Hotline: 091.919.6168

"Ready To Race" tập 4: Vén màn bí ẩn, lộ diện bạn – thù với kết thúc đầy ấn tượng

Phuong Thao 19/05/2019 13:00
"Ready To Race" tập 4: Vén màn bí ẩn, lộ diện bạn – thù với kết thúc đầy ấn tượng
Sau một tháng đồng hành cùng khán giả, "Ready To Race" đã chính thức khép lại bằng tập phim để lại nhiều cảm xúc, suy nghĩ lẫn sự nuối tiếc khôn nguôi cho người hâm mộ. Tiếc nuối vì bộ phim đã hết thật rồi, không thể "hóng phim" mỗi thứ 7.

Cuối cùng thì khán giả cũng đã thở phào nhẹ nhõm trong hành trình đồng hành cùng Kim (Kimmie) tìm kiếm sự thật đằng sau cái chết của anh trai Tuấn Anh (Vinh Phan). Ơn giời, chẳng có cái chết nào xảy ra cả. Một âm mưu đen tối đã được dựng lên với vỏ bọc tưởng chừng như hoàn hảo, rốt cuộc cũng đã được vén màn. Bất ngờ có, đau lòng có, hối hận có… nhưng tất cả là để các nhân vật trong phim và cả khán giả mỗi ngày, mỗi ngày trôi qua đều có thể trưởng thành và sống tốt hơn.

Tiếp tục là trận đua kịch tính mê hoặc khán giả

Trước đó, Hoàng Công Tử (Nguyễn Phước Đạt) đã thách đấu với nhóm của Thành Khôi (Tuấn Lương) và "Ready To Race" tập 3 đã chiêu đãi người hâm mộ bằng hai màn so tài mãn nhãn với trận đua xe nghẹt thở và pha "đấu trí" tài tình. Khán giả lo sốt vó khi cuối tập, Vương Kiệt (Supakit Kit Kijsatapon) tham gia đua với Kim trong tư cách là người của Hoàng Công Tử. Đáng chú ý nhất, Vương Kiệt đã lấy lại chiếc "Tia Chớp Đen", con "chiến mã" đồng hành cùng Kim trong mọi chiến thắng. Liệu khi không còn "Tia Chớp Đen" trong tay, trận chiến thắng thua với Vương Kiệt sẽ như thế nào, số phận của Kim sẽ ra sao?

Mở đầu tập 4, "Ready To Race" đã tháo bỏ được nỗi băn khoăn khiến khán giả đứng ngồi không yên trên. Có vẻ như không ít người xem đã "ồ" lên sung sướng vì hóa ra đã sự chuẩn bị trước rồi nhé. Tuấn Anh đã hoàn thành một "siêu xe" dùng để đua với "Tia Chớp Đen". Chính vì thế, Kim sẽ sử dụng nó trong trận chiến sắp tới với Vương Kiệt.

Ready To Race tập 4: Vén màn bí ẩn, lộ diện bạn – thù với kết thúc đầy ấn tượng
"Chiến mã" Tuấn Anh hoàn thành để đua với "Tia Chớp Đen" Vương Kiệt

Nếu như ở những tập trước, trường đua Đại Nam và đường phố Sài Gòn về đêm là "đấu trường" đua cuốn hút khán giả thì đến tập cuối bạn phải trầm trồ vì cung đường Bàu Trắng (Bình Thuận) tuyệt đẹp mê đắm lòng người. Thật không ngoa khi nói rằng trận đua tại bối cảnh Bàu Trắng giữa Kim và Vương Kiệt xứng đáng là "nữ hoàng" trong loạt cảnh đua xe khiến khán giả vỡ òa trong suốt series "Ready To Race". Tuy nhiên trong cuộc chiến này, Vương Kiệt lại gặp tai nạn.

Ready To Race tập 4: Vén màn bí ẩn, lộ diện bạn – thù với kết thúc đầy ấn tượng
Ê kíp chơi lớn chọn đường Bàu Trắng (Bình Thuận) làm bối cảnh đua xe luôn đây này.
Ready To Race tập 4: Vén màn bí ẩn, lộ diện bạn – thù với kết thúc đầy ấn tượng
Ready To Race tập 4: Vén màn bí ẩn, lộ diện bạn – thù với kết thúc đầy ấn tượng
Phe Thành Khôi – Kim và Hoàng Công Tử - Vương Kiệt trước trận đua.
Ready To Race tập 4: Vén màn bí ẩn, lộ diện bạn – thù với kết thúc đầy ấn tượng
"Tia Chớp Đen" Vương Kiệt
Ready To Race tập 4: Vén màn bí ẩn, lộ diện bạn – thù với kết thúc đầy ấn tượng
..và Kim ngầu hết phần thiên hạ chiếc mô tô lao vút trên cung đường đua.

Đua xe xong, không quên nhiệm vụ chính giải mã bí mật cái chết của Tuấn Anh

Một tuần sau khi trở về Sài Gòn từ trận đua ở Bình Thuận, Kim đã gặp Thành Khôi và có cả sự xuất hiện của Tuấn Anh cùng Vương Kiệt. Như vậy, Tuấn Anh không hề chết. Anh chỉ gặp tai nạn và bị thương trong trận đua mà Thành Khôi đã dàn dựng để "dành tặng" cho Vương Kiệt.

Khôi tạo nên trận đua để Kiệt tham gia. Mặt khác ông trùm (Lai Hữu Tường) chơi trò bắt cóc Linh (Duyên To), bạn gái Vương Kiệt để anh không thể tập trung thi đấu. Cuộc phối hợp hoàn hảo giữa Thành Khôi và ông trùm để tạo nên chiếc bẫy đánh gục Vương Kiệt giúp Thành Khôi giành lại danh hiệu "Tia Chớp Đen". Tuy nhiên, đáng tiếc cho Thành Khôi là anh lại không thể kiểm soát được việc Tuấn Anh đã tình nguyện đua thay cho người anh em Vương Kiệt khiến kế hoạch của hắn thất bại. Nhưng Thành Khôi vẫn không thể dừng lại khi chưa đạt được mục đích. Hắn lại tiếp tục "giở trò" với chiếc "Tia Chớp Đen" khiến Vương Kiệt bị tai nạn trong trận đua với Kim.

Tuấn Anh, Thành Khôi, Vương Kiệt từng là những người bạn, những người anh em thân thiết nhưng lại trở mặt thành thù, vì đây nên nỗi này? Lý do gì Thành Khôi có thể nhẫn tâm đến mức mặc dù vô tình hại "chết" Tuấn Anh nhưng sau đó vẫn tiếp tục ra tay với Vương Kiệt? Chính những tranh đua trong giới đua xe, chính vì hiểu lầm hai người bạn đã dùng thủ đoạn hãm hại khiến Thành Khôi gặp tai nạn và không thể tiếp tục đua xe làm Thành Khôi lao vào trả thù như một con thiêu thân. Nhưng rồi, hắn cũng chỉ là một con rối trong tay ông trùm, ông đã trở mặt cho đàn em hãm hiếp Linh chứ không chỉ đơn thuần là bắt cóc. Ông ta cũng chính là người đã khơi mào và tiếp sức cho ngọn lửa thù hận của Khôi.

Ready To Race tập 4: Vén màn bí ẩn, lộ diện bạn – thù với kết thúc đầy ấn tượng
Thành Khôi nghe lời ông trùm dựng nên trò trả thù Vương Kiệt giành lại danh hiệu Tia Chớp Đen.
Ready To Race tập 4: Vén màn bí ẩn, lộ diện bạn – thù với kết thúc đầy ấn tượng
Thành Khôi, Tuấn Anh, Vương Kiệt từng là bạn thân nhưng bây giờ lại đứng ở hai chiến tuyến đối đầu nhau.
Ready To Race tập 4: Vén màn bí ẩn, lộ diện bạn – thù với kết thúc đầy ấn tượng
Ready To Race tập 4: Vén màn bí ẩn, lộ diện bạn – thù với kết thúc đầy ấn tượng
Thành Khôi không hề có tâm địa xấu xa như nhiều người vẫn nghĩ.

Kiệt mồ côi từ nhỏ và không có gia đình, có anh em, nhưng anh lại may mắn khi có Tuấn Anh và Thành Khôi xem Kiệt như anh em trong gia đình. Đến giây phút cuối, khi đối mặt với sự thật phũ phàng rằng chính Thành Khôi là người đứng sau tất cả những âm mưu này, kế hoạch của hắn còn khiến Linh bị trầm cảm, Tuấn Anh vẫn dùng nghĩa khí anh em, vẫn dùng lòng bao dung để đối đãi. Trước những lời nói chân thành từ tận tâm can của Tuấn Anh, Thành Khôi đã rơi những giọt nước mắt hối hận muộn màng.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Không cần triệu hồi nữa, "My sói" sẽ sớm "nhập" Huệ và yêu bố Bảo như mong đợi?

Tấm ảnh được cộng đồng mạng lan truyền gần đây tiết lộ nội dung rất đáng mong chờ: My Sói sẽ trở lại và chị Huệ "Về nhà đi con" sẽ thôi cam chịu ông chồng Khải ghen tuông.

“Tháng 5 để dành”: Hành trình không tưởng kéo dài hơn 1000 ngày và những lần “đầu tiên” đáng nhớ

Sau hơn 3 năm dài thực hiện, nhân dịp bộ phim “Tháng 5 Để Dành” sắp sửa khởi chiếu trên toàn quốc, các thành viên trụ cột của dự án đã cùng nhau ngồi lại, chia sẻ về chuyến hành trình phi thường nhằm đưa mối tình “huyền thoại” nơi tiểu thuyết Ranh Giới lên màn ảnh rộng.

Chị em gái vào đây mà nghe Ánh Dương chỉ chiêu "chất như nước cất" khi trót mang thai với gã sở khanh

Cô em út Ánh Dương (Bảo Hân) trong "Về nhà đi con" vừa mới cho ra lò thêm một phát ngôn cực chất nữa có thể giúp các chị em gái có thêm chiêu đối phó những gã sở khanh.

Siêu phẩm "Voice 3" vừa mới trở lại đã dọa khán giả thót tim vì sát nhân quá ác

Sau cái kết khó hiểu của phần hai, thương hiệu hình sự "Voice" (Âm thanh tội phạm) chính thức trở lại với phần 3 tiếp nối những diễn biến của phần trước. Chỉ sau hai tập đầu lên sóng, khán giả đã phải thót tim vài lần vì càng về sau của series này, tội phạm càng man rợ.

Đã hy sinh ở Avengers: Endgame, đâu sẽ là hướng đi cho nàng “Góa phụ đen” trong bộ phim lẻ ra mắt trong tương lai?

Sự ra đi của Black Widow trong Avengers: Endgame là điều không người hâm mộ nào có thể ngờ đến nhất. Nhưng chúng ta vẫn còn cơ hội được thấy cô trên màn ảnh rộng với bộ phim lẻ ra mắt trong thời gian tới.

"Về nhà đi con" bị fan la ó khi tăng số tập từ 68 lên 82: "Đừng đầu voi đuôi chuột như Gạo nếp gạo tẻ"

Sau khi thông báo tăng thêm gần 14 tập phim, "Về nhà đi con" bị fan phản đối kịch liệt, đồng thời hy vọng phim sẽ không bị "đầu voi đuôi chuột" như "Gạo nếp gạo tẻ" một thời.

"Mê Cung": Rảnh như Lam Anh (Hoàng Thùy Linh), kỳ công dàn trò bắt cóc chỉ để kiểm tra người yêu

Trở lại sau 6 tập mất hút, nữ chính Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) khiến khán giả bất ngờ thực sự vì dàn lên một trò bắt cóc kỳ công chỉ để kiểm tra tay nghề của người yêu Khánh (Hồng Đăng).

"Về nhà đi con": Vũ ra giá cái thai của Thư 300 triệu, có "cưới chạy bầu" như đã đồn đoán?

Theo những tình tiết mới vừa hé lộ, khi biết tin Thư thực sự có thai với mình, Vũ đã ra giá cái thai 300 triệu trong sự uất ức của cô. Việc của cả hai sẽ giải quyết xong trong 300 triệu đó hay có chuyển biến mới hơn?

Nổi bật

Mới nhất