Hotline: 091.919.6168

Sau Tóc Tiên, đến lượt nhóm nhạc Hàn Quốc từ chối đến Việt Nam biểu diễn

Phuong Thao 22/08/2019 15:30
Sau Tóc Tiên, đến lượt nhóm nhạc Hàn Quốc từ chối đến Việt Nam biểu diễn
Bolbbalgan4 sẽ không tham dự lễ hội âm nhạc "Daebak Concert in Vietnam" được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội tối 24/8.

Trên trang Fancafe của nhóm nhạc gồm 2 thành viên nổi tiếng của Hàn Quốc Bolbbalgan4 đưa ra thông báo nhóm sẽ không đến Việt Nam biểu diễn như lịch trình định sẵn vào ngày 24/8 sắp tới. Lịch trình đến Việt Nam Bolbbalgan4 đã bị gạch ngang với lý do phía ban tổ chức concert thông báo hủy concert do hoàn cảnh địa phương. 

Tuy nhiên trên trang Fanpage chính thức của sự kiện "Daebak Concert in Vietnam" không có thông tin về việc hủy sự kiện mà vẫn chia sẻ video đang trong quá trình hoàn thiện sân khấu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, chuẩn bị cho đêm nhạc sắp tới.

Sau Tóc Tiên, đến lượt nhóm nhạc Hàn Quốc từ chối đến Việt Nam biểu diễn
Bộ đôi sở hữu giọng ca khủng của kpop - Bolbbalgan4

Trước đó, Tóc Tiên là một trong những đại diện của Việt Nam tham gia đại nhạc hội này cũng thông báo không tham dự vì lý do BTC không thực hiện đúng theo những thỏa thuận đã đưa ra trước đó.

Hiện tại sau khi Tóc Tiên và Bolbbalgan4 thông báo rút lui khỏi chương trình, "Daebak Concert in Vietnam" sẽ diễn ra với những nghệ sĩ Hàn - Việt là: Ji Chang Wook, MOMOLAND, Golden Childs, Noo Phước Thịnh và HLV bóng đá Park Hang Seo.

Sau Tóc Tiên, đến lượt nhóm nhạc Hàn Quốc từ chối đến Việt Nam biểu diễn
Dàn khách mời cho "Daebak Concert in Vietnam" được công bố trước đó.

"Daebak Concert in Vietnam" sẽ diễn ra vào ngày 24/8 sắp tới tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. Giá vé vào xem đại nhạc hội này dao động từ 350.000 - 3.5000.000 VNĐ.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tóc Tiên từ chối xuất hiện ở sự kiện có Ji Chang Wook vì ban tổ chức không đáp ứng được những yêu cầu đưa ra

Thông báo mới nhất của Tóc Tiên trên trang fanpage khiến khá nhiều fan thất vọng. Sự kiện Kpop Concert 2019 với sự góp mặt của tài tử Ji Chang Wook và nhiều nghệ sĩ Kpop khác sẽ không có sự xuất hiện của Tóc Tiên.

ĐỘC QUYỀN: Những hình ảnh đầu tiên của Zero9 trong buổi tổng duyệt cho lễ trao giải Soribada 2019 tại Hàn Quốc

Các thành viên của Zero9 hiện đã có mặt tại Hàn Quốc để tham gia tổng duyệt cho sự kiện chính của lễ trao giải Soribada 2019 diễn ra vào ngày mai.

Phương Vy đi tìm địa hạt âm nhạc mới cho chính mình với Jazz

Nữ ca sĩ cho biết dù dòng nhạc này không quá phổ biến với khán giả Việt nhưng cô vẫn tự hào theo đuổi. Bởi những lúc đứng trên sân khấu với cô như được sống với đam mê đúng nghĩa và được cháy hết mình với âm nhạc. Như thể bản thân sinh ra là thuộc về Jazz.

Justin Bieber gây sốc khi đi phát tờ rơi kiếm sống?

Hình ảnh paparazzi ghi lại được mới đây khiến fan của Justin Bieber hoang mang tột độ. Lẽ nào ngôi sao US-UK có tài sản hàng triệu đô nay phải đi phát tờ rơi kiếm sống?

Sau thành công của BTS và TXT, Big Hit Entertainment sẽ bắt tay vào đào tạo nhóm nhạc nữ

Big Hit Entertainment và Source Music sẽ tiến hành các vòng thử giọng trên phạm vi toàn cầu để tuyển chọn ra những thực tập sinh cho việc đào tạo và thành lập một nhóm nhạc nữ trong thời gian tới.

Hương Ly hợp tác cùng Đoàn Minh Vũ “phù thủy phối khí” trong MV mới, liệu có làm nên chuyện?

“Thánh nữ cover” Hương Ly đánh dấu màn chào sân làng nhạc của mình bằng một sản phẩm ấn tượng.

Tin HOT cho fan Kpop: Mnet xác nhận đang xem xét tổ chức MAMA 2019 tại Việt Nam vào cuối năm nay

Đơn vị tổ chức lễ trao giải MAMA 2019 cho biết họ đang tiến hành xem xét hai địa điểm là Thái Lan và Việt Nam cho sự kiện diễn ra vào cuối năm nay.

Nổi bật

Mới nhất