Hotline: 091.919.6168

S.T Sơn Thạch: "Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau"

Tùng Ninh 13/11/2019 14:09
S.T Sơn Thạch: "Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau"
"Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi" – S.T Sơn Thạch nói.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, ca sĩ S.T Sơn Thạch đã chia sẻ về mối quan hệ của mình với Ninh Dương Lan Ngọc vốn đang được công chúng quan tâm, chú ý.

Tôi thấy mình hèn quá

Tôi tin là có tình bạn khác giới vì chuyện gì cũng xảy ra được. Đã có tình yêu dị tính, lưỡng tính thì tình bạn khác giới hoàn toàn có.

Khi đã làm bạn thì cảm xúc sẽ khác so với việc yêu nhau. Tôi sẽ không thể nảy sinh tình cảm khi đã làm bạn với một người nào đó. Tuy nhiên, tôi tin vào duyên số.

S.T Sơn Thạch: Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau - Ảnh 1.

Từ tình bạn tới tình yêu sẽ có ưu thế là mình hiểu người ta quá rõ, nhưng chính điều này cũng làm nảy sinh tâm lí đối phó.

  • Những lần hiếm hoi khoe hình thể gợi cảm của Ninh Dương Lan Ngọc

Từ bạn thành người yêu thì dễ chứ yêu rồi mà làm bạn bình thường thì khó lắm. Tôi từng trải qua nhiều trường hợp như vậy.

Trước đây, tôi từng yêu một người mà cảm thấy không xứng đáng với người ta. Người đó quá tốt, hơn tôi nhiều mặt, xinh đẹp, có điều kiện, gia đình gia giáo. 

Tôi thì khi đó mới 20 tuổi, mới kí hợp đồng với công ty nên chịu áp lực từ gia đình, bên ngoài. Tôi cảm thấy mình không thể đứng lên bảo vệ người ấy nên chọn cách cắt liên lạc.

Nhưng sau đó, tôi thấy mình hèn quá nên quyết định nói chuyện một lần để chấm dứt, giúp người ấy tìm được người khác tốt hơn tôi. Người ấy ban đầu rất buồn nhưng hiểu chuyện nên cũng đồng ý tạm dừng lại.

S.T Sơn Thạch: Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau - Ảnh 3.

Sau hai năm, tôi đã bình thường hóa quan hệ và làm bạn được với người đó, dù khá khó khăn. Bây giờ, chúng tôi đang là bạn tốt của nhau. Tôi còn giới thiệu bạn tôi cho người đó.

Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau

Tôi đã từng bị rơi vào tình huống yêu nhầm bạn thân. Nhưng tôi thích cảm giác làm bạn người ta hơn là làm người yêu. Nhiều khi, được nhìn thấy người ta yêu, quen đối tượng khác thì tôi tự thấy mình nên ở bên cạnh để tư vấn tâm lý, tình cảm chứ không nên yêu.

Tôi nghĩ, nếu dính vào nhau rồi sẽ mất đi tình bạn tốt đẹp vốn có với nhau từ trước.

S.T Sơn Thạch: Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau - Ảnh 4.

Tôi từng rung động trước một người bạn, có cảm giác cảm mến hơn bạn bè bình thường, nhưng chỉ nên dừng lại ở đó. Lúc đó, người ta đã có người yêu và tôi hiểu người ta quá rõ nên tự thấy chỉ nên làm bạn, nếu yêu thì tương lai không đi đến đâu cả, rất nguy hiểm.

Về mối quan hệ mọi người đang đồn đoán, tôi nói luôn. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân luôn là bạn của nhau. Chúng tôi đã nói về vấn đề này nhiều lần rồi.

Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi. Có nhiều điều, tôi không thể nói với ai mà chỉ nói được với Lan Ngọc. Ngược lại Lan Ngọc cũng chỉ nói với tôi. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau.

Chi Dân cũng là người bạn, người đồng nghiệp rất thân của nhau. Chúng tôi chơi với nhau thân thiết, nói chuyện nhiều, có nhiều tính cách tương đồng, sở thích chung.

S.T Sơn Thạch: Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau - Ảnh 5.

Tất nhiên, ngoài Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân, tôi còn chơi với nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp khác. Nhưng khi ra ngoài cuộc sống, có nhiều chuyện gặp phải, tôi không muốn nói cho gia đình. Lúc đó, tôi chỉ tâm sự cùng Lan Ngọc. Có thể coi đây là friend zone cũng được.

Bạn bè với nhau cũng có thể ôm hôn nhau khi đến một mức độ thân quá. Lúc đó, bạn bè sẽ có nhiều cử chỉ thân thiết hơn bạn bình thường.

Tôi cảm thấy may mắn khi đứng cạnh Lan Ngọc, Chi Dân hay bất kì người bạn nào cũng được mọi người khen ngợi chứ không phải vì đứng chung với họ thì mới được đánh giá cao.

Yêu là phải thẳng thắn. Khi ở cạnh một ai đó thì nên biết người ta cần gì và mình có đáp ứng được cho người ta hay không, đó mới là vấn đề.

S.T Sơn Thạch: Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau - Ảnh 6.

Trong thời điểm hiện tại, tôi đang xây dựng sự nghiệp của mình để lo cho được cho người mình yêu.

Có thể người ta sẽ không cần tôi lo nhưng tôi vẫn phải lo được cho người ta trước đã. Nếu yêu nhau mà cả hai đứa đều không làm được gì hết thì đúng là quá tệ hại.

NSND Lê Khanh: "Nhà tôi đông con, tất cả nằm chung một cái chăn, úp thìa vào cho ấm"

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Noo Phước Thịnh công khai thổ lộ tình cảm, Phạm Quỳnh Anh nói gì?

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện Noo Phước Thịnh công khai theo đuổi nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Đông Nhi chia sẻ sau đám cưới: "Sáng nay ôm chồng thấy thật khác so với 10 năm trước... thế là đã cưới nhau rồi đấy"

Dù đã chính thức nên duyên vợ chồng nhưng vẫn có những khoảnh khắc Đông Nhi vẫn hơi lạ lẫm khi đã trở thành vợ của Ông Cao Thắng.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải được nhiều người inbox nhờ tư vấn chuyện bị lừa dối, phản bội

“Tôi chẳng giúp gì được mọi người cả, những gì có thể làm là lắng nghe” - Lý Phương Châu viết.

Danh vọng và những lời chế giễu, 9x phải đón nhận sau ca PTTM cách đây 5 năm

Là một trong những nhân vật tham chương trình "Thay đổi cuộc sống" mùa đầu, Trần Vũ Phương đã có những thành công nhất định và cũng vấp phải không ít dị nghị sau khi PTTM.

2 lần thoát khỏi nồi, con cua đá bỗng thành thú cưng được cô chủ hết mực yêu chiều

Trong khi người ta chọn chó, mèo để làm thú cưng thì cô gái trong câu chuyện dưới đây lại nuôi trong nhà một con cua đá.

Sở hữu body chuẩn như siêu mẫu Minh Tú cũng có lúc bị "soi" khuyết điểm kém duyên như thế này

Dù luôn tích cực lập luyện để có một vóc dáng hoàn hảo, tuy nhiên cũng có những khoảnh khắc Minh Tú bị "soi" ra nhược điểm trên cơ thể.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Kim Lý, fan mong hai người nhanh chóng làm đám cưới

Sau 2 năm công khai hẹn hò, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn luôn mặn nồng và ngọt ngào như thế này.

Bé 10 ngày tuổi bị bỏ rơi kèm theo bức thư tay, tuổi của người mẹ khiến tất cả bất ngờ, xót xa

Tuy bức xúc với hành vi bỏ con của người mẹ song mọi người cũng cảm thấy may mắn vì đứa bé vẫn an toàn.

Nổi bật

Mới nhất