Hotline: 091.919.6168

Phát hiện bạn trai ngoại tình chỉ bằng một mẹo nhỏ với chiếc mũ bảo hiểm

Dung 18/08/2019 17:30
Phát hiện bạn trai ngoại tình chỉ bằng một mẹo nhỏ với chiếc mũ bảo hiểm
Mặc dù bình thường không để lộ ra, tuy nhiên khi yêu, con gái có thể lập tức biến thành các Sherlock Holmes. Dưới đây là một cô nàng chỉ cần lập mưu kế nhỏ với chiếc mũ bảo hiển, đã phát hiện bạn trai giả vờ ốm để đi chới với "cô bạn thân".

Đàn ông đừng bao giờ đùa với giác quan thứ 6 và khả năng phân tích, lập mưu tính kế đại tài của phái nữ, bởi vì một khi đùa thì sẽ "phỏng tay".

Mặc dù bình thường, con gái nhìn có vẻ vô hại. Thế nhưng mọi nhất cử nhất động của bạn trai, "like" hình ai, kết bạn với ai, hay nói chuyện với ai đều không lọt khỏi mắt của các nàng. Từ những điều đó, nếu các chàng trai lỡ tay "bắt cá", các cô gái có thể lập tức phát hiện ra ngay, quan trọng là họ có nghe theo lý trí mà vạch trần hay không mà thôi. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện chia sẻ của một cô nàng đã bày kế để thử xem bạn trai mình có ngoại tình hay không. Đây là một kế đơn giản, chỉ sử dụng đúng chiếc nón bảo hiểm nhưng hiệu quả đến nỗi khiến ai cũng phải bái phục. 

Phát hiện bạn trai ngoại tình chỉ bằng một mẹo nhỏ với chiếc mũ bảo hiểm
Dụng cụ cô nàng dùng để lật tẩy trò "bắt cá" của bạn trai là một chiếc mũ bảo hiểm.

Cụ thể, cô nàng mua một chiếc nón bảo hiểm mới toanh, chỉnh kích cỡ sao cho vừa khít đầu mình, không để hở nhưng cũng không bị chật. Sau đó, cô đưa cho bạn trai với lời nhắn nhủ phải giữ thật kỹ và mang theo bất cứ lúc nào để có thể chở cô đi ăn, đi uống. Mục đích là để chàng trai luôn giữ chiếc mũ bên người.

Và kế này đã hiệu quả, nhờ việc chiếc mũ bị nới ra, cô nàng buộc bạn trai phải thừa nhận, anh chàng cáo ốm hủy hẹn với cô để đi ăn cùng "nhỏ bạn thân". "Hôm thứ 6, em có mua một cái mũ bảo hiểm và đưa cho người yêu và bảo là phải giữ cho cẩn thận. Bọn em có hẹn nhau đi xem phim vào tối thứ 7, nhưng sau đấy người yêu em nó bảo ốm, không ra ngoài đường được nên hủy.

Sáng nay nó sang đón em đi xem phim bù, em dặn nó là mang mũ bảo hiểm cho em. Và loanh quanh thế đéo nào em lại phát hiện ra cái quai mũ đã bị nới lỏng, đầu em thì chắc không thể to ra được nhưng đầu con khác to nhỏ như nào thì em không biết. Em lúc đấy đấy mới căng lên, em bảo là có gì anh khai thật ra em sẽ suy nghĩ, bây giờ anh có giấu em cũng không được. " Cô nàng chia sẻ. 

Phát hiện bạn trai ngoại tình chỉ bằng một mẹo nhỏ với chiếc mũ bảo hiểm
Mặc dù ban đầu chối bay chối biến, thế nhưng trước bằng chứng rành rành, anh chàng vẫn phải thừa nhận mặc dù không có thái độ hối lỗi.

Sau khi cô nàng giận quá chia tay, bạn trai cũ của cô cuối cùng cũng thừa nhận ngày hôm ấy "cáo ốm" để đi ăn cùng bạn thân. Cộng đồng mạng cũng vô cùng hả hê với kết quả "vi diệu" này và bày tỏ thái độ phục sát đất mưu kế tuy đơn giản mà vô cùng thâm sâu. Quả nhiên "con đường thâm sâu nhất là con đường mưu kế của phụ nữ".

Phát hiện bạn trai ngoại tình chỉ bằng một mẹo nhỏ với chiếc mũ bảo hiểm
Phát hiện bạn trai ngoại tình chỉ bằng một mẹo nhỏ với chiếc mũ bảo hiểm
Phát hiện bạn trai ngoại tình chỉ bằng một mẹo nhỏ với chiếc mũ bảo hiểm
Sau bài viết này, có rất nhiều cô gái chợt nhận ra mình cũng "gấp đôi canxi" đã lâu mà không biết.

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Không đặt Kỳ Lân hay sư tử đá, đặc sản "gác cổng" của Quảng trị là bom B52 ?

Đặt sư tử đá hay kỳ lân bằng đá trước cửa nhà để "canh cổng" vốn là tập tục có từ lâu. Thế nhưng, tại nơi "tấc đất tấc boom" như Quảng Trị, đặt xác bom trước cổng nhà dường như là một đặc trưng không ở đâu có.

Công ty quản lý phủ nhận việc huỷ hợp đồng và xoá ảnh của Goo Hye Sun sau tin ly hôn với Ahn Jaehyun

HB Entertainment, công ty quản lý của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đã lên tiếng phủ nhận việc họ chấm dứt hợp đồng và có động thái xoá ảnh của Goo Hy Sun trên trang web sau những thông tin ly hôn của cặp đôi này nổ ra.

Đưa mèo vào trại giam cho tù nhân chăm sóc, những kẻ hung hãn bị "boss" biến thành "sen" tận tâm

Sau khi đưa những chú mèo vào trại giam Indiana của Mỹ cho những tù nhân trông nom và nuôi dưỡng, tính hình của họ đã điềm tĩnh hơn, vui vẻ hơn và cuộc sống trong nhà tù cũng được cải thiện theo hướng vô cùng lạc quan.

Chuyển tiền cho kẻ lừa đảo vì không ai chúc mừng sinh nhật, thanh niên bất ngờ nhận được iphone thật

Mặc dù không tin tưởng vào trò lừa đảo, thanh niên này vẫn chuyển tiền vì đó là tin nhắn chúc sinh nhật duy nhất dành cho anh. Ngạc nhiên hơn, kẻ lừa đảo đã thức sự gửi iphone đến vì " làm trò này lâu rồi mới có người đầu tiên tin."

Việt Hương hóa bà mẹ đơn thân đầy thiện lương trong phim kinh dị "Pháp sư mù"

Bà An - người mẹ đơn thân do Việt Hương đảm nhận trong phim "Pháp sư mù" gây ấn tượng với tính cách thiện lương, luôn tích đức cho gia đình.

"Sao Mai" Thu Hà khoe em gái xinh đẹp và tài năng

Em gái Thu Hà từng lọt top 3 Sao Mai và giành giải Á quân cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca.

"Tình địch" của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con ngoại truyện rất nổi tiếng và gợi cảm

Trang - "tình địch" của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con ngoại truyện ngoài đời là 1 ca sĩ khá nổi tiếng. Cô cũng là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh rộng.

Gia chủ làm lễ xá tội vong nhân, "vong" chưa kịp ăn đã bị "cô hồn sống" giật đổ cả bàn cúng

Mặc dù "giật cô hồn" là một phong tục phổ biến, thế nhưng lao vào giật đồ cúng khi gia chủ chưa làm lễ hay nhang chưa kịp tàn là việc làm bị nhiều người lên án.

Nổi bật

TGT - Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay luôn ý thức được vai trò của mình trong nhiều vấn đề của xã hội. Thay vì trốn tránh, họ tự tin thể hiện trách nhiệm của mình. 

Mới nhất