Ưng Hoàng Phúc sống lại quá khứ hoàng kim với bản hit 'Người ta nói' đình đám một thời

Thương Đặng 07/10/17 13:43

Đáp lại sự mong chờ của người hâm mộ, Ưng Hoàng Phúc quyết định thực hiện MV cover lại bản hit cũ đình đám của chính mình với giai điệu hoàn toàn mới.

Người ta nói - ca khúc từng gắn liền với tên tuổi Ưng Hoàng Phúc, từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh. Sau 14 năm, sức hút vẫn không hề thuyên giảm khi ca khúc ấy lại một lần nữa rộn ràng thổn thức người hâm mộ thông qua bộ phim Cô gái đến từ hôm qua với hàng loạt những bản cover.

Tuy nhiên, dù thế nào thì người hâm mộ vẫn mong muốn chính bản gốc Ưng Hoàng Phúc sẽ hát lại bản hit một thời. Đáp lại sự mong chờ của khán giả, cựu thành viên 1088 đã lên kế hoạch cover và thực hiện MV ca khúc Người ta nói ver 2017.

Ưng Hoàng Phúc băn khoăn khi làm MV cover ca khúc Người ta nói vì nếu làm không khéo sẽ dễ gây hiểu lầm rằng cố níu giữ khoảnh khắc vàng son hay ăn theo ca khúc chính mình khi nó hồi sinh...

Nhưng dù thế nào, Ưng Hoàng Phúc vẫn quyết tâm thực hiện với một MV mang hơi hướng hoài niệm nhưng giai điệu mới, dành tặng cho những khán giả đã dành cả tuổi trẻ để yêu thích ca khúc này.
Trong teaser hé lộ, Ưng Hoàng Phúc càng làm khán giả tò mò khi không để lộ giai điệu mới mẻ nào ngoài những âm thanh quen thuộc càng làm tăng sự háo hức.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ, MV Người ta nói lần này sẽ rất khác biệt bởi nhiều câu chuyện đan xen và đều là những mẩu chuyện quen thuộc, rất đời mà chúng ta thường xuyên chứng kiến...
Ca khúc vẫn luôn là tiếng lòng, nói hộ tâm tư của thế hệ 8x, 9x
Trải qua gần 14 năm, Người ta nói vẫn luôn thổn thức, ở một góc độ nào đó, không thể phủ nhận sức hút của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không hề thuyên giảm trong lòng công chúng.
Ngoài ra, Ưng Hoàng Phúc còn tổ chức một sân chơi cho khán giả cover lại ca khúc này.

Trailer MC cover Người ta nói - Ưng Hoàng Phúc:

Ưng Hoàng Phúc bị xã hội đen đánh không thương tiếcs

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang