Đánh bật IU khỏi vị trí số 1 trên bảng xếp hạng, đây chính là 'nữ hoàng nhạc số' mới của K-Pop

L. An 29/09/17 23:41

Hai cô gái của Bolbbalgan4 đã đánh nhanh thắng nhanh trên tất cả các bảng xếp hạng bằng ca khúc chủ đề mới - "Some".

Bolbbalgan4 đã đánh chiếm các bảng xếp hạng ngay sau khi phát hành mini album mang tên Red Diary Page.1.

Ngay sau đó họ đã đạt thành tích "all-kill" bằng ca khúc chủ đề "Some" vào lúc 2h30 chiều ngày 29/9 (giờ Hàn Quốc), đạt hạng nhất trên tất cả cả các bảng xếp hạng hàng ngày và realtime của 6 trang âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc (Melon, Genie, Bug, Mnet, Naver, and Soribada) cũng như bảng xếp hạng realtime của iChart.

Bộ đôi đã gửi lời cảm ơn đến các fan đã dành tình cảm cho ca khúc mới của nhóm: "Cảm ơn vì đã đã yêu quý chúng mình. Vì album trước của tụi mình rất được mọi người yêu thích nên trong quá trình chuẩn bị album mới, chúng mình đã lo lắng không biết có thể nhận được nhiều tình cảm như thế nữa hay không."

Dù thế, Bolbbalgan4 cho biết họ đã không quá áp lực khi sản xuất album lần này vì họ đã viết chúng như viết một cuốn nhật kí vậy. Hai cô gái mong rằng có thể thể hiện được màu sắc riêng của nhóm thay vì quá bận tâm đến kết quả trên bảng xếp hạng.

"Chúng mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để trở thành nghệ sĩ với những ca khúc hay và không phụ lòng những người đã luôn dành nhiều tình cảm cho chúng mình." - Bolbbalgan4 gửi lời hứa đến các fan.

Bolbbalgan4 còn được biết đến với tên gọi Blushing Youth hay Red Cheek Puberty, là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty Shofar Music thành lập vào năm 2016, gồm hai thành viên Ahn Jiyoung và Woo Jiyoon. Hai cô gái là bạn cùng lớp và có chung ước mơ ca hát từ nhỏ. Năm 2014, bộ đôi tham gia Superstar K6 và kí hợp đồng với công ty chủ quản hiện tại.

Bolbbalgan4 chính thức trở thành "bá chủ" các bảng xếp hạng sau ca khúc đình đám Galaxy. Tất cả các ca khúc được phát hành sau đó của bộ đôi đều đạt thành tích khủng chưa từng có với một tân binh xuất thân từ một công ty nhỏ.

Chúc mừng hai cô gái của Bolbbalgan4!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang