Hotline: 091.919.6168

Phiên bản mới Assassin's Creed bị lộ, đưa hải chiến trở lại với game thủ

Phạm Lê 10/05/2017 17:00
Phiên bản mới Assassin's Creed bị lộ, đưa hải chiến trở lại với game thủ
Game sẽ đưa bạn về Ai Cập 4500 năm trước để chiến đấu với cá sấu sông Nile.

Sau năm 2016 không có tựa game Assassin’s Creed nào ra mắt, game thủ thế giới có thể sẽ được trở lại với những chàng sát thủ áo trắng trong năm nay.

Theo thông tin mà PV biết được, một bức hình được cho là của phiên bản AC sắp ra mắt đã được tung ra trên Internet, thể hiện cảnh một nhân vật trông khá khác biệt với các sát thủ chúng ta từng quen thuộc.

Hình ảnh đầu tiên của Assassin's Creed: Origins.

Anh chàng này đang chèo một chiếc thuyền nhỏ với một tấm khiên, một cây cung và bó tên sau lưng - những trang bị kềnh càng và lộ liễu hơn nhiều so với thanh kiếm và hai con dao trong ống tay áo của các sát thủ AC. Game cũng sẽ đưa hải chiến - tính năng rất được hoan nghênh trong AC Black Flag - trở lại với game thủ trong năm nay.

Bài post của shoutouttoashraf trên Reddit.

Bức hình này được tung ra trên Reddit bởi một tài khoản (đã bị xóa) có tên “shoutouttoashraf” – rất có thể cái tên này nói về Ashraf Ismail, một nhân viên Ubisoft từng tham gia thực hiện Assassin’s Creed 4 Black Flag và hiện đang tham gia “một dự án chưa được công bố” tại Ubisoft Montreal. Tên của phiên bản này cũng đã được tiết lộ: nó sẽ là Assassin’s Creed: Origins.

Thông tin về nhiệm vụ được giao ở góc trên bên trái màn hình.

Góc trái của bức hình trên thể hiện một nhiệm vụ gọi là “Assasinate the Crocodile” (ám sát cá sấu) và yêu cầu game thủ “Theo đuôi Shadya tới dinh thự của Khenut”.

Cá sấu là một sinh vật quan trọng trong thần thoại Ai Cập, còn Khenut là tên của nữ hoàng Ai Cập, vợ của Paraoh Unas, người sống ở thời kỳ vương triều thứ 5 của Ai Cập cổ đại (khoảng năm 2494-2345 trước Công Nguyên).

Chi tiết này trùng khớp với một thông tin tiết lộ từ tận năm ngoái nói rằng tựa AC kế tiếp sẽ lấy bối cảnh Ai Cập cổ đại và kể về những sự kiện đã diễn ra trước tất cả các phiên bản đã ra mắt.

Chúng ta sẽ được tận mắt xem những thành phố huy hoàng của Ai Cập cổ đại.

Tuy nhiên một post khác cũng của tài khoản này cho biết game sẽ không chỉ lấy bối cảnh một thời đại duy nhất, mà gồm nhiều phần nhỏ đặt ở nhiều mốc thời gian khác nhau, nhưng vẫn có thiết lập quen thuộc kiểu Assassin’s Creed.

Dù là một dòng game nói về các sát thủ, AC lại có khả năng giữ bí mật thuộc hàng “lỏng lẻo” nhất thế giới. Sự tồn tại của Black Flag, việc Ubisoft không phát hành game trong năm 2016 đều đã được biết đến rất lâu trước khi Ubisoft chính thức xác nhận, vì thế có thể tin rằng những thông tin về AC: Origins là chính xác.

Chúng ta sẽ tạm chia tay châu Âu để đến với Ai Cập.

Tuy nhiên đại diện Ubisoft cho biết họ sẽ không bình luận những lời đồn đại hay dự đoán như thế này, vì thế chúng ta chỉ có thể chờ.

Thật may mắn là các fan của dòng game Assassin’s Creed sẽ không phải chờ lâu: chỉ còn vài tuần nữa E3 2017 sẽ chính thức bắt đầu, và rất có thể Ubisoft sẽ chính thức công bố tựa game này vào lúc đó. Bạn có cho rằng những thông tin bị leak này là chính xác hay không?


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Gunny Mobi: Hành trình chinh phục server 200

Đạt mốc 200 máy chủ sau 3 năm vận hành, Gunny Mobi khẳng định vị thế tựa game bắn súng tọa độ trên điện thoại đông người chơi nhất hiện nay.

Game mới của BioWare còn chưa có tên đã bị hoãn ngày phát hành

Và điều đặc biệt hơn nữa là game thủ... chẳng thèm quan tâm.

Ngày 10/5: Máy chủ PBE tiếp tục cập nhật các chỉnh sửa trong patch 7.10

Các bạn có thể theo dõi các thay đổi ở bản 7.10 sau đây của LMHT.

LMHT: Ai sẽ đánh bại SKT tại MSI 2017?

Những gì đã xảy ra ở LCK mùa xuân cho thấy Faker và đồng đội không phải bất khả chiến bại, nhưng ai đủ sức đánh bại họ ở MSI?

Faker: trách nhiệm của chúng tôi là chiến thắng Flash Wolves

"Thánh nerf" Faker cho rằng mình cần phải chứng minh cho thế giới thấy các đội tuyển Hàn Quốc không "ngán" Flash Wolves.

LMHT: Phoenix1 - Ryu tự tin khẳng định rằng mình có thể thắng Faker trong kèo solo Zed 1 vs 1

Chúng ta hãy cùng xem vì sao anh chàng này vẫn tự tin dù từng bị outplay bởi Faker.

Tản mạn LMHT: Những trang phục cho bạn biết rằng mình sắp... thua

Rất nhiều game thủ thế giới đồng ý rằng những trang phục trong bài viết này thể hiện trình độ của chủ sở hữu.

Khám phá D-Va, nữ anh hùng mới trong Heroes of the Storm

Heroes of the Storm có rất nhiều nhân vật với lối chơi kỳ lạ, và D-Va cũng là một trong số đó.

Nổi bật

Mới nhất