Hotline: 091.919.6168

Phụ nữ bản lĩnh hãy tự kiếm người đàn ông của mình, đừng chen chân vào hạnh phúc của người khác

MP 19/03/2019 08:35
Phụ nữ bản lĩnh hãy tự kiếm người đàn ông của mình, đừng chen chân vào hạnh phúc của người khác
Có phải vì không tự kiếm được một người đàn ông tử tế, nên nhiều cô gái mới chọn cách cướp chồng của người khác?

Chị và tôi hẹn nhau ở một quán cà phê ngày trước cả hai thường lui tới. Vừa gặp, hỏi đôi ba câu, đôi mắt chị đã ngấn lệ. Chị hỏi tôi, chị có xấu, có béo, có nhàm chán lắm không? Người con gái kia nhắn tin cho chị, thẳng thừng nói: "Có chồng mà không biết giữ. Nhìn lại mình xem như vậy thì ai mê?".

Tôi bỗng nghĩ, đàn ông có mối quan hệ ngoài luồng chắc chắn là sai. Nhưng đàn ông ngoại tình cũng có dăm bảy kiểu khác nhau. Có người chủ tâm, chủ ý muốn tìm hoa thơm cỏ lạ. Loại này thì chẳng cần bàn đến, có giữ mấy đi nữa cũng sẽ ăn chán rồi lại tìm "món" mới. Nhưng cũng có người đàn ông trong giây phút nào đó lỡ sa vào lời mời móc, gạ gẫm, bước chân vào mà chẳng hay. Loại này thì phải xem xét kỹ, vì đôi khi không phải anh ta chủ động, mà chính kẻ thứ ba cố xen vào.

Phụ nữ bản lĩnh hãy tự kiếm người đàn ông của mình, đừng chen chân vào hạnh phúc của người khác - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Những cô nàng "con giáp thứ 13" luôn tự hào mình trẻ hơn, đẹp hơn, giỏi hơn người vợ ở một số thứ. Có thế đàn ông mới mê, mới say đắm đến bỏ vợ con mà cung phụng. Với họ, nhan sắc là công cụ để tiến thân. Muốn giàu mà không cần làm, cách nhanh nhất là "buôn vốn tự có".

Nếu đã tự hào về bản thân như vậy, sao họ chỉ nghĩ đến việc tranh giành một người đàn ông đã có gia đình? Chẳng lẽ họ không thể tự kiếm được một người tử tế, tốt đẹp cho mình? Có bông hoa nào tươi mãi chẳng tàn? Nhan sắc đâu có phải vĩnh cửu? Người đàn ông đến với họ vì ngoại hình rồi cũng bỏ đi khi họ không còn xinh đẹp, kiều diễm mà thôi.

Phụ nữ bản lĩnh hãy tự kiếm người đàn ông của mình, đừng chen chân vào hạnh phúc của người khác - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Trên đời này có nhiều phụ nữ được ông trời ưu ái ban cho vẻ bề ngoài. Có sắc đẹp, tương lai rộng mở nhưng nhiều người lại tự đạp đổ mọi thứ chỉ vì suy nghĩ "lấy ngắn nuôi dài". Phụ nữ khôn ngoan là tự đi trên đôi chân mình, tự kiếm tìm hạnh phúc chứ không dại dột tranh giành thứ đã là của người khác từ trước.

Chưa kể cùng kiếp phụ nữ với nhau, đều chân yếu tay mềm, hà cớ gì phải khiến nhau tổn thương? Đừng tự khiến mình trở thành kẻ bị người đời chê cười, làm khổ mình mà cũng làm đau người đàn bà khác. Nếu người đàn ông đó đã thuộc về ai khác ngay từ đầu thì hãy buông bỏ đi, vì tình yêu của mình còn ở đâu đó ngoài kia đợi mình.

Phụ nữ bản lĩnh hãy tự kiếm người đàn ông của mình, đừng chen chân vào hạnh phúc của người khác - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Đàn bà khôn ngoan không dại gì tranh giành, chen chân vào mái ấm người khác. Xinh đẹp, giỏi giang thì phải hiểu bản thân xứng đáng có một hạnh phúc trọn vẹn. So với việc chấp nhận là người thứ 3, chịu mọi dèm pha, tủi hờn, hãy tự kiếm người đàn ông dành riêng cho mình.

Hãy nhớ rằng, một là tất cả, hai là không là gì cả. Phụ nữ đừng chấp nhận chia đôi, sẻ ba tình cảm chỉ để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Cuộc đời có luật nhân quả, chẳng ai cướp của ai cái gì mà có kết cục tốt đẹp cả.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bố gần 60 tuổi hát "tay vịn" đến sáng, đọc tin nhắn của mẹ, con trai quyết làm cho ông ta hối hận

"Tôi sẽ kiện người đàn ông này, tôi sẽ đòi lại công bằng cho mẹ, tôi sẽ làm tất cả để con người bội bạc này phải hối hận", cậu con trai viết trong tức giận.

"Nhân quả nhãn tiền" chấp nhận làm nhân tình thì phải chịu thương đau bầm dập

Chấp nhận làm nhân tình, xen vào cuộc sống của người đàn ông đã có vợ, Hoa phải rời khỏi căn phòng vừa "hạnh phúc" một cách nhục nhã và bị cho nghỉ việc ở cơ quan, trái tim đau khổ dày vò.

Sau 4 năm bên nhau, cặp đôi đồng tính tổ chức đám cưới đầu tiên tại Phan Thiết

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao về đám cưới của hai chàng trai Tấn Hưng và Văn Vinh. Được biết đây là đám cưới đồng tính đầu tiên ở Phan Thiết

Chưa lấy chồng chẳng phải "tội", nên những cô gái bên lề mọi đám cưới cứ vô tư mà tận hưởng

Chưa lấy chồng thì sao? Chẳng sao cả, là con gái hãy cứ yêu đời đi còn chuyện chồng con hãy cứ để "duyên" lo.

Những điều khác biệt khiến phụ nữ hiểu rằng cùng phận đàn bà nhưng người hạnh phúc kẻ lại khổ tâm

Đàn bà dại khổ tâm vì chồng chán mình, đàn bà khôn khiến đàn ông khổ vì họ cũng biết chán chồng

Cuộc đời đừng mong mãi bình yên, chỉ những thăng trầm mới giúp bạn trưởng thành hơn từng ngày

Có những ngày cả thế giới như quay lưng với bạn, mọi thứ đều trở nên thật tồi tệ, chẳng theo ý bản thân mong muốn. Bạn cảm thấy thật bế tắc và mệt mỏi. Thế nhưng, chính những thăng trầm của cuộc sống ấy đã giúp bạn trưởng thành hơn từng ngày.

Hôn nhân nhạt nhẽo bởi có những người đàn ông vô tâm và những người đàn bà im lặng

Nếu ngoại tình là một nhát dao sắc gọn, cắt đứt tình nghĩa trăm năm vợ chồng, thì sự vô tâm giống như một con dao cùn. Mỗi ngày một ít, nó làm người vợ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, day dứt.

Những câu nói đầy tính dối trá đàn ông thường nói sau khi chia tay khiến phụ nữ ghét nghe nhất

Chia tay là điều tất yếu khi cả 2 bên đã không còn tình cảm, nhưng điều đáng nói là không phải lời nói nào lúc chia tay cũng làm các cô gái cảm động, thậm chí còn khiến họ nhận ra sự giả dối rõ hơn.

Nổi bật

Mới nhất