Thanh Duy đón tuổi mới bằng ca khúc chúc mừng sinh nhật tự sáng tác

Thương Đặng 30/11/17 19:00

Với ca khúc "Happy Birthday 2U" do chính Thanh Duy viết lời, anh mong muốn đây sẽ là giai điệu vui tươi, rộn ràng vang lên trong tất cả các party sinh nhật.

Đúng vào ngày sinh nhật, Thanh Duy đã cho ra mắt một ca khúc sôi động có tên Happy Birthday 2U. Nam ca sĩ cho biết, anh muốn đánh dấu tuổi mới bằng một cột mốc đặc biệt và ca khúc cũng là lần đầu Thanh Duy tham gia khâu sáng tác lời bài hát.

Từ bản demo của nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh, Thanh Duy đã rất thích bài hát và ngay lập tức chấp bút tham gia hoàn thiện ca khúc này.

Thanh Duy cho biết, bài hát này hoàn toàn khác biệt với những ca khúc mình từng thể hiện, và điều này khiến anh đặc biệt thích thú.
Với tiết tấu rộn ràng và giai điệu vui tươi, Thanh Duy hy vọng Happy Birthday 2U sẽ là một ca khúc mới được vang lên trong tất cả các party sinh nhật.

Phần hình ảnh của lyric video cũng gây ấn tượng với một Thanh Duy sôi nổi, ngọt ngào và trẻ trung trong không khí sinh nhật.
Thanh Duy đã giữ bí mật về Happy Birthday 2U đến phút chót và bất ngờ ra mắt nhằm tạo bất ngờ tối đa cho các khán giả của mình trong dịp sinh nhật.

Thanh Duy hoá chiến binh diệt zombie, đối đầu với 'ác nữ' BB Trần trong phim ngắn 'Game Over'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang