Hotline: 091.919.6168

Phương Oanh nói thẳng với Trương Quỳnh Anh: Như thế không phải là chiến thuật mà là chơi xấu

Thái An 09/09/2019 07:43
Phương Oanh nói thẳng với Trương Quỳnh Anh: Như thế không phải là chiến thuật mà là chơi xấu
"Chiến thuật phải là fair-play, công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu", Phương Oanh nói.

Tập 7 "Mỹ nhân hành động" vừa được lên sóng truyền hình vào ngày 8/9. Đây là tập đầu tiên, 5 đội chơi gồm: Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Oxy và đồng đội phải thực hiện các thử thách ở môi trường thực tế.

Theo yêu cầu của BTC, 5 đội sẽ cùng thực hiện nhiệm vụ vượt một hành trình dài, tìm kiếm 5 vật dụng gồm: Gạo, nồi, dao lớn, lều bạt, dây và nước và di chuyển đến khu vực rừng cỏ tranh thuộc rừng Mã Đà, Đồng Nai để dựng lều và nấu cơm.

Phương Oanh nói thẳng với Trương Quỳnh Anh: Như thế không phải là chiến thuật mà là chơi xấu - Ảnh 1.

Phương Oanh liên tục bày tỏ thái độ khó chịu vì nghi ngờ đã có người chơi xấu, giấu đồ của đội cô.

Các vật dụng bắt buộc phải tìm kiếm trong hành trình này sẽ được chương trình giấu trong phạm vi 20 - 30m và được đánh dấu bằng lá cờ mang màu sắc tương ứng với lựa chọn của mỗi đội.

Đội hoàn thành nhanh nhất sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng, đội về cuối sẽ phải dừng cuộc chơi. Sau một thử thách phụ để lựa chọn thứ tự xuất phát, đội Phương Oanh là đội thi đầu tiên. Tiếp theo đó là: Oxy, Phương Anh Đào, Trương Quỳnh Anh và Ngọc Thanh Tâm.

Trong quá trình di chuyển, Trương Quỳnh Anh và đồng đội Bá Thập quyết định bàn nhau chơi chiến thuật bằng việc nếu nhìn thấy đồ của đội khác sẽ giấu đi để tạo cơ hội cho đội mình giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Phương Oanh nói thẳng với Trương Quỳnh Anh: Như thế không phải là chiến thuật mà là chơi xấu - Ảnh 2.

Trương Quỳnh Anh đồng ý với đồng đội việc chơi chiến thuật giấu đồ của đội khác.

Và đúng như kế hoạch, cặp đôi này vừa nhanh chóng tìm các món đồ của đội và cũng nhanh tay quăng đồ của đội Phương Anh Đào, Phương Oanh ra chỗ xa hơn.

Tốn khá nhiều thời gian để tìm các đồ vật như nồi, dao lớn. Phương Oanh bày tỏ ý định bỏ cuộc giữa chừng với thắc mắc: "Tại sao tôi tìm hết xung quanh rồi mà đồ của đội tôi vẫn không có, trong khi các đội khác rất dễ tìm?

Tại sao đồ của tôi lại khó khăn như thế? Tôi không thích như vậy, tôi không chơi nữa. Như thế là chơi không fair-play". Tuy nhiên sau khi đồng đội động viên, cô tiếp tục đi tìm kiếm và tìm được đầy đủ các món đồ theo yêu cầu.

Tương tự Phương Oanh, cả 2 thành viên đội Phương Anh Đào cũng bày tỏ bất mãn và nghi ngờ đã có người chơi xấu. 2 đội còn lại là Oxy, Ngọc Thanh Tâm thì gặp nhiều trở ngại khi liên tục bị gai trên cây đâm vào người khi di chuyển vào rừng sâu.

Tính theo thời gian thực hiện thử thách và có sự kiểm tra kĩ năng dựng lều, nấu cơm từ phía giám khảo, thứ tự bảng xếp hạng tập 7 "Mỹ nhân hành động" là: Oxy, Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh, Phương Anh Đào, Trương Quỳnh Anh.

Phải rời khỏi chương trình vì đạt thành tích kém, Trương Quỳnh Anh và đồng đội Bá Thập cũng thừa nhận đã giấu đồ của đội khác. "Trong một cuộc chơi, cần phải có những cái chiến lược, chiến thuật.

Ngay từ ban đầu BTC không có nói gì về chuyện giấu đồ và tôi không nghĩ tới vấn đề đó nhưng trong quá trình di chuyển, anh Thập có nói đến chiến thuật đó và tôi nghĩ không có phạm luật nên vẫn làm" - Trương Quỳnh Anh nói.

Ngay lập tức, Phương Oanh chỉ tay và lớn tiếng đáp trả: "Như thế không phải là chiến thuật, mà đó gọi là chơi xấu. Chiến thuật phải là fair-play, công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu.

Khi các bạn giấu đồ, các bạn giấu ở nơi rất xa. Chỗ đó là nơi không đảm bảo an toàn. Đã có người đi tìm đồ và bị rất nhiều gai đâm vào người. Tôi không đồng tình với việc này, nếu còn tiếp tục, tôi sẽ dừng tham gia chương trình".

Phương Oanh nói thẳng với Trương Quỳnh Anh: Như thế không phải là chiến thuật mà là chơi xấu - Ảnh 4.

Phương Oanh lớn tiếng tố Trương Quỳnh Anh chơi xấu khi kết quả đã được ấn định.

Sau thái độ bức xúc của các đối thủ, Trương Quỳnh Anh cho rằng nếu đội cô giấu đồ trong phạm vi 20m – 30m thì cô sẽ không xin lỗi vì đây là cuộc chơi, chương trình cũng không nói trước việc giấu đồ sẽ phạm luật.

Nhưng nếu đồng đội của cô đã giấu đồ quá xa thì cô xin lỗi các đội chơi còn lại. Căng thẳng không được giải quyết, Phương Oanh và các đội chơi khác bày tỏ thái độ khó chịu ra mặt còn Trương Quỳnh Anh phải ngậm ngùi chia tay chương trình.

Phương Oanh nói thẳng với Trương Quỳnh Anh: Như thế không phải là chiến thuật mà là chơi xấu - Ảnh 5.
Phương Oanh nói thẳng với Trương Quỳnh Anh: Như thế không phải là chiến thuật mà là chơi xấu - Ảnh 6.
Phương Oanh nói thẳng với Trương Quỳnh Anh: Như thế không phải là chiến thuật mà là chơi xấu - Ảnh 7.

Khi bị loại, Trương Quỳnh Anh vẫn cố gắng giải thích cho hành động giấu đồ của mình.

Phương Oanh nói thẳng với Trương Quỳnh Anh: Như thế không phải là chiến thuật mà là chơi xấu - Ảnh 8.
Phương Oanh nói thẳng với Trương Quỳnh Anh: Như thế không phải là chiến thuật mà là chơi xấu - Ảnh 9.

Nhưng ngay lập tức Phương Oanh đã lớn tiếng phản bác lại.

Phương Oanh nói thẳng với Trương Quỳnh Anh: Như thế không phải là chiến thuật mà là chơi xấu - Ảnh 10.
Phương Oanh nói thẳng với Trương Quỳnh Anh: Như thế không phải là chiến thuật mà là chơi xấu - Ảnh 11.

Phương Anh Đào (ở giữa - pv) cũng bày tỏ thái độ không thoải mái khi biết đội đã giấu đồ của đội mình.

Clip Phương Oanh tranh cãi với Trương Quỳnh Anh về việc chơi xấu trong "Mỹ nhân hành động".


Gửi bình luận
(0) Bình luận

H'Hen Niê gặp sự cố với chiếc váy sexy, phải dùng tay kéo liên tục dù đang đứng trên sân khấu

Mọi người trên sân khấu đã phải dừng lại vài phút để đợi H’Hen Niê chỉnh lại áo ngực.

Chuẩn bị làm mẹ lần thứ 2, Thanh Trần vẫn để hộ lý nhắc nhở vì "ngáo ngơ" quậy banh bệnh viện

Đã là lần 2 "vỡ chum", thế nhưng Thanh Trần vẫn quậy một trận ra trò ở bệnh viện. Cô nàng lấy cả miếng bao chân để đội lên giả làm ngưu ma vương, shark tank,... khiến cho hộ lý phải nhắc nhở.

Diễn viên Mạc Can nhập viện cấp cứu vì gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng

Khi đang lưu thông trên đường, nghệ sĩ Mạc Can bị xuất huyết tiêu hóa nên té ngã nên được người dân đưa vào bệnh viện.

Phan Mạnh Quỳnh hỏi khó: "Vì sao khai giảng trùng ngày Việt Nam gặp Thái Lan", nghe fan lý giải mới thật là bá đạo

Trong thời gian háo hức chờ đội tuyển Việt Nam ra sân thi đấu với đội tuyển Thái Lan, Phan Mạnh Quỳnh đã đặt câu hỏi khó cho fan hâm mộ trên trang cá nhân cực hài hước.

6 nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc từng sống cảnh bần cùng, khó khăn trước khi ra mắt mà ít ai biết đến

Những tên tuổi nghệ sĩ gặt hái được thành công và vô cùng nổi tiếng hiện tại này lại từng phải sống trong cảnh nghèo khó, bần cùng trước khi chính thức nhận được ánh hào quang sân khấu.

Nguyên Khang kết nối Trần Tiểu Vy cùng 4 Hoa hậu Đông Nam Á

Tại sự kiện diễn ra ở TP. HCM tối 4.9, MC Nguyên Khang diện trang phục áo dài, đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình. Anh có dịp gặp gỡ và ăn tối cùng 5 hoa hậu đến từ các quốc gia Đông Nam Á .

Ba anh em Daehan-Minguk-Manse tốt nghiệp mẫu giáo, Minguk đại điện "gia đình" lên phát biểu cảm nghĩ cực dễ thương

Cuối cùng 3 nhóc tì nhà họ Song cũng sắp bước vào trường tiểu học, cột mốc mới đánh dấu sự trưởng thành. Hình ảnh trong lễ tốt nghiệp mẫu giáo của Daehan-Minguk-Manse đang được netizen chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

“Nàng dâu order” Lan Phương khoe trình nhan sắc ngày càng thăng hạng với thần thái cuốn hút

Nữ diễn viên khoe nhan sắc “gái một con trông mòn con mắt” trong bộ ảnh mới nhất gửi đến công chúng.

Nổi bật

Mới nhất