chỉ cần hạnh phúc chứa chan

Hơn 1 năm chính thức trở thành vợ chồng, nhưng cuộc sống hôn nhân của chị Tuyết và anh Nghị thật khiến người khác ngưỡng mộ vì họ chẳng giống ngày mới yêu là bao.

Phụ nữ có tiền, tự khắc đàn ông tốt sẽ tìm đến

Phụ nữ có tiền, đàn ông chẳng dám khinh thường, coi rẻ. Đàn ông rất nể những người phụ nữ có thể tự kiếm tiền, tự tạo dựng cuộc sống cho mình mà chẳng cần đến họ.

Tình yêu dang dở là khi chúng ta yêu nhau quên ngày tháng, nhưng chính ngày tháng lại khiến anh quên em

Tình yêu dang dở, mất đi một ai đó cũng là một bài học lớn để dạy cho chúng ta mạnh mẽ, đứng dậy bước tiếp và tự tin đi trên cuộc hành trình riêng của mình.

Phụ nữ không dễ dàng tha thứ cho một người đàn ông ngoại tình bởi điều này

Đàn ông chỉ cần một lần phản bội, đủ giết chết lòng dạ đàn bà cả đời. Không chỉ thế, họ còn gây ra sự tổn thương cho những người bên cạnh mình là con cái, cha mẹ họ.

Phụ nữ ngày nay chẳng muốn lập gia đình âu cũng vì có quá nhiếu điều bị ám ảnh

Nhắc tới hai từ "lấy chồng" hẳn là nhiều phụ nữ thời nay cảm thấy ngao ngán và thậm chí là không có ý định tiến tới.

Nghỉ lễ này, tôi chỉ muốn bay về bên gia đình để không phải thảng thốt khi thấy tóc mẹ cha đã bạc đi nhiều

Thiên hạ đang rào rào đặt vé máy bay, tàu xe, lên kế hoạch đi nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương nhưng tôi thì khác, tôi chẳng phải mua vé hay váy áo vì trước đó tôi đã xác định về nghỉ lễ ngay trong căn nhà nơi tôi đã sinh ra 27 năm về trước.

Nỗi ân hận của người đàn bà quá mải kiếm tiền mà khiến gia đình tan nát

Cách đây 15 năm, mỗi bài viết của Thảo đã được trả nhuận bút bằng cả chỉ vàng. Tính ra có tháng cô kiếm cả cây vàng là chuyện bình thường. Nhưng giờ nhìn lại, cô thấy mình có lỗi khi mải mê kiếm tiền mà không giữ được gia đình khiến con thiếu tình thương của cha.

Không thể ngừng khóc với câu chuyện "Chẳng biết bao giờ tớ mới quên được cậu - Chàng trai mãi mãi tuổi 22"

"Ở bên ấy, Cậu phải hạnh phúc đấy…chàng trai năm ấy từng yêu tớ hơn cả bản thân mình. Chẳng biết bao giờ…tớ mới có thể quên được cậu…chàng trai mãi mãi tuổi 22".

Nổi bật

Mới nhất