Hotline: 091.919.6168

Phụ nữ đừng dại mà tin những lời "đường mật" này của đàn ông

Thu Hằng 06/03/2019 22:39
Phụ nữ đừng dại mà tin những lời "đường mật" này của đàn ông
Không phải tự dưng người ta lại có câu nói truyền tai nhau rằng chớ dại mà tin ba thứ trên đời, một là dự báo thời tiết, hai là quảng cáo, ba là lời đàn ông nói. Phụ nữ chớ dại nghe lọt tai mà tin theo thì cả đời chỉ có khổ.

Đàn bà có một cái rất dại, đó là một khi đã yêu sẽ tin tưởng người đàn ông của mình tuyệt đối. Bởi vậy mà dù là nói dối, họ vẫn tin tưởng không chút nghi ngờ. Tin, yêu, lấy để rồi khổ cả đời. Không phải tự dưng người ta lại có câu nói truyền tai nhau rằng chớ dại mà tin ba thứ trên đời, một là dự báo thời tiết, hai là quảng cáo, ba là lời đàn ông nói. Phụ nữ chớ dại nghe lọt tai mà tin theo thì cả đời chỉ có khổ.

Bởi thực tế đã chứng minh, nếu bạn tin tưởng, làm theo, đến một ngày họ sẽ dùng chính điều đó để chống lại bạn. Hãy đọc qua những lời nói "kinh điển" sau đây để phòng tránh nhé:

Phụ nữ đừng dại mà tin những lời đường mật này của đàn ông - Ảnh 1.

"Yên tâm, không đi làm thì ở nhà anh nuôi, cứ nghỉ việc nếu em muốn"

Chớ dại mà nghe lời này của đàn ông. Hãy là người phụ nữ độc lập tài chính, dù bạn có kiếm được nhiều tiền hay ít tiền đi nữa thì cũng phải đi làm. Đừng để cho đàn ông có cớ nói câu: "Tôi nuôi cô. Cô cấm cãi". Có thể bây giờ đang yêu anh hứa hẹn bảo bọc, nhưng đến một hoàn cảnh nào đó anh ấy sẽ chán ngán và bắt đầu so sánh với những cô nàng đồng nghiệp. Còn bạn thì trở thành bà nội trợ tối ngày đầu tắt mặt tối lo giữ chồng. Nhớ lấy, hãy để chồng giữ bạn chứ đừng làm điều ngược lại.

Phụ nữ đừng dại mà tin những lời đường mật này của đàn ông - Ảnh 2.

"Anh không quan tâm đến quá khứ, anh chỉ quan tâm đến em hiện tại"

Quá khứ của phụ nữ giống như một quả bom nổ chậm, bất kỳ lúc nào nó cũng là mối đe dọa cho mối quan hệ hiện tại. Đàn ông đặc biệt quan tâm đến quá khứ của vợ, đối với người đơn giản họ sẽ chỉ im lặng chờ đợi người sự thành thật, nhưng đối với người khá nóng nảy thì họ sẽ bắt đối phương phải kể lể một cách chi tiết.

Bởi đàn ông chưa bao giờ coi nhẹ tình cũ của vợ cho dù là chỉ là câu chuyện từ thời đi học. Chính vì vậy khi họ nói "anh không quan tâm đến quá khứ của em" tức là họ thực sự đang muốn vợ thành thật, đừng chỉ vì những câu nói đơn giản như vậy mà vội vàng tin tưởng

Phụ nữ đừng dại mà tin những lời đường mật này của đàn ông - Ảnh 3.

"Anh không quan trọng ngoại hình, thứ anh yêu là tâm hồn của em"

Đây là lời nói ngọt ngào mang đầy sự dối trá của đàn ông, nhất là ở thời hiện đại này. Phụ nữ hãy chấp nhận một điều, đàn ông luôn yêu bằng mắt. Họ không bao giờ để ý đến một người phụ nữ xấu xí, thân hình sồ sề. Nếu họ nói yêu tâm hồn của người phụ nữ thì có thể tin nhưng phải là tâm hồn của một người đàn bà có ngoại hình đẹp.

Xã hội này là vậy, phụ nữ không thông minh nhất định phải đẹp, không đẹp nhất định phải thông minh. Nếu không có cả hai thì sẽ chẳng có ai đoái hoài đâu. Đối với người phụ nữ, khi mua một đôi giày cao gót hay chiếc túi xách nào đó cũng phải xem ra mẫu mã rồi mới đến chất liệu. Đàn ông cũng vậy, luôn coi trọng vẻ bề ngoài của người phụ nữ. Không ai muốn nắm tay một người xấu xí đi trên đường hay đến những bữa tiệc tùng.

Bởi vậy phụ nữ phải làm đẹp, không chỉ cho chính mình mà còn cho đàn ông ngắm. Việc chủ động chăm sóc tốt cho bản thân khiến người đàn ông cho rằng phụ nữ có để tâm đến mối quan hệ này và muốn giữ gìn nó. Phụ nữ không được phép dại dột tin rằng đàn ông không coi trọng hình thức bên ngoài. Đàn ông ai cũng thích cái đẹp cả, đừng vì lời ngọt ngào mà phụ nữ bị mắc lừa.

Phụ nữ đừng dại mà tin những lời đường mật này của đàn ông - Ảnh 4.

"Em là người phụ nữ cuối cùng của anh"

Dẫu biết rằng ai cũng muốn nghe câu này, nhưng nếu đàn ông nói ra thì bạn đừng giữ lấy trong lòng rồi tự huyễn hoặc mình, cuối cùng người đau khổ cũng chỉ là bạn mà thôi. Nếu mai sau chia tay, anh ta cũng sẽ lại quen người khác, đừng mơ mộng vị trí của mình là trường tồn vĩnh cửu trong lòng ai đó. Chính bạn cũng chưa chắc được ai đó là cuối cùng trong lòng bạn kia mà.

Phụ nữ đừng dại mà tin những lời đường mật này của đàn ông - Ảnh 5.

"Anh thề mọi điều anh nói là thật"

Đây chắc chắn sẽ là câu nói mà vợ nghe nhiều nhất từ chính người chồng đầu ấp tay gối của mình. Thực chất là khi anh ấy nói câu này chứng tỏ anh ấy đang mắc phải một lỗi gì đó thực sự, bởi là người đàn ông chín chắn họ sẽ luôn dùng hành động để chứng tỏ sự thật. Họ sẽ không bao giờ dùng quá nhiều lời nói để thanh minh cho sự thật.

Bởi vậy, phụ nữ khi yêu thì hãy chân thành và hết lòng nhưng đừng quá tin vào những lời hứa hẹn, rồi trao gởi hết mình mà thiệt thân nhé. Nên nhớ, những lời nói của đàn ông, lẫn phụ nữ khi tình còn nồng thắm, vốn chỉ có giá trị nâng cao cảm xúc ngay giây phút đó mà thôi. 

Và những lời hứa hẹn đẹp như một giấc mơ ở trên, cũng giống như là "Quảng cáo" hay "Dự báo thời tiết" nào ai có thể biết thực tế sẽ diễn ra như thế nào.

Ảnh: Tử Sa


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nàng dâu trẻ số hưởng được mẹ chồng bênh vực như con ruột trước dị nghị của hàng xóm

Mẹ chồng nàng dâu vốn là chuyện muôn thuở, cuộc sống của những nàng dâu ở nhà chồng cũng là chuyện muôn màu sắc. Và có lẽ câu chuyện của chị Trần Thị Trang (Thanh Hoá) là màu sắc cổ tích mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước sau khi lấy chồng.

Nếu được nghe những câu nói sau thì hãy yên tâm vì anh ấy đang yêu bạn thật lòng

Dù anh có kiệm lời, lạnh lùng thế nào thì đàn ông cũng sẽ để bạn biết lòng mình chỉ có bạn mà thôi, bắng cách nói lên những điều dưới đây với người phụ nữ họ yêu thật lòng nhất.

8/3 với đàn ông là nghĩa vụ, quyền lợi và trách nhiệm hay chỉ là yêu thương

"Hơn ai hết, các anh bạn trai và những người chồng luôn muốn làm bạn gái/vợ của họ vui, để nhà cửa yên ấm, cuộc sống của họ được bình an. Nhưng nếu hoàn toàn không hiểu phụ nữ các anh sẽ không bao giờ làm được chuyện đó"

Đôi khi lỡ hẹn một giờ, lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm

Câu chuyện tình với cái kết gây trăn trở cho bao người khi hoa chưa kịp nở đã vội tàn, khiến những vội vã, lắng lo giữa cuộc đời bỗng hóa hư vô.

Mẹ chồng bá đạo, thương con dâu đến mức tuyên bố dắt cháu đi đánh gen thay con nếu chồng ngoại tình

Từng không tin vào chuyện mẹ chồng thương con dâu như con đẻ, nhưng từ khi lấy chồng chị Sương (Thanh Hoá) bỗng có một người mẹ đẻ thứ hai luôn yêu chiều, bảo vệ chị dù bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống.

Ngày 8/3: Đàn ông khổ vì hoa, phụ nữ điên lên vì quà

Trong khi đàn ông thì kêu than trời đất vì quanh năm bị rút ví. Còn chị em thì thừa thắng xông lên, dịp nào mà chống/người yêu không có quà thì cứ gọi là "biết tay bà".

Tâm sự phá thai 2 lần vì yêu Sở Khanh, cô gái bị dân tình "ném đá" không thương tiếc

Mình phát hiện, anh nhắn tin thân mật với rất nhiều người, trong đó có vợ anh và cô gái mà mình nghe đồn gia đình anh định cưới cho anh.

"Bao nuôi" bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh ta xuất hiện

Sao nhiều năm, người yêu cũ của bạn trai cô gái bất ngờ xuất hiện khiến đôi bên rơi vào tình cảnh éo le. Cách giải quyết của họ khiến nhiều người thực sự bất ngờ.

Nổi bật

Mới nhất