Hotline: 091.919.6168

Sau ngày Rằm tháng 7, có 5 con giáp sẽ đổi vận, tài chính dồi dào, mọi việc đều hanh thông

Bọ Cạp 15/08/2019 07:26
Sau ngày Rằm tháng 7, có 5 con giáp sẽ đổi vận, tài chính dồi dào, mọi việc đều hanh thông
Theo tử vi học, dù trong tháng cô hồn, nhưng chỉ cần sau ngày Rằm, 5 con giáp sau sẽ bất ngờ được thần tài mỉm cười, mọi việc đều gặp may mắn.

Trong mỗi năm, sẽ có một thời điểm nhất định mà mỗi con giáp thịnh vượng về tài chính. Đây là cơ hội "vàng" bởi nếu các con giáp biết các khoảng thời gian này thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền bạc.

Khi đó, nguồn tài lộc của các con giáp sẽ tăng lên gấp bội. Đến rằm tháng7, có 5 con giáp có nguồn tài chính thịnh vượng nhất, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Tuổi Sửu

Theo tử vi học, đường tài lộc trong tháng 7 âm của tuổi Sửu có dấu hiệu đi lên đến đỉnh. Thời điểm này rất thích hợp để tuổi Sửu cố gắng hết mình kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Tuy sẽ gặp phải một số khó khăn đương đầu, song nếu có thể vượt qua và tận dụng hết các khả năng của mình, nhiều nguồn thu sẽ tự động đổ về túi của tuổi Sửu.

Sau ngày Rằm tháng 7, có 5 con giáp sẽ đổi vận, tài chính dồi dào, mọi việc đều hanh thông - Ảnh 1.

Không chỉ tiền bạc rủng rỉnh, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu cũng tiến triển tốt bởi bạn luôn làm tốt mọi điều mà cấp trên giao cho. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tạo ra một cú hích, tất cả mọi thứ sẽ suôn sẻ và phất lên như diều gặp gió.

Đối với những người mới khởi đầu kinh doanh, hãy đưa ra các kế hoạch chi tiết cụ thể về những dự định sẽ làm sắp tới. Nên đưa ra nhiều sáng tạo các ý tưởng này, cùng với sự hỗ trợ của cát tinh, tuổi Sửu sẽ kiếm được nhiều nguồn thu nhất.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão luôn nhạy bén với tình hình thay đổi của xung quanh. Do vậy, tuổi Mão luôn nắm vững các cơ hội đến với mình và cố gắng tận dụng nó một cách triệt để nhất. Tuy nhiên, dường như tuổi Mão đang hơi quá tự tin nên thiếu một chút cảnh giác trong mọi việc.

Sau ngày Rằm tháng 7, có 5 con giáp sẽ đổi vận, tài chính dồi dào, mọi việc đều hanh thông - Ảnh 2.

Những lúc không gặp nhiều may mắn, mọi thứ của tuổi Mão sẽ bị ảnh hưởng. Bởi vì không dự phòng tình huống xấu xảy ra, nên tuổi Mão có thể rất dễ mắc sai lầm, biến cơ hội thành cản trở lớn trong công danh.

Điều tuổi Mão cần làm là nên đưa ra một phương án dự bị cho bản thân và suy nghĩ thấu đáo mọi việc. Dù là một chi tiết nhỏ nhất cũng cần chú ý đến nó, nên nghe ý kiến từ những người đồng nghiệp nhiều hơn.

Theo tử vi học, trong tháng 7 âm, tuổi Mão có cơ hội phát tài rất lớn. Những công việc bạn đang thực hiện sẽ thu về thành quả gấp bội so với những dự định trước. Vì vậy, đây là một cơ hội và cũng chính là thách thức của tuổi Mão.

Tuổi Ngọ

Trong tháng này, không những tuổi Thọ gặp may mắn về nguồn thu tài chính đến với mình mà còn có đường tình duyên rộng mở.

Đối với những người đang còn độc thân, đây là cơ hội tốt để tuổi Ngọ bộc lộ tình cảm chân thật của mình. Hãy cho nửa kia thấy được tấm lòng của bạn như thế nào.

Sau ngày Rằm tháng 7, có 5 con giáp sẽ đổi vận, tài chính dồi dào, mọi việc đều hanh thông - Ảnh 3.

Về sự nghiệp, tuổi Ngọ vốn chăm chỉ nhất trong các chòm sao và nhanh nhẹn nên thường không gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Tuy nhiên, chức danh trong công ty của bạn hiện giờ quá thấp so với năng lực của tuổi Ngọ. Dù đã cố gắng, song tuổi Ngọ vẫn chưa bộc lộ được hết tài năng của bản thân.

Theo tử vi học, tháng 7 âm là cơ hội tốt để tuổi Ngọ dành lại tất cả những gì xứng đáng nhất thuộc về mình. Nếu bạn không được để cử trong công việc, hãy tự đề xuất mình. Sau đó, cố gắng hoàn thành dự án một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Với trình độ và bản lĩnh, chắc chắn tuổi Ngọ sẽ dễ dàng thực hiện công việc này. Hơn nữa, vào tháng 7 âm, tuổi Ngọ có quý nhân phù trợ nên hãy tận dụng để có được đường công danh thăng tiến nhất.

Tuổi Thìn

Dù moi việc ở các tháng trước diễn ra không mấy suôn sẻ, nhưng tuổi Thìn nên gác lại tất cả để tạo ra một khởi đầu mới. Đây là thời điểm thích hợp nhất để tuổi Thìn tỏa sáng cả về công danh lẫn đường tài lộc.

Trong tháng 7 âm, có thể có một nguồn thu mà tuổi Thìn không dự liệu trước sẽ đến. Thậm chí, nếu làm tốt trong công việc, tuổi Thìn sẽ tạo ra một nguồn thu gấp bội lần những tháng trước.

Vì thế, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và chăm chỉ nhất có thể. Có thể cấp trên đang quan sát thái độ của bạn như thế nào rồi từ đó đề xuất vị trí chức danh thích hợp nhất cho tuổi Thìn.

Sau ngày Rằm tháng 7, có 5 con giáp sẽ đổi vận, tài chính dồi dào, mọi việc đều hanh thông - Ảnh 4.

Tuổi Thân

Chú Khỉ thông minh và nhạy bén trong mọi thứ là một trong các ưu điểm mà tuổi Thân có được. Tuy trong năm nay, vận khí của tuổi Thân không có nhiều khởi sắc, nhưng đây lại là thời điểm tốt nhất để tuổi Thân đạt được các dự định đặt ra từ đầu năm.

Nên nhớ, cần tránh các rủi ro có thể đến trong cuộc sống của bạn. Nó có thể khiến mọi thứ đi xuống. Cách tốt nhất là tuổi Thân nên đề phòng các tình huống xấu nhất xảy đến và cách xử lý những việc đó theo hướng tích cực nhất.

Theo tử vi học, trong tháng 7 âm, tiền tài của những người tuổi Thân có dấu hiệu đi lên.

Tuổi Thân sẽ gặp may mắn trong công việc, đôi khi còn có khả năng kiếm được tiền từ nhiều nguồn thu khác nữa. Vì thế, nên cố gắng tận dụng khoảng thời gian này để kiếm thêm được nhiều lợi nhuận nhất có thể.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

3 con giáp nam chặt chẽ trong chi tiêu nhưng lại hào phóng, không tiếc tiền cho vợ con

Những con giáp sau là người chồng lý tưởng bởi họ có thể gánh vác kinh tế và hết lòng vợ con. Dù bị người khác xem là chi ly nhưng với vợ con thì ngược lại.

Trong tháng 8, 6 con giáp bất ngờ đổi vận phát tài, sự nghiệp tài lộc đều thăng hoa

Theo tử vi học, tài lộc của mỗi người sẽ thay đổi theo từng tháng và từng năm. Trong tháng 8, có 6 con giáp bất ngờ đổi vận, mọi thứ đều hanh thông.

3 con giáp sau kết hợp với tuổi Ngọ thì hạnh phúc viên mãn, cuối năm lại phát tài, giàu có

Có 1 điều trùng hợp khá thú vị, đó là tuổi Ngọ và 3 con giáp tương hợp với tuổi Ngọ đều là những con giáp phát tài vào dịp cuối năm này.

Xem 5 vị trí nốt ruồi, có thể đoán biết hôn nhân của người phụ nữ có bền lâu hay không

Một số vị trí của nốt ruồi đem lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có một số vị trí nốt ruồi khiến hôn nhân của họ có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Soi mệnh của các cặp vợ chồng để đoán biết đường con cái, tài vận của mỗi gia đình

Theo ngũ hành tương sinh, vợ chồng hợp nhau trong hôn nhân xuất phát từ nhiều yếu tố và một trong số đó là hai người có hợp mệnh với nhau hay không.

Treo tranh trong nhà hợp phong thủy, gia chủ sẽ có cuộc sống yên ấm, sự nghiệp hanh thông

Nếu gia chủ muốn treo tranh để phát triển tài lộc, cải thiện sức khỏe thì cần tuân thủ những quy tắc nhất định trong Phong thủy.

Tháng 7 âm lịch - Tháng của vong linh và những điều kiêng kỵ mà bạn nên biết

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng các vong linh được thả khỏi cổng địa ngục quay về trần gian. Ngày này, để tránh ma quỷ quấy phá, người Việt ta có một số điều lệ cấm kỵ cũng như nghi lễ cúng kiếng giúp tai qua nạn khỏi, vạn sự bình an.

Từ mồng 1 tháng 7 âm: 3 con giáp bước qua xui xẻo, chạm tới may mắn, giàu có trong tầm tay

Từ tháng 7 âm trở đi đến cuối năm là thời điểm vận may nở rộ với 3 con giáp này, vì thế chỉ cần bản thân nỗ lực là họ có cơ hội đổi đời nhiều hơn những người khác.

Nổi bật

Đàm Phương Linh sở hữu gương mặt khả ái cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Giữa trận mưa giông lớn ở Hà Nội, xuất hiện một hình ảnh khiến mọi người không ngừng tán thưởng

Giữa lúc người phụ nữ gần như bất lực, đứng chiụ trận giữa trời mưa giông lớn ở Hà Nội chiều ngày hôm qua (24/8), một nam thanh niên đã xuất hiện vô cùng kịp thời giúp đỡ chị.

Lần hiếm hoi Mỹ Dung khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 37

Hình ảnh gợi cảm, tươi trẻ của Mỹ Dung nhận được nhiều lời khen ngợi.
Sau những phản ánh từ cư dân mạng về một câu hỏi cả MC lẫn người chơi đều sai về kiến thức địa lý, ekip của "Nhanh như chớp" đã nhanh tay sửa lại đáp án bằng cách lồng ghép tiếng khác vào phần thi sai của các nghệ sĩ.
Cuộc điều tra cựu chủ tịch YG - Yang Hyun Suk với tội danh đánh bạc trái phép sẽ được mở rộng ra phạm vi quốc tế khi phía cảnh sát Hàn Quốc mong muốn hợp tác với Kho bạc Hoa Kỳ.
Hơn nửa chặng đường kể từ tập đầu tiên phát sóng, Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp để lại ấn tượng cho khán giả truyền hình về hình ảnh của những “sếp nhí” hồn nhiên, ngây thơ, dù còn nhỏ nhưng sớm hình thành tư duy kinh doanh "không phải dạng vừa".
Trong lúc đang qua đường, cô gái này đã bị một chiếc xe tải đâm trúng và cuốn vào gầm xe. Ngay lập tức, cô nàng rụt chân, cuộn tròn người, nằm ép sát xuống đường để lọt vừa qua gầm xe tải.

Mới nhất

Xem

 

- Phuong Thao -

 

11:30

25/08/2019

Sau những phản ánh từ cư dân mạng về một câu hỏi cả MC lẫn người chơi đều sai về kiến thức địa lý, ekip...

Yêu

 

- Hoàng Hằng -

 

10:44

25/08/2019

Em gái Ngọc Diễm - Phan Vân Kiều (sinh năm 1996), lên xe hoa cùng chú rể Quảng Thanh Lâm. Cặp đôi là...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

10:30

25/08/2019

Cuộc điều tra cựu chủ tịch YG - Yang Hyun Suk với tội danh đánh bạc trái phép sẽ được mở rộng ra phạm...

Tin tức

 

- Dung -

 

10:13

25/08/2019

Trong lúc đang qua đường, cô gái này đã bị một chiếc xe tải đâm trúng và cuốn vào gầm xe. Ngay lập tức,...

Xem

 

- Hoàng Hằng -

 

10:13

25/08/2019

Hơn nửa chặng đường kể từ tập đầu tiên phát sóng, Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp để lại ấn tượng...

Âm nhạc

 

- Ngọc Trâm -

 

10:00

24/08/2019

Nhá hàng teaser siêu gợi cảm đúng với "chất" của Bích Phương, fan chưa kịp hóng MV chính thức thì cộng...

Cộng đồng mạng

 

- Nguyễn Hiền -

 

09:30

24/08/2019

Hành động dũng cảm của anh chàng trong đoạn video vài phút được cư dân mạng đồng loạt tán thưởng. Nhờ...

Xem

 

- Phuong Thao -

 

09:30

24/08/2019

Sau tập 8 của "Cuộc đua kỳ thú 2019", đội Hồng của Mlee và Quốc Anh đành phải chia tay với chương trình...

Âm nhạc

 

- Ngọc Trâm -

 

09:00

24/08/2019

Anh chàng con lai mang 2 dòng máu Mỹ-Việt này đang gây sốt trong cộng đồng fan Kpop. Liệu nam thần gốc...

Cộng đồng mạng

 

- Dung -

 

08:30

24/08/2019

Chỉ vì tò mò muốn thử đắp mặt nạ dưỡng da, anh chồng ngây thờ này đã bị vợ mình chơi khăm một cú "muối...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

08:00

24/08/2019

Dưới chùm ảnh của Gil Lê đăng trên trang cá nhân mới đây, Cường Seven bất ngờ vào tương tác thân mật...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

07:00

24/08/2019

Các "thánh" chuyên đi "cà khịa" có thể trả lời cho câu hỏi của Hari Won không?

Âm nhạc

 

- Ngọc Trâm -

 

07:00

24/08/2019

Giải thưởng Ấn tượng VTV đã công bố danh sách top 5 hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Cách đây 10 ngày, Sơn Tùng...

Chuyện của sao

 

- Ngân Thơ -

 

06:30

24/08/2019

Sau một thời gian dài tập luyện, Hoàng Thùy giờ đây đã có thể tự tin diện thiết kế khoét sâu cổ để khoe...

Chuyện của sao

 

- Ngân Thơ -

 

06:30

24/08/2019

Thu Minh khiến nhiều người bất ngờ với khả năng ngoại ngữ của mình trong đoạn đối thoại với chồng Tây...