Hotline: 091.919.6168

Samsung cho biết Note 9 sẽ có giá hợp lý, đồng thời tiết lộ Galaxy S10 và Galaxy X

Phạm Lê 01/08/2018 10:40
Samsung cho biết Note 9 sẽ có giá hợp lý, đồng thời tiết lộ Galaxy S10 và Galaxy X
Để tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt, Samsung phải tung ra những "ách chủ bài" mới.

Ngày thứ 3 vừa qua, Samsung đã công bố kết quả kinh doanh quý 2 của họ, và quả thật nó không thể so sánh với những con số ấn tượng của Apple.

Theo Samsung, một trong những lý do chính là bởi Galaxy S9 không bán chạy như kỳ vọng khiến doanh thu sụt giảm. Nhu cầu chip nhớ cao đã phần nào giúp kéo doanh thu của Samsung lên cao, nhưng vẫn chưa đạt được mức mà họ kỳ vọng ban đầu.

Theo Samsung, họ có doanh thu 58,4 ngàn tỉ won (52,1 tỉ USD), giảm 4% so với cùng kỳ 2017. Mặc dù vậy, lợi nhuận của họ vẫn tăng 6% để đạt con số 14,87 ngàn tỉ won.

Nhờ Galaxy S9 bán không chạy, Samsung quyết tâm lấy lại vị trí dẫn đầu với S10.

Samsung cho rằng thị trường di động vẫn sẽ đầy thách thức trong nửa cuối năm tài chính sắp tới, bởi nhiều sản phẩm mới sắp ra mắt cộng thêm sự cạnh tranh về giá của các hãng. Họ cũng xác nhận rằng việc cho ra mắt Note 9 sớm hơn thông lệ khoảng 2 tuần là cách để khắc phuc vấn đề, và cho biết Note 9 sẽ “đem lại hiệu năng xuất sắc ở một mức giá hợp lý.”

Có lẽ là để làm an lòng các nhà đầu tư, Samsung đã tiết lộ một số thông tin về Galaxy S10 và chiếc điện thoại gấp được của họ, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm tới. “Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục tăng cường tính cạnh tranh của sản phẩm dựa trên sự dẫn đầu về phần cứng, sử dụng những công nghệ mới và hình dạng mới, đồng thời giành vị trí dẫn đầu trong công nghệ 5G.”

Galaxy X sẽ trông như thế nào?

Đoạn trích dẫn trên có nghĩa là Galaxy S10 sẽ là một thiết bị rất hấp dẫn, và rất có thể sẽ hỗ trợ kết nối 5G. Thêm vào đó, “hình dạng mới” xác nhận rằng ngày phát hành chiếc điện thoại gấp Galaxy X đang đến rất gần. Tuy nhiên, có thể nó sẽ được gọi là Galaxy F (Foldable – gấp được), theo một thông tin được leak gần đây trong khi Galaxy X sẽ là tên của dòng điện thoại chơi game của hãng.

Samsung 'khoe hàng' loại màn hình mới không thể nứt vỡ cho Galaxy X


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bạn đã biết cách thả biểu tượng máy bay trên Facebook chưa?

Vừa qua, Facebook vừa có một biểu tượng cảm xúc mới khiến cộng đồng mạng thích thú. Nhưng bạn có biết vì sao mình vẫn chưa thể sử dụng không?

Mạng xã hội video ngắn TikTok chạm mốc hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới

Cách đây vài năm, khi mạng xã hội chưa phát triển mạnh mẽ như hiện nay, người dùng sẽ rất khó để tìm kiếm được một ứng dụng sáng tạo video cho riêng mình tích hợp nhiều tính năng dễ sử dụng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, người dùng có nhiều lựa chọn hơn so với trước đây, nổi bật trong số đó là TikTok.

DaaS Windows mới của Microsoft sẽ cho bạn thuê chiếc máy tính của chính bạn

DaaS Windows mới của Microsoft sẽ cho họ toàn quyền vận hành máy tính của người dùng.

Mozilla thiết kế lại biểu tượng của Firefox, nhưng họ muốn nghe ý kiến của bạn

Người dùng có thể đóng góp ý kiến của mình về các biểu tượng mới.

Kết quả benchmark Core i9 9900K cho thấy nó vượt trội so với thế hệ 'đàn anh'

Con CPU mới của Intel có những thông số cực khủng xứng tầm một sản phẩm flagship.

Hơn 500 nghìn máy tính đang có mã độc ăn cắp tài khoản Facebook, Google

Tại Việt Nam đã ghi nhận có hơn 500 nghìn máy tính bị theo dõi bởi một loại mã độc gián điệp nằm vùng nguy hiểm BrowserSpy. Loại mã độc này có khả năng theo dõi người dùng, lấy cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, mật khẩu Facebook,

Deepfake – 'chiếc hộp Pandora' mở ra một tương lai đầy bất định

Nếu bạn nghĩ tin giả đã là tệ, hãy chờ đến khi Deepfake lên ngôi.

Khi khách hàng dài cổ chờ xe, Elon Musk bất ngờ chuyển sang bán... ván lướt sóng

Vị tỉ phú này có lẽ không bao giờ hết ý tưởng về những sản phẩm kỳ lạ nhằm quảng bá cho công ty của mình.

Nổi bật

Mới nhất