Hotline: 091.919.6168

Phụ nữ không cần ghen vẫn là con "sư tử" uy lực khiến đàn ông sợ khiếp vía

Thu Huyền 24/05/2019 10:03
Phụ nữ không cần ghen vẫn là con "sư tử" uy lực khiến đàn ông sợ khiếp vía
Cách phụ nữ khôn ngoan nắm giữ chồng ấy là giữ mà như không giữ, khiến chồng không có cảm giác bị nắm giữ, ngược lại còn phải lo giữ vợ.

Phụ nữ dại mới giữ chồng bằng cách kiểm soát anh ấy thật chặt! Để đàn ông có thể vượt qua mọi cám dỗ bên ngoài, và khiến gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc, có một cách đơn giản, ấy là biến mình trở thành một người vợ hoàn hảo trong mắt chồng.

Phụ nữ khôn ngoan sẽ lấy nhu trị cương. Trong mọi tình huống, hãy cứ cư xử nhẹ nhàng và hòa nhã nhất với đàn ông. Đàn ông hay phụ nữ cũng vậy, vài lời ngọt ngào vẫn hơn những khó nghe cằn nhằn.

Đàn ông vốn bản tính tự do nên họ sẽ không thích ở bên cạnh người luôn kiểm soát, cằn nhằn họ quá đáng. Đàn ông cực kì khó chịu khi cứ phải nghe đi nghe lại những câu nhắc nhở, than phiền mà họ đã nghe quá nhiều lần. Thật sự, bạn cũng sẽ không thích nghe huống hồ là đàn ông với cái tôi lớn và vốn không thích sự phức tạp.

Phụ nữ không cần ghen vẫn là con sư tử uy lực khiến đàn ông sợ khiếp vía - Ảnh 1.

Phụ nữ dại mới giữ chồng bằng cách kiểm soát anh ấy thật chặt. ảnh: Pinterest

Thay vì than phiền chồng không làm gì, thì hãy thử khen ngợi để anh ấy chủ động giúp bạn. Thay vì chỉ nhắc đến những điểm chưa tốt ở chồng, thì hãy thử động viên chồng bằng cách ghi nhận những gì anh ấy đã làm tốt.

Một người vợ khôn ngoan không bao giờ cố tỏ vẻ ra lệnh, chỉ huy chồng. Vợ càng tinh tế, khéo léo càng tạo điều kiện để chồng thể hiện bản lĩnh, tự nguyện làm chuyện mình muốn. Đó không chỉ khơi gợi sự nam tính ở đàn ông, mà phụ nữ cũng chẳng cần phải trở nên lắm lời trong mắt chồng.

Đàn ông cần có sự tự do riêng. Nếu bạn muốn giữ họ hãy cho họ tự do vừa đủ. Nếu cả hai không thể cho nhau không gian riêng, thì sẽ có ngày phải cho nhau lối đi riêng. Với phụ nữ, chồng quan trọng thật nhưng không phải là tất cả. Và thay vì lúc nào cũng muốn đi theo chồng, là cái bóng của anh ấy, thì bạn nên có những sở thích, thói quen và những mối bận tâm riêng cho mình.

Phụ nữ không cần ghen vẫn là con sư tử uy lực khiến đàn ông sợ khiếp vía - Ảnh 2.

Phụ nữ khôn ngoan nắm giữ chồng ấy là giữ mà như không giữ. Ảnh: Pinterest

Đàn ông và phụ nữ được ví như sao Hỏa và sao Kim, khó nắm bắt, cũng khó hòa hợp. Phụ nữ khôn sẽ biết rõ sự khác biệt này, để tìm cách giữ chồng gần bên. Họ giữ chồng bằng những giá trị của bản thân, và bằng lòng tin vừa đủ vào chồng.

Đàn ông, ai cũng sợ những người vợ có máu "Hoạn Thư", họ thường ví những bà vợ như "Sư Tử Hà Đông", mỗi khi nếu muốn trăng hoa bên ngoài, họ lại sợ vợ lồng lộn ghen tuông.

Thế nhưng, đàn bà có những người ghen tuông như ăn vào máu, kiểu đó cũng rất nguy hiểm, nhưng cũng có những người không cần ghen mà lại dùng chiêu cao tay hơn. Đàn bà như vậy mới thực sự là những con sư tử trong nhà, mà các ông chồng nên cẩn thận kẻo bị ăn thịt lúc nào không hay.

Tiền nong vợ quản lý hết, lúc nào cũng xinh đẹp mơn mởn lại có nhiều đàn ông theo , chồng không lo giữ có mà mất vợ như chơi. Bởi vậy, những người vợ như thế thì không bao giờ cần ghen tuông, thậm chí, chính chồng mới là người phải ghen ngược lại.

Một con sư tử có sức mạnh thực sự, nó không thể hiện bằng cách ăn thịt người khác mà nó thể hiện qua uy lực của chính bản thân mình. Chính là chỉ cần liếc mắt một cái, đàn ông đã sợ khiếp vía.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tâm sự của bà vợ chán tận cổ “lão chồng” Việt về nhà chỉ biết ăn và ngủ

Chị gái lấy chồng Mỹ sướng như tiên còn tôi lấy chồng Việt mà chán. Nói ra thì xấu chàng hổ ai nhưng chồng tôi quanh năm ngày tháng đi muộn về muộn và khi về đến nhà thì chỉ coi nhà như nhà trọ. Anh ta về nhà chỉ để “ăn, ngủ".

Qua một đời chồng, cô gái vẫn kiếm được chồng là “trai tân” như ý

Lần đầu tiên hẹn gặp bạn gái ngoài đời, Thành An mua nguyên một thùng hải sản rồi tự tay chế biến mời gia đình bạn gái ăn. Biết bạn gái vừa ly hôn, lại có bệnh trong người nhưng anh chẳng quan tâm, vẫn muốn cưới cô làm vợ.

Một khi phụ nữ đã hết yêu thì đàn ông đừng mơ có cơ hội nào nữa

Phụ nữ một khi còn yêu thì không tiếc cơ hội cho người đàn ông của mình, nhưng khi cô ấy đã hết yêu thì đàn ông đừng mơ sẽ có ngày còn được xuất hiện trong tâm trí cô ấy.

Chứng kiến 2 cụ già đạp xe dưới mưa, có một điều khiến cô gái vô cùng ngưỡng mộ

Đọc xong câu chuyện và nhìn tấm ảnh, có lẽ nhiều người sẽ chung suy nghĩ với cô gái ấy.

Hình ảnh cảm động nhất hôm nay: Anh chồng soái ca 1 mình đưa vợ đi đẻ, muốn biết lòng đàn ông hãy đến khoa sản

Hình ảnh đôi vợ chồng tự đưa nhau đi đẻ đang khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ, thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn.

2 tâm sự "gây bão" MXH, chồng viết trước vợ viết sau: Phản bội nối tiếp phản bội và lời xin lỗi

Những bài tâm sự, chia sẻ của cặp vợ chồng cũ này giống như một bộ phim truyền hình nhiều tập đưa người đọc đi qua từng trạng thái cảm xúc khác nhau.

Đàn bà thông minh luôn biết giữ đàn ông bằng sự khôn ngoan, trí tuệ

Đàn bà thông minh biết rõ đâu là giới hạn của đàn ông. Muốn giữ đàn ông, đàn bà nhất định phải đủ khôn ngoan bằng những điều dưới đây.

Yếu đuối thực sự chỉ là sự phiền phức, phụ nữ phũ một chút mới làm nên chuyện

Phụ nữ đẹp bao giờ cũng thu hút sự chú ý, là tâm điểm của mọi ánh nhìn; nhưng sự thông minh, trí tuệ, mạnh mẽ mới là thứ khiến phụ nữ trở nên quyến rũ.

Nổi bật

Mới nhất