Hotline: 091.919.6168

Say rượu, cô gái vào phòng cưới ngủ nhờ ai ngờ chú rể đến

Linh Đan 18/09/2018 06:58
Say rượu, cô gái vào phòng cưới ngủ nhờ ai ngờ chú rể đến
TGT - Trong cơn say, cô loáng thoáng thấy Tấn - chú rể mở cửa phòng đi vào nhìn cô với ánh mắt không được nghiêm túc rồi cởi đồ làm chuyện khủng khiếp này.

Say rượu, cô gái vào phòng cưới ngủ nhờ ai ngờ chú rể bước vào làm việc kinh hãi này

Ảnh sưu tầm internet

Mới vào công ty làm được hơn một tuần thì được chị trưởng phòng mời đi ăn cưới, không đi cũng ngại nên Hằng đi vậy. Không biết uống rượu thế nhưng mấy anh đồng nghiệp cứ chuốc khiến cô say bí tỷ và phải nhờ người bạn đưa vào phòng cưới của cô dâu chú rể nằm tạm, đợi tỉnh rượu ra về sau.

Đặt lưng xuống, men rượu khiến Hằng cứ mê man nửa tỉnh nửa mơ và khó chịu vô cùng. Trong cơn say, cô loáng thoáng thấy Tấn - chú rể mở cửa phòng đi vào nhìn cô với ánh mắt không được nghiêm túc cho lắm. Sợ Tấn cũng say và nghĩ mình là cô dâu, Hằng cố ngồi dậy thanh minh.

- Em không phải là cô dâu, em say quá vào đây nằm nhờ. Em xin lỗi, em trả lại giường cưới cho anh chị ạ.

- Em định đi đâu thế? Đã say rượu rồi cứ nằm đây nghỉ đi, ra ngoài kia ồn ào lắm. Anh sẽ giúp em giải rượu.

- Thôi không sao đâu ạ, em tỉnh rồi.

Hằng cố bám vào tường để rời khỏi căn phòng đó thì Tấn kéo cô lại và đẩy xuống giường rỉ tai.

- Muốn ra thì phải “trả bài” cho anh đã, anh không để em đi như vậy đâu, phí của lắm.

- Đừng mà anh, em không phải vợ anh tha cho em đi.

- Không phải vợ anh, anh mới thích chứ vợ anh thì anh đã không còn hứng thú gì nữa rồi. Nhìn em trẻ, nóng bỏng thế này thì nhất định em phải là của anh rồi.

- Đừng mà, em xin anh...

Cố gắng chống cự nhưng Hằng không thể đẩy được người đàn ông to khỏe kia ra. Đúng lúc hắn lột được váy cô ra thì cô dâu và bạn cô dâu ập vào. Hằng tái mặt kéo vội váy lên còn gã chú rể kia quay ngoắt 180 độ.

- Em yêu à, con bé này nó cứ lôi anh vào đây rồi tự cởi đồ ép anh phải ngủ với nó. Rượu vào, anh không làm chủ được mình nên có đụng chạm nó nhưng chưa làm gì có lỗi với em. Anh xin lỗi vợ, anh là thằng chồng tồi.

- Con ranh, mày phá đám cưới của tao rồi tính cướp chồng tao ư? Loại đàn bà như mày thật đáng sợ, mặt ngây thơ mà tâm hồn ác hơn cả quỷ. Giật chồng ngay trong ngày cưới của người khác thì hay rồi. Mày, tao sẽ cho mày biết tay.

- Em không có làm chuyện đó, em bị hại chị ơi. Là chồng chị, anh ấy chủ động...

Không cho Hằng cơ hội mở lời, cô dâu lôi cô ra giữa sân khấu mà tố cáo rồi khóc lóc ăn vạ. Không chấp nhận đứa con gái như Hằng, cả họ nhà gái lẫn nhà trai xông vào đánh chửi Hằng không ra gì cả. Nhục nhã ê chề khi bị rơi vào hoàn cảnh này và trở thành con giáp thứ 13 bị hàng trăm người nguyền rủa, Hằng buồn lắm. Cô không biết bây giờ phải giải thích ra sao để minh oan cho bản thân khi tất cả mọi bằng chứng đều chống lại cô. Đi ăn cưới thôi sao mà lại cay đắng thế này cơ chứ?


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Câu chuyện bà cụ 80 tuổi còn được “người yêu cũ"đến thăm tặng bánh

TGT - Người ta thường nói “yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua”, điều này quả thực đúng với chuyến thăm “người yêu cũ” đầy cảm động và rất đáng yêu của ông cụ 80 tuổi.

Bạn trai sở khanh “dâng” người yêu cho sếp và cái kết kịch tính

TGT - Hám danh, coi rẻ bạn gái mà “dâng” em cho sếp, để rồi giờ đây Tiến phải nhận quả báo nhớ đời.

Tình cũ của bạn trai gửi tin nhắn này đến tôi lập tức hủy hôn với anh

TGT - Đọc xong tin nhắn đó mà tôi lạnh cả sống lưng, bạn trai tôi là loại người như thế này ư? Tôi không thể lấy người tồi như thế làm chồng, tôi phải hủy hôn ngay trước khi quá muộn.

Đàn ông rất giỏi dụ người yêu trao thân và giỏi luôn việc chối bỏ trách nhiệm

TGT - Là thằng đàn ông dám làm thì phải dám chịu, đừng có hào hùng lúc cởi áo con nhà người ta ra nhưng lúc họ có bầu thì lại chối bỏ trách nhiệm, phủi tay như chưa có chuyện gì.

Yêu người đàn ông kém tuổi con gái phải chịu thiệt thòi đủ đường

TGT - Yêu người đàn ông kém tuổi thì con gái phải xác định chấp nhận thiệt thòi, nhận lại sự vô tâm của bạn trai vì anh ấy vẫn chưa trưởng thành, chưa hiểu trách nhiệm của một người đàn ông là gì?

Bạn có thể kém giao tiếp nhưng đừng trở thành kẻ vô duyên

TGT - Không phải ai sinh ra cũng có khả năng giao tiếp trong công việc cũng như đời sống, đó là do người ta biết cách học hỏi, trau dồi và quan sát. Bạn có thể kém trong khả năng diễn đạt nhưng đừng khiến bản thân mình thành trò cười.

Bất ngờ đến nhà bạn gái, tôi sốc với công việc làm thêm buổi tối tại gia của em

TGT - Cố bình tĩnh tôi hé mắt vào khe cửa bé tý phòng em xem. Và rồi tôi như chết lặng khi thấy cảnh tượng bên trong. Đây là công việc làm thêm buổi tối, gấp hộp vỏ bánh kẹo em bảo tôi đây ư?

Trong tình yêu, không cần chọn người hoàn hảo chỉ cần chọn người phù hợp

TGT- Con gái à, trong tình yêu thì đừng chọn người yêu hoàn hảo để tự chuốc khổ vào người, cứ chọn người phù hợp, tử tế nhưng thương yêu mình vô điều kiện là được.

Nổi bật

Mới nhất