Hotline: 091.919.6168

Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng

Thanh Hương 22/08/2019 07:14
Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng
Đây quả là thời gian vàng cho cả 6 con giáp sau, từ chuyện làm ăn cho đến cuộc sống đều hanh thông, suôn sẻ, thuận lợi đủ đường.

Thời điểm chuyển giao từ tháng 7 âm lịch sang tháng 8 âm lịch này là lúc 3 con giáp vẫn đang trên đà may mắn của họ, nên mọi chuyện của họ, từ làm ăn cho đến cuộc sống đều thuận lợi, suôn sẻ, giàu vẫn hoàn giàu. 

Trong khi đó, 3 con giáp thì lại vừa bước ra khỏi bóng tối xui xẻo, chuẩn bị đón vận may ngập tràn ở phía trước. Cùng xem bạn có thuộc 1 trong số 6 con giáp may mắn trong giai đoạn hết tháng 7 sang tháng 8 âm này không nhé.

Tuổi Tý 

Thông minh, nhanh nhẹn, giỏi ứng biến và biết cách quản lý tiền bạc, đây là những ưu điểm nổi trội của đa số người tuổi Tý. Chính vì thế, cuộc đời hiếm khi làm khó họ được. 

Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng - Ảnh 1.

Người tuổi Tý gặp may từ tháng 6 cho đến tháng 9 âm, nên tháng 7 âm không dễ gì "làm khó" được họ. (Ảnh minh họa: Internet)

Ngoài ra, người tuổi Tý còn nổi tiếng là những người có linh cảm rất tốt. Trước khi xảy ra "biến", họ thường cảm nhận được rất nhanh và có những chuẩn bị của riêng mình, nên thiệt hại họ gặp phải thường là luôn ở mức có thể kiểm soát được. 

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm rất may mắn của họ, kể cả tháng 7 âm, thời điểm nhiều người cho là "tháng cô hồn", và càng về cuối năm thì họ càng dễ trở nên giàu có. 

Cụ thể, tử vi học có nói, từ tháng 6 cho đến tháng 9 âm, hầu như người tuổi Tý làm gì cũng thành công, suôn sẻ. Nếu biết nắm bắt cơ hội làm ăn, rất có thể họ sẽ trở nên giàu có bất ngờ vào cuối năm. 

Tuổi Ngọ 

Thông minh, đầy nhiệt huyết, đam mê, có 1 chút liều lĩnh, bất cần và rất biết cách nắm bắt cơ hội, tuổi Ngọ có đầy đủ các yếu tố để thành công và giàu có trong cuộc sống. 

Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ là một trong những con giáp có nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất năm nay, nên tháng 7 âm đến hay đi với họ không là vấn đề, họ vẫn may mắn từ tháng 4 cho tới tháng 9 âm. (Ảnh minh họa: Internet)

Năm Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là thời điểm không thể tốt hơn để người tuổi Ngọ đạt được những bứt phá trong sự nghiệp và làm giàu cho bản thân, vì họ là một trong những con giáp có nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất trong suốt cả 1 thời gian dài, trong đó có tháng 7 âm. 

Tuổi Ngọ chỉ có một nhược điểm, đó là nhanh mất hứng thú. Chỉ cần biết kiểm soát cảm xúc cá nhân, điều chỉnh cho phù hợp, tuổi Ngọ sẽ còn thành công hơn nữa. Tử vi học có nói, từ tháng 4 đến tháng 9 âm, tuổi Ngọ đi đâu, làm gì cũng đều hanh thông, suôn sẻ, không phải lo chuyện tiền nong. 

Nếu biết nắm bắt cơ hội, thậm chí họ còn có thể đổi đời trong phút chốc.   

Tuổi Mùi 

Không lanh lẹ như tuổi Tý, nhiệt huyết như tuổi Ngọ, nhưng bù lại tuổi Mùi có óc quan sát tinh tế và khả năng chiến đầu bền bỉ, kiên cường mà hiếm con giáp nào có thể sánh được, và đó cũng chính là những bí quyết tuyệt vời để họ đạt được những thành tựu của mình.

Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng - Ảnh 3.

Từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 10 âm là thời điểm rực rỡ huy hoàng của người tuổi Mùi, nên dù là tháng 7 âm đến hay đi thì vận đỏ của họ cũng không hề bị ảnh hưởng. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi cũng là một trong số những con giáp có nhiều sao tốt chiếu rọi nhất, với 5 tháng may mắn và chỉ có 3 tháng tương đối khó khăn nên chỉ cần cố gắng và nỗ lực, họ có thể làm nên chuyện lớn trong năm Kỷ Hợi 2019. 

Tử vi học có nói, từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 10 âm là thời điểm rực rỡ huy hoàng của người tuổi Mùi, nên dù là tháng 7 âm đến hay đi thì vận đỏ của họ cũng không hề bị ảnh hưởng. Họ sẽ gặp may mắn từ chuyện sức khỏe cho đến chuyện làm ăn và những mối quan hệ trong cuộc sống. 

Có thể nói, sau những khoảng thời gian bị thử thách, thì đây chính là lúc người tuổi Mùi được đền bù lại gấp nhiều lần. 

Tuổi Mão 

Người tuổi Mão trời sinh đa phần đều là những người hiền lành, biết mình biết ta, nếu không ai động đến họ thì họ cũng sẽ không động đến ai. 

Thế nhưng, ẩn sâu trong vẻ bề ngoài có vẻ nhu mì ấy là sự quyết tâm và nỗ lực rất cao. Người tuổi Mão có ý chí mạnh mẽ, luôn biết vươn lên trong cuộc sống và không dễ dàng đầu hàng số phận. 

Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng - Ảnh 4.

Từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 11 âm là lúc mà vận may của người tuổi Mão trở nên nở rộ. (Ảnh minh họa: Internet)

Năm Kỷ Hợi 2019 được cho là một năm với những may mắn và khó khăn đan xen cho người tuổi Mão, và may mắn là khoảng thời gian thử thách họ đang dần trôi qua, nhường chỗ cho những điều tốt lành ở phía trước. 

Tử vi học có nói, từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 7 âm là giai đoạn sóng gió nhất với người tuổi Mão. Họ thường gặp phải chuyện thị phi cũng như những mâu thuẫn khó hòa giải trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, khi đã bước qua được thời kỳ này, một con đường thênh thang rực rỡ lại đang chờ đón họ. Từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 11 âm là lúc mà vận may của người tuổi Mão trở nên nở rộ, dễ có khả năng kiếm được những món tiền lớn, trở nên giàu có, chí ít cũng có cuộc sống dư dả, sung túc.

Tuổi Dần

Nếu chọn ra 1 con giáp vừa thông minh, vừa bản lĩnh và độc lập nhất trong số 12 con giáp, thì hẳn đó là tuổi Dần. Nhanh nhẹn, mạnh mẽ và có máu liều, tuổi Dần được coi là những con giáp không bao giờ là người thất bại cuối cùng, vì dù có vấp ngã, họ cũng luôn biết cách đứng dậy và làm lại từ đầu.

Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng - Ảnh 5.

Từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 11 âm, chuyện tài lộc của người tuổi Dần sẽ lên như diều gặp gió. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Dần có lộc về đường sự nghiệp, công danh cũng như chuyện tài chính, đặc biệt là vào dịp cuối năm. Nếu chăm chỉ và nỗ lực hết mình, họ có thể tạo dựng cho bản thân một sự nghiệp lẫy lừng.

Tử vi học có nói, từ tháng 3 đến cuối tháng 7 âm là khoảng thời gian sóng gió nhất cho họ. Chỉ cần bước qua được giai đoạn này, những chuyện xui xẻo sẽ dần qua hết, nhường chỗ cho những may mắn đến với họ.

Đặc biệt, từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 11 âm, chuyện tài lộc của người tuổi Dần sẽ lên như diều gặp gió. Hầu như họ làm gì cũng thành công và thu được kết quả mỹ mãn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là một trong những con giáp có những thái cực đối lập nhau rõ ràng nhất. Có những lúc, họ là kẻ sôi nổi, nồng nhiệt, yêu hết mình và không ngại hy sinh vì người khác. Cũng lại có những lúc, họ lạnh lùng, tàn nhẫn và càng lúc nguy nan thì họ lại càng bình tĩnh.

Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng - Ảnh 6.

từ tháng đầu tháng 8 đến tháng 10 âm sẽ là lúc người tuổi Tỵ được thần tài gõ cửa, gặp được quý nhân, chuyện làm ăn có nhiều thuận lợi. (Ảnh minh họa: Internet)

Nói chung, tuổi Tỵ đa phần đều là những người có tính cách và nội tâm phức tạp khó đoán định. So với năm Mậu Tuất 2018, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm nhiều thử thách, sóng gió hơn với người tuổi Tỵ, song càng về cuối năm thì những khó khăn với họ lại càng ít đi, và đón chờ họ là nhiều cơ hội tuyệt vời.

  • Cuối tháng 7 âm có 3 con giáp ăn nên làm ra, thăng hạng tài lộc, giàu sang dư dả

Tử vi học có nói, từ tháng đầu tháng 8 đến tháng 10 âm sẽ là lúc người tuổi Tỵ tạm biệt hết những xui xẻo trong cuộc sống, được thần tài gõ cửa, gặp được quý nhân, chuyện làm ăn có nhiều thuận lợi. Nếu biết nắm bắt, đa phần họ sẽ đều trở nên giàu có, viên mãn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đang định tự tử, người đàn ông bị Đức Phật ngăn lại và làm nên điều kỳ diệu chỉ sau 7 ngày
Loading...

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ô tô đỗ nhầm vào bãi tập kết rác và cái kết "bốc mùi"

Chủ xe hẳn là "cạn lời" khi trông thấy chiếc xe bị rác "bao vây".

Phụ nữ thông minh, tuyệt đối không bao giờ cho người khác 3 thứ này

Chị em phụ nữ, các bạn đều nên biết rằng, 3 thứ này tuyệt đối không nên cho người khác. Hãy xem để tự nhắn nhủ bản thân mình mỗi ngày nhé!

Giữa tháng 8, 5 con giáp bất ngờ đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh hơn người

Theo tử vi học, giữa tháng 8 là khoảng thời gian thịnh vượng nhất của 5 con giáp. Nếu 5 con giáp này biết tận dụng cơ hội, mọi thứ sẽ hanh thông, phất lên như "diều gặp gió".

Dành 6 năm thanh xuân vun đắp mối tình đầu, cô gái phát hiện bị bạn trai "cắm sừng" nhờ 1 bức ảnh do người thứ 3 gửi

Từ bỏ một năm học để ở nhà đợi người yêu, 6 năm mặn nồng, một lòng một dạ vì tình yêu, cuối cùng cô gái trẻ nhận lại sự phũ phàng của chồng sắp cưới cùng thái độ thách thức của “tiểu tam”.

80% người Việt sẵn sàng trả thêm tiền cho đồ uống tốt cho sức khỏe

Theo Nielsen, người Việt quan tâm tới đồ uống có lợi cho sức khỏe chỉ đứng sau Indonesia tại Đông Nam Á. Trong đó, 80% người được hỏi sẵn sàng trả thêm tiền cho đồ uống không chứa chất bảo quản, hương vị, màu nhân tạo.

Đắk Lắk: Cụ ông 62 tuổi bị cụ bà cầm gậy phang chết vì không rửa chân trước khi lên giường đi ngủ

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn về việc cụ ông không rửa chân trước khi đi ngủ, cụ bà 60 tuổi cầm thanh củi tấn công, cụ ông bỏ đi. Sáng hôm sau bà phát hiện cụ ông đã nằm gục trước đường vào nhà, bác sĩ xác nhận qua đời do đa chấn thương.

Mạng xã hội GAPO công bố đã có hơn một triệu người dùng

Ứng dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ cán mốc một triệu người dùng sau chưa đầy một tháng ra mắt.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, cô gái đã đặt 2 câu hỏi khiến chàng trai bối rối, dân mạng chỉ trích gay gắt

2 câu hỏi cùng phản ứng cuối cùng của cô gái trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất đã "thổi bùng" lên cuộc tranh luận vô cùng gay gắt trên mạng xã hội ít ngày qua.

Nổi bật

Ngay trong lần đầu về ra mắt bố mẹ bạn trai, cô gái trẻ đã khiến người lớn phật lòng vì một lý do mà cô cho rằng rất vô lý. Lên mạng than thở, cô không ngờ lại được dân tình chỉ ra điểm sai của mình.

Thông tin về bạn trai cũ qua lời nhận xét của chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân

Khánh Vân từng yêu một người dễ thương, ga lăng và tốt bụng.

Phạm Hương có động thái ủng hộ Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 dù đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở Top 20

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có những động thái trên mạng xã hội để ủng hộ cho người em của mình khi tham gia chinh chiến tại Miss Universe 2019.
"Thời điểm Xuân Mai nổi tiếng, tôi chỉ múa hát minh họa. Đến khi cô ấy đi Mỹ thì tôi mới thực sự nổi tiếng", Xuân Nghi tâm sự.
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê trở về với cuộc sống bình thường như bao người khác.

Mới nhất

Thể thao

 

- Ngọc Trâm -

 

10:00

10/12/2019

Là 1 trong số những CĐV cuồng nhiệt của đội tuyển Việt Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang cực kỳ nóng lòng...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

09:30

10/12/2019

Người hâm mộ của bộ phim "Về nhà đi con" bày tỏ sự phấn khích khi thấy đại gia đình của bố Sơn cùng hội...

Làm đẹp

 

- Huyền Trần -

 

07:00

10/12/2019

Rất nhiều người trong số chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi làn da nhạy cảm nhưng rất ít người hiểu rõ về...

Tin tức

 

- Mỹ Linh -

 

09:00

09/12/2019

Vừa công bố suất chiếu đặc biệt vào ngày 14,15/12, bom tấn điện ảnh được trông đợi bậc nhất Chị Chị Em...

Công nghệ

 

- Dung -

 

08:30

09/12/2019

Mặc dù nhìn trông có vẻ nặng nề và đồ sộ, thế nhưng đây thực sự là sản phẩm cần thiết cho những thanh...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

08:00

09/12/2019

Có thể nói, đây là Mv đầu tiên quy tụ dàn “cameo” khủng nhất showbiz Việt, quẩy cuồng nhiệt cùng vợ chồng...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

08:00

09/12/2019

Mới đây, một trang báo Hàn Quốc đã thống kê tổng giá trị tài sản kết xù của loạt “ông hoàng”, “bà hoàng”...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

06:00

09/12/2019

Mừng sinh nhật tuổi mới cực hoành tráng, Nam Thư tự tậu xế hộp khiến fan hâm mộ phải trầm trồ. Sau nhiều...

Làm đẹp

 

- Huyền Trần -

 

05:00

09/12/2019

Giảm cân, loại bỏ các vùng mỡ thừa để lấy lại vóc dáng thời thanh xuân gần như là tâm lý chung và là...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

02:30

09/12/2019

Cùng sinh năm 1989, nhưng Lâm Vỹ Dạ hiện đã có chồng con đề huề trong khi Ngọc Trinh vẫn đang bay nhảy,...

Tin tức

 

- Hoàng Hằng -

 

02:00

09/12/2019

Nhật Kim Anh vừa hé lộ loạt ảnh cổ trang mới nhất, hứa hẹn với người hâm mộ sẽ tung ra một sản phẩm cổ...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

01:00

09/12/2019

Đã có sự cố xảy ra tại Miss Universe 2019 khi giải thưởng phụ Trang phục dân tộc xuất sắc nhất bị trao...

Vui - Độc - Lạ

 

- Phuong Thao -

 

10:30

09/12/2019

Màn song ca giữa Hồ Ngọc Hà và Ngọc Trinh với ca khúc "Gửi người yêu cũ" và "Cả một trời thương nhớ"...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

10:00

09/12/2019

Zozibini Tunzi - người đẹp đến từ Nam Phi xuất sắc được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của Miss Universe...

Âm nhạc

 

- Nguyễn -

 

09:30

09/12/2019

Chiều 8/12, nam ca sĩ Huy Cung chính thức trình làng MV thứ hai của mình với tên gọi “Chuyện tình yêu...