Hotline: 091.919.6168

Phụ huynh phát hiện 35kg thịt gà ôi thiu trong bếp ăn trường học

Huyền Trần 09/04/2019 16:40
Phụ huynh phát hiện 35kg thịt gà ôi thiu trong bếp ăn trường học
35kg thịt gà bốc mùi ôi thiu đã bị phụ huynh phát hiện trong đợt kiểm tra ngày 3/4/2019.

Sáng ngày 3/4, một nhóm phụ huynh khi tham gia kiểm tra, tiếp nhận, bàn giao thực phẩm tại trường tiểu học Chu Văn An (quận Hoàng Mai, Hà Nội) thì phát hiện trong số thực phẩm được bàn giao cho bếp ăn của nhà trường, có 35kg thịt gà đã bốc mùi ôi thiu. Số thịt gà này được đơn vị cung cấp thực phẩm vận chuyển đông lạnh đến cho nhà trường.

Phụ huynh phát hiện 35kg thịt gà ôi thiu trong bếp ăn trường học

Sự việc này đã được nhóm phụ huynh báo với ban giám hiệu nhà trường ngay sau đó. Đơn vị cung cấp thực phẩm là Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại An Viên đã nhận lỗi và giải thích rằng do vận chuyển đông lạnh nên sau thời gian giết mổ đã dẫn đến tình trạng trên. Trong phiếu nhận xét đánh giá của đơn vị cung cấp thực phẩm cũng có viết rõ là chất lượng hàng hóa chưa đạt, nguyên nhân là do thịt gà đông lạnh lâu, có mùi ôi thiu.

Phụ huynh phát hiện 35kg thịt gà ôi thiu trong bếp ăn trường học

Ngay sau đó, nhóm phụ huynh đã yêu cầu đơn vị cung cấp thực phẩm đổi một số lượng thịt gà khác đảm bảo an toàn cho bếp ăn của nhà trường. Ban giám hiệu nhà trường chưa có phản hồi nào về vấn đề này.

Phụ huynh phát hiện 35kg thịt gà ôi thiu trong bếp ăn trường học

Sáng ngày 4/ 4, đã có rất đông các cơ quan chức năng đến trường Chu Văn An để làm việc.

Những thông tin mới nhất về thời sự sẽ được cập nhật trên VTV24. VTV24 là đơn vị sản xuất các bản tin Tài chính kinh doanh, Tạp chí kinh tế cuối tuần & Chuyển động 24h với những thông tin thời sự được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất.

Đăng ký kênh tại : yeah1.net/vtv24

 

 

Theo Infonet.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Phải làm gì khi bị "phơi nhiễm HIV"

Khả năng phơi nhiễm HIV có thể rất dễ dàng và không từ một ai. Nhưng với kỹ thuật khoa học hiện đại ngày nay thì số lượng người mắc bệnh sau phơi nhiễm đã giảm dần.

Tắm đúng cách giảm nguy cơ tử vong do đột quỵ

Nên tắm khi nào và tắm như thế nào cho đúng cách không phải ai cũng biết. Hãy cùng Yeah1 New tìm hiểu nhé!

Bắt quả tang 35kg thịt gà bốc mùi "tuồn" vào bếp ăn bám trú tại trường học ở Hà Nội

Mới đây, phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Chu Văn An (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho hay, đã phát hiện 35kg thịt gà đông lạnh để lâu, ôi thiu được "tuồn" vào bếp ăn bán trú của học sinh trường này.

Quảng Ninh: Người phụ nữ 58 tuổi suýt mất mạng vì sốc phản vệ sau khi ăn trứng kiến

Sau khi ăn trứng kiến, một phụ nữ ở Quảng Ninh bị nổi mẩn đỏ toàn thân, khó thở, đau quặn bụng, nôn nhiều, mạch nhanh nhỏ khó bắt, huyết áp tụt phải nhập viện cấp cứu.

Bé sơ sinh nặng 3,5 kg bị người thân bỏ rơi ngay trước cửa nhà dân ở Hà Tĩnh

Người dân tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh vừa phát hiện một bé trai khoảng 1 tuần tuổi, nặng 3,5 kg nằm trong chiếc túi cùng bỉm, quần áo, sữa bị bỏ rơi trước cửa nhà.

Ung thư cổ tử cung có thể được “xóa sổ” ở Việt Nam

Theo báo cáo mới nhất, cập nhật vào tháng 6/2017 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), các quốc gia đưa vắc xin phòng HPV vào chương trình tiêm chủng đã giảm 50% tỷ lệ mắc tổn thương tiền ung thư cổ tử cung (UTCTC) ở phụ nữ trẻ.

Hà Nội: Bắt quả tang cơ sở bơm tạp chất vào tôm chết

Bị bắt quả tang bơm thuốc tăng trọng vào tôm, cơ sở kinh doanh này không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào.

Bị muỗi đốt đến phát bực, cách tránh điều này dễ dàng nhất đó chính là... thường xuyên nghe nhạc điện tử

"Nghe nhạc điện tử để tránh muỗi đốt" mới nghe có phần hơi vô lý, thế nhưng đó là kết quả nghiên cứu một nhóm các nhà khoa học quốc tế chuyên về muỗi đã khám phá ra điều mới lạ này.

Nổi bật

Mới nhất