Hotline: 091.919.6168

Phỏng vấn độc quyền Zero9 sau giải thưởng tại SOBA 2019: "Với những ai không yêu mến Zero9, dù nhóm có nhận giải Grammy cũng không được công nhận"

Phuong Thao 22/08/2019 16:00
Phỏng vấn độc quyền Zero9 sau giải thưởng tại SOBA 2019: "Với những ai không yêu mến Zero9, dù nhóm có nhận giải Grammy cũng không được công nhận"
Các thành viên Zero9 đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi bất ngờ nhận được giải thưởng The Global Entertainer Awards tại lễ trao giải Soribada 2019.

Chiều tối ngày 22/8, lễ trao giải Soribada 2019 đã chính thức diễn ra tại Olympic Park KSPO Dome ở Hàn Quốc với sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ đình đám của showbiz Hàn như: TWICE, MOMOLAND, MAMAMOO, N.Flying, Jung Sewoon, Chungha, Ha Sung Woon, ITZY, CLC, Oh My Girl, Woohyun (INFINITE), Changmin (2AM), N.Flying, Jin Sung, WJSN, Weki Meki, LOONA, ATEEZ, Stray Kids và đại diện duy nhất đến từ Việt Nam - Zero9.

Trong lần đầu tiên tham gia một lễ trao giải lớn tại Hàn Quốc, quy tụ nhiều idol Kpop nổi tiếng, các thành viên của Zero9 khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. 7 chàng trai của nhóm đã có màn xuất hiện đầy tự tin trên thảm xanh trước khi sự kiện chính diễn ra và nhận được sự chú ý của truyền thông xứ sở kim chi. Trong đêm trao giải chính thức, Zero9 cũng tham gia biểu diễn ca khúc đầy sôi động "Revolution" khiến sân khấu bùng nổ. Đặc biệt, Zero9 còn vinh dự được xướng tên ở hạng mục giải thưởng The Global Entertainer Awards tại Soribada 2019.

Phỏng vấn độc quyền Zero9 sau giải thưởng tại SOBA 2019: Với những ai không yêu mến Zero9, dù nhóm có nhận giải Grammy cũng không được công nhận
Phỏng vấn độc quyền Zero9 sau giải thưởng tại SOBA 2019: Với những ai không yêu mến Zero9, dù nhóm có nhận giải Grammy cũng không được công nhận
Zero9 nhận giải thưởng The Global Entertainer Awards 2019.

Với giải thưởng The Global Entertainer Awards tại Soribada 2019, Zero9 trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng ở một lễ trao giải của Hàn Quốc. Chia sẻ với Yeah1 News sau khi nhận được vinh dự này, các thành viên của Zero9 đã không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc khi được gọi tên cho giải thưởng The Global Entertainer Awards ở Soribada 2019. 

Lần đầu tiên nhận giải thưởng ở một lễ trao giải của Hàn Quốc, cảm xúc hiện tại của các bạn như thế nào?

Cảm giác của Zero 9 lúc này là rất bất ngờ. Vì theo lời mời ban đầu nhóm chỉ biết mình sẽ được trình diễn. Nhưng khi đến sát giờ, nhóm được thông báo nhận giải thưởng, cả nhóm đồng loạt “điếng người” vì không nghĩ giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp mà Zero 9 nhận được lại chính là Soribada.

Giải thưởng này đối với nhóm có ý nghĩa như thế nào với hành trình hoạt động vừa qua và tương lai phía trước?

Năm 2019 là một năm có nhiều cột mốc đáng nhớ của Zero 9. Trước khi comeback bằng loạt dự án mới, nhóm đã nghe rất nhiều lời bàn tán trên cộng đồng mạng rằng “Zero 9 hết thời rồi”, “Zero 9 không còn hot nữa”… Thật ra sau rất nhiều ồn ào không đáng có, chiến lược của công ty dành cho Zero 9 cũng thay đổi. Zero 9 không thể sống mãi với danh xưng “hiện tượng mạng” khi mỗi ngày đều xuất hiện thêm nhân tố mới.

Thế nên loạt dự án mới với MV Joker, Sách From Zero to Hero và Album Mature để chứng tỏ một điều rằng điều nhóm muốn hướng đến hiện tại chính là được nhìn nhận như một nghệ sĩ. Vì đã là nghệ sĩ muốn đi đường dài thì không thể chỉ tung MV mãi được mà phải có nhiều dự án sáng tạo. Giải thưởng tại Soribada Awards 2019 đã đánh dấu cột mốc mới của Zero 9, cho thấy con đường hiện tại mà nhóm đang đi là đúng đắn.

Phỏng vấn độc quyền Zero9 sau giải thưởng tại SOBA 2019: Với những ai không yêu mến Zero9, dù nhóm có nhận giải Grammy cũng không được công nhận
Thành viên của Zero9 phát biểu nhận giải tại Soribada 2019. Nhóm cho biết rất hạnh phúc vì giải thưởng này và muốn gửi lời cảm ơn đến fan, những người luôn đồng hành từ những ngày đầu cho đến hiện tại.

Zero 9 cảm thấy như thế nào khi được đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ Hàn quốc nổi tiếng trong Soribada Awards 2019?

Đó là cảm giác tự hào. Thực tế khi nhận được lời mời trình diễn tại Soribada Awards 2019, nhóm tự áp lực từ chính bản thân nhiều hơn là những lời bàn tán của cộng đồng mạng, vì đứng chung sân khấu với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của K-Pop. Để có được phần trình diễn bài hát Revolution chỉ vài phút ngắn ngủi, Zero 9 đã phải tập ngày đêm. Thậm chí trước giờ bay vài tiếng, nhóm vẫn còn “đóng” trong phòng tập.

Mặc dù debut trong tranh cãi ở Việt Nam nhưng Zero 9 lại được công nhận ở một lễ trao giải của Hàn Quốc. Liệu nhóm có ý định sẽ mở rộng thị trường hoạt động ra quốc tế mà đầu tiên là sở xứ sở kim chi không?

Được tấn công thị trường nước ngoài là ước mơ không chỉ của Zero 9 mà còn là ước mơ của rất nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam. Nếu có cơ hội lớn mở ra, Zero 9 sẽ cố gắng bắt lấy. Nhưng ở thời điểm này, nhóm tự nhận thấy bản thân cần phải chiếm được cảm tình của khán giả Việt Nam trước đã. Có những câu chuyện “nói trước bước không qua” thôi thì cứ để tương lai quyết định.

Trong số những nghệ sĩ các bạn được tiếp xúc tại Soribada Awards 2019. Zero 9 ấn tượng nhất với nhóm nhạc hay nghệ sĩ solo nào?

Nếu phải chọn ra một cái tên thì e rằng rất khó. Vì khi bước vào sân khấu Soribada Awards 2019, Zero 9 cảm thấy tất cả nghệ sĩ đều rất chuyên nghiệp và thân thiện. Khi biết nhóm đến từ Việt Nam, rất nhiều tiền bối đã bày tỏ sự vui vẻ và nhiệt thành với nhóm.

Phỏng vấn độc quyền Zero9 sau giải thưởng tại SOBA 2019: Với những ai không yêu mến Zero9, dù nhóm có nhận giải Grammy cũng không được công nhận
Phỏng vấn độc quyền Zero9 sau giải thưởng tại SOBA 2019: Với những ai không yêu mến Zero9, dù nhóm có nhận giải Grammy cũng không được công nhận
Zero9 biểu diễn trên sân khấu Soribada 2019.

Nhóm nhạc, nghệ sĩ K-Pop nào mà Zero 9 thần tượng và muốn được nổi tiếng như họ?

Rất khó để đem một Idol K-Pop lớn ra làm thước đo của sự nổi tiếng. Vì khi đặt bản thân nhóm hướng theo Idol nào thì “gạch đá” cũng sẽ sẵn sàng bị ném vào nhóm bất cứ lúc nào. Zero 9 xin “nợ” lại câu hỏi này. Khi nào đến thời điểm thích hợp, nhóm sẽ trả lời một cách thẳng thắng nhất.

Các bạn từng chia sẻ rằng muốn đem một làn gió mới đến cho nền âm nhạc Việt Nam lúc mới debut. Liệu hiện tại với thành tích đáng nhớ đầu tiên này, Zero 9 có tự tin rằng phát biểu của mình là đúng không?

Ở thời điểm (lỡ) phát ngôn câu nói đó, Zero 9 đã đem một làn (sóng) gió mới đến Việt Nam thật (cười). Nghĩ bằng cách này hay cách khác, lời phát ngôn đều đúng tại thời điểm debut. Tuy vậy ở hiện tại, sau khi đã vinh dự nhận được giải thưởng từ Soribada Awards 2019 nhóm đã sẵn sàng và tự tin hơn với những bước đi mới “sóng gió” hơn nhưng là “sóng gió” qua các dự án. Còn “sóng gió” ra sao thì phải chờ đến khi mọi thứ hoàn tất nhóm sẽ công bố.

Có thể nói, trước Zero 9 chưa có nhóm nhạc nam nào của Việt Nam giành được giải thưởng của Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng các bạn chưa thực sự xứng đáng để nhận được vinh dự này. Zero 9 có chia sẻ gì về nhận định này?

Zero 9 gần như đã quen với những phản ứng trái chiều như vậy rồi. Khán giả yêu thương Zero 9 thì sẽ luôn nghĩ về nhóm tích cực. Còn khán giả chưa mở lòng đón nhận thì cho dù Zero 9 có nhận giải thưởng Grammy thì cũng bị đánh giá rằng nhóm không xứng đáng.

Các bạn có muốn gửi gắm điều gì đó đến người hâm mộ tại Việt Nam, những người đã đang ủng hộ cho Zero 9. Và một thông điệp cho những ai vẫn nghi ngờ và chỉ trích các bạn thời gian qua?

Nhận được giải thưởng lần này, Zero 9 xin phép dành tặng cho các bạn Circle (tên fandom của Zero9). Chính trong những lúc thăng trầm nhất, các bạn vẫn ở bên cạnh nhóm, để nhóm có cơ hội bước chân đến sân khấu Soribada Awards 2019. Còn với những khán giả vẫn còn nghi ngại thực lực của nhóm, Zero 9 hứa sẽ có cách để khán giả khó tính nhất cũng phải yêu quý mình.

Nếu nhắc đến nhóm nhạc K-pop đình đám, không thể đến BTS. Zero 9 có thể chia sẻ cảm nhận của mình về nhóm nhạc nam này không? Các bạn có mong muốn hay tham vọng một ngày Zero 9 cũng sẽ có được thành công như BTS?

BTS hiện tại đã là một huyền thoại K-Pop. Mà đã là huyền thoại thì Zero 9 chỉ biết dành sự ngưỡng mộ của mình đến nhóm và xin phép chỉ dừng lại ở đó.

Phỏng vấn độc quyền Zero9 sau giải thưởng tại SOBA 2019: Với những ai không yêu mến Zero9, dù nhóm có nhận giải Grammy cũng không được công nhận

Những kế hoạch tiếp theo của nhóm sau khi nhận được giải thưởng này là gì?

Sau khi trở về Việt Nam, Zero 9 sẽ tiếp tục Tour quảng bá sách From Zero to Hero và Album Mature của mình. Bên cạnh đó, nhóm cũng đang lên kế hoạch thực hiện một MV mới nữa sau những phản ứng tích cực của MV Joker.

Cảm ơn Zero9 về cuộc trò chuyện. Chúc mừng cho giải thưởng này của nhóm và hy vọng những kế hoạch trong tương lai của các bạn sẽ đạt được thành công như mong muốn!

Loading...

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Sau Tóc Tiên, đến lượt nhóm nhạc Hàn Quốc từ chối đến Việt Nam biểu diễn

Bolbbalgan4 sẽ không tham dự lễ hội âm nhạc "Daebak Concert in Vietnam" được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội tối 24/8.

Tóc Tiên từ chối xuất hiện ở sự kiện có Ji Chang Wook vì ban tổ chức không đáp ứng được những yêu cầu đưa ra

Thông báo mới nhất của Tóc Tiên trên trang fanpage khiến khá nhiều fan thất vọng. Sự kiện Kpop Concert 2019 với sự góp mặt của tài tử Ji Chang Wook và nhiều nghệ sĩ Kpop khác sẽ không có sự xuất hiện của Tóc Tiên.

ĐỘC QUYỀN: Những hình ảnh đầu tiên của Zero9 trong buổi tổng duyệt cho lễ trao giải Soribada 2019 tại Hàn Quốc

Các thành viên của Zero9 hiện đã có mặt tại Hàn Quốc để tham gia tổng duyệt cho sự kiện chính của lễ trao giải Soribada 2019 diễn ra vào ngày mai.

Phương Vy đi tìm địa hạt âm nhạc mới cho chính mình với Jazz

Nữ ca sĩ cho biết dù dòng nhạc này không quá phổ biến với khán giả Việt nhưng cô vẫn tự hào theo đuổi. Bởi những lúc đứng trên sân khấu với cô như được sống với đam mê đúng nghĩa và được cháy hết mình với âm nhạc. Như thể bản thân sinh ra là thuộc về Jazz.

Justin Bieber gây sốc khi đi phát tờ rơi kiếm sống?

Hình ảnh paparazzi ghi lại được mới đây khiến fan của Justin Bieber hoang mang tột độ. Lẽ nào ngôi sao US-UK có tài sản hàng triệu đô nay phải đi phát tờ rơi kiếm sống?

Sau thành công của BTS và TXT, Big Hit Entertainment sẽ bắt tay vào đào tạo nhóm nhạc nữ

Big Hit Entertainment và Source Music sẽ tiến hành các vòng thử giọng trên phạm vi toàn cầu để tuyển chọn ra những thực tập sinh cho việc đào tạo và thành lập một nhóm nhạc nữ trong thời gian tới.

Hương Ly hợp tác cùng Đoàn Minh Vũ “phù thủy phối khí” trong MV mới, liệu có làm nên chuyện?

“Thánh nữ cover” Hương Ly đánh dấu màn chào sân làng nhạc của mình bằng một sản phẩm ấn tượng.

Nổi bật

"Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi" – S.T Sơn Thạch nói.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải được nhiều người inbox nhờ tư vấn chuyện bị lừa dối, phản bội

“Tôi chẳng giúp gì được mọi người cả, những gì có thể làm là lắng nghe” - Lý Phương Châu viết.

Noo Phước Thịnh công khai thổ lộ tình cảm, Phạm Quỳnh Anh nói gì?

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện Noo Phước Thịnh công khai theo đuổi nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Mới nhất

Sống trẻ

 

- Phương Dung -

 

04:23

18/11/2019

TGT - Người phụ nữ thành công luôn luôn tự tin và biết cách làm đẹp, thu hút sự chú ý. Đó là câu chuyện...

Phim ảnh

 

- Hoàng Hằng -

 

01:00

18/11/2019

Mới đây, khán giả yêu thích phim điện ảnh đã “choáng váng” với trailer của bộ phim “Chị chị em em” bởi...

Tin tức

 

- Hoàng Hằng -

 

01:00

18/11/2019

Nhận lời mời từ Chủ tịch UBND Huyện Lạc Dương, Lý Nhã Kỹ đã có chuyến công tác tại Đà Lạt khi làm khách...

Tin tức

 

- Hoàng Hằng -

 

01:00

18/11/2019

Sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 - Dương Yến Nhung liên tục có nhiều hoạt động sôi nổi...

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

11:00

18/11/2019

Đảm đương một lúc hai vai trò, vừa là sản xuất vừa là “soái ca” trong MV “Người dưng” của Sĩ Thanh, Huỳnh...

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

11:00

18/11/2019

Những ca khúc trữ tình viết về tuổi học trò được Dương Huệ thể hiện trong Album “Học trò ơi” gợi lại...

Vui - Độc - Lạ

 

- Hoàng Hằng -

 

10:00

18/11/2019

Trong tập cuối của chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” mùa 2, khán giả tiếp tục chào đón 5 khách mời trẻ trung...

Phim ảnh

 

- Hoàng Hằng -

 

10:00

18/11/2019

Vài ngày sau khi chia sẻ teaser cùng poster phim, Tuấn Trần mới đây chính thức hé lộ trailer chính thức...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

09:30

18/11/2019

Giải thích cho việc mặc sai dress code đến dự đám cưới bạn thân, Trang Pháp cho biết cô đặt váy đúng...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

09:00

18/11/2019

Ninh Dương Lan Ngọc vừa chia sẻ poster MV mới nhất mang tên “Gái già muốn lấy chồng”, kèm theo đó là...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

10:30

17/11/2019

Thông qua con mắt tinh tường của cư dân mạng, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị "soi" ra việc đang cùng nhau...

Vui - Độc - Lạ

 

- Phuong Thao -

 

09:00

17/11/2019

Đôi dép của khách sạn nơi diễn ra đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ có mặt tại nhà của Ninh...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

08:00

17/11/2019

Giữa những cảm xúc hạnh phúc khi vừa trở thành cô dâu, Bảo Thy tiếp tục có những chia sẻ về người chồng...

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

07:30

17/11/2019

Mới đây, cộng đồng fan của Noo Phước Thịnh tại Mỹ bất ngờ chia sẻ clip ghi lại hình ảnh nam ca sĩ cùng...

Tin tức

 

- Hoàng Hằng -

 

07:30

17/11/2019

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Next Top Model với những ấn tượng khó phai trong lòng công chúng và Cao Thiên...