Hotline: 091.919.6168

Nửa cuối tháng 10, 6 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào

Bọ Cạp 15/10/2019 21:00
Nửa cuối tháng 10, 6 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào
Nửa cuối tháng 10, có 6 cung hoàng đạo sẽ phất lên, mọi chuyện sẽ đến theo đúng kế hoạch. Hãy cùng đoán xem đó là 6 cung hoàng đạo nào?

Ở những ngày đầu tháng 10, có thể đường tài lộc của 6 cung hoàng đạo sau đây gặp nhiều trắc trở, công việc diễn ra không mấy suôn sẻ.

Song vào cuối tháng, những cung hoàng đạo này lại phát tài nhất. Sự nghiệp thăng hoa dẫn đến tài vận thay đổi, cuộc sống sung túc và dư dả hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Không chỉ cuối tháng mới dư dả tiền bạc mà Bạch Dương gặp may mắn trải dải từ những ngày đầu tháng 10. Cung hoàng đạo này có một bước tiến mới trong công việc.

Bạch Dương luôn là cung nỗ lực để đạt được thành công nhất đến với mình. Tuy đôi lúc có hơi nóng vội, giải quyết mọi chuyện một cách chóng vánh song chỉ cần khắc phục được nhược điểm này, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ lên như diều gặp gió.

Nửa cuối tháng 10, 6 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào - Ảnh 1.

Vào những ngày cuối tháng 10, sự nghiệp của Bạch Dương vẫn giữ ở vị thế ổn định những ngày đầu tháng. Tuy nhiên, cần cẩn thận trong chi tiêu.

Dường như Bạch Dương đã tiêu quá mức cho phép, những khoản chi không đáng có làm cung hoàng đạo này hao hụt một số tiền bạc khá lớn. Vì thế, Bạch Dương cần kiểm soát chi tiêu hơn nữa.

Những ngày cuối tháng 10, Bạch Dương luôn gặp nhiều quý nhân giúp đỡ, vì thế mọi công việc đều phát triển.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Nửa cuối tháng 10, theo chiêm tinh học, Kim Ngưu gặp may mắn nhiều nhất là trong công việc của mình. Có khả năng cung hoàng đạo này được thăng chức hoặc tăng lương bởi sự chăm chỉ làm việc miệt mài của bạn trong thời gian vừa qua.

Tất cả những việc Kim Ngưu làm đều được ghi nhận. Lãnh đạo sẽ nhìn thấy được năng lực của Kim Ngưu và cất nhắc lên một vị trí mới.

Nửa cuối tháng 10, 6 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào - Ảnh 2.

Thời điểm khó khăn đã qua, những quả ngọt sẽ đến và giúp cung hoàng đạo này thu được các kết quả bất ngờ.

Đối với người đang trong quá trình tìm kiếm một hướng đi mới cho mình, bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Kim Ngưu là người có trách nhiệm, sống kỷ luật cao nên sẽ sớm đạt được thành công. Càng về cuối tháng, công việc của cung hoàng đạo này càng tăng cao. Từ đó mà mức thu nhập sẽ có xu hướng tăng lên.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vào cuối tháng 10 này, Xử Nữ sẽ có cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Những đề xuất của Xử Nữ hết sức sáng tạo, nó còn đóng góp to lớn cho công ty. Ngoài ra, Xử Nữ còn được mọi người công nhận và nể phục tài năng của mình.

Nếu đang trong quá trình thay đổi môi trường làm việc, Xử Nữ sẽ tìm thấy được các cơ hội lớn. Một công việc mới sẽ có mức lương phù hợp với tài năng của bạn hơn, bạn xứng đán nhận nó. Ngoài ra, công việc này còn phù hợp với chuyên môn và sở thích của Xử Nữ.

Nửa cuối tháng 10, 6 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào - Ảnh 3.

Do Xử Nữ vốn là người sống kỷ luật, có sự nhìn xa trông rộng nên thích hợp với công việc kinh doanh. Hãy bắt đầu khởi nghiệp, chọn lĩnh vực mà mình am hiểu.

Kinh doanh không hề khó với Xử Nữ, dù với số vốn ít, nhờ sự may mắn và tài năng của mình mà Xử Nữ có thể thu về một số vốn không hề nhỏ chút nào.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình là một cung hoàng đạo luôn được xếp hạng độ dư dả về tiền bạc. Dường như ông trời luôn ưu ái cho Thiên Bình đãi ngộ này. Dù khó khăn đến đâu, Thiên Bình vẫn có đầy đủ tài chính để tiêu, rất ít khi rơi vào tình cảnh khốn khó.

Vào cuối tháng, công việc mới mà Thiên Bình theo đuổi sẽ đem lại triển vọng khá tốt. Đây là thế mạnh của Thiên Bình. Nhờ tài năng thiên phú và tài giao tiếp thu phục lòng người mà Thiên Bình thường được cấp trên trọng dụng hơn những đồng nghiệp khác.

Nửa cuối tháng 10, 6 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào - Ảnh 4.

Thiên Bình luôn chú trọng đến vẻ bề ngoài, vì thế mọi công việc đều được Thiên Bình hoàn thành rất chỉn chu. Đương nhiên với điều đó, Thiên Bình xứng đáng được hưởng một mức lương cao hơn các đồng nghiệp cùng ngành.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp là cung hoàng đạo khá nghiêm khắc trong công việc. Bọ Cạp luôn muốn mọi việc phải diễn ra thật hoàn hảo theo đúng ý mình. Hơn nữa, cung hoàng đạo này còn có biệt tài chi phối người khác. Những lời phát biểu của Bọ Cạp lúc nào cũng có sức thuyết phục cao.

Nửa cuối tháng 10, 6 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào - Ảnh 5.

Cung hoàng đạo này không bị chi phối bởi tình cảm quá nhiều, rất thích hợp trong vị trí lãnh đạo. Vì vậy, nhiều người thuộc cung Bọ Cạp trong công việc thường đảm nhận chức rất cao.

  • 4 cung Hoàng đạo được quý nhân phù trợ, tài lộc thăng hoa, may mắn nhất tháng 10

Vào cuối tháng 10, đường tài lộc của Bọ Cạp có xu hướng đi lên. Cung hoàng đạo này đã cố hết sức phát triển công việc của mình. Dù làm việc trong lĩnh vực nào như kinh doanh, bất động sản, dịch vụ, Bọ Cạp đều thu được kết quả công việc bất ngờ, thành công vô cùng.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Trong tháng 10, Nhân Mã gặp rất nhiều may mắn đến với mình. Sự may mắn đó tiếp tục tiếp diễn từ đầu tháng đến cuối tháng. Bạn sẽ thu được một khoản tiền lớn từ nơi không thể ngờ.

Nửa cuối tháng 10, 6 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào - Ảnh 7.

Sự nghiệp của cung Nhân Mã cũng có những bước tiến mới. Nhân Mã sẽ có cơ hội đề bạt lên một chức cao hơn trong cuối tháng hoặc tháng sau.

Điều đó sẽ xảy ra nếu ngay từ bây giờ, bạn cố gắng hết mình. Đừng nản lòng hay vì những lời đồn đoán thiếu căn cứ xung quanh mà nghi ngờ tài năng của bản thân mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sinh nhật Google lần thứ 21: Tiết lộ thú vị về cái tên của 'gã khổng lồ tìm kiếm'

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Lần đầu thắng Indonesia trên sân khách, đội tuyển Việt Nam khiến CĐV Đông Nam Á "sợ hãi"

Từ khi HLV Park Hang-seo cầm quân, ĐT Việt Nam chưa biết thua các đội trong khu vực.

NSND Hồng Vân: Mới 4 tuổi mà tôi đã phải đạp xe từ Hà Nội về Từ Sơn

"Nhiều lúc tôi buồn ngủ tới mức đi ra bờ đê mà ngẩn ngơ đến nỗi phóng cả xuống ruộng. Tôi thù lắm. Thôi đừng nói chuyện xe đạp nữa" – NSND Hồng Vân nói.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng chi 700 triệu làm MV cổ trang

Thu Hằng còn đầu tư làm bản phối mới cho ca khúc quen thuộc "Chuyện người con gái".

Đàm Vĩnh Hưng xót xa khi nam học trò đột ngột qua đời

Hữu Thọ từng là học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại chương trình “Tuyệt đỉnh song ca 2017”.

Phản ứng của Trọng Tấn khi các ca sĩ gạo cội hát chung show với Jack & K-ICM

Trọng Tấn cho biết anh rất hay nghe nhạc trẻ và trân trọng các tài năng mới.

Kể lại giây phút phá "bức tường" 40 năm trinh trắng của vợ, phản ứng của người chồng khiến tất cả im lặng

Anh Hòa rưng rưng nước mắt nhớ lại ngày đầu tiên được gần gũi với vợ. Cho đến tận đêm tân hôn, anh mới biết vợ còn con gái, trước đó dù chở đi nhà nghỉ bao nhiêu lần, cô cũng nhất quyết nhảy xuống xe bằng được.

Trước ngày đẻ, vợ kém 10 tuổi của rapper Tiến Đạt "phát hiện sai lầm" khi ngồi lọc ảnh cưới

Lê Thụy Vy - vợ Tiến Đạt đã có những chia sẻ vui sau khi ngồi lọc hình cưới.

Tuần 3 tháng 10, 5 cung hoàng đạo cần cẩn thận, đề phòng tiểu nhân, tránh chuyện bất trắc

Trong tuần 3 tháng 10, có 5 cung hoàng đạo cần cẩn thận, đề phòng những chuyện không may xảy ra, mọi việc không suôn sẻ và may mắn.

Nổi bật

Mới nhất