Xem MV debut của Chi Pu, khán giả chỉ biết nói: "Làm ca sĩ không hợp đâu Chi à"

Rosie 11/10/17 15:48

TGT - Sản phẩm debut với vai trò là ca sĩ của Chi Pu đã ra lò. MV "Từ hôm nay" được khán giả đánh giá cao khi xét đến nhan sắc của Chi Pu và trang phục chứ khộng phải giọng hát...

Được đầu tư hoàng tránh về mặt kinh phí và kĩ lưỡng trong khâu chuẩn bị, MV "Từ hôm nay" đã ra mắt khán giả vào tối ngày 10/10 trong khung giờ hoàng đạo 20h. Được giới thiệu là sản phẩm được ekip hùng hậu của bộ đôi producer Hàn Quốc: Krazy Park và Eddy S Park – 2 tên tuổi từng tạo hit cho nhiều ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu Kpop như Kahi, K.Will, Son Dam-bi, SG Wannabe, T-Ara, SISTAR, Davichi, TEEN TOP, NU’EST,… đảm nhận hoàn toàn khâu sáng tác và sản xuất. Lời Việt được nhạc sĩ/ca sĩ trẻ Trang Pháp thực hiện. Thêm vào đó, Chi Pu cũng đã luyện tập ca hát trong vòng 3 năm, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều nhà sản xuất âm nhạc cả trong và ngoài nước để có thể ra lò được MV này.

Chi Pu cực xinh đẹp trong MV debut

Thế nhưng như thế là không đủ để MV thành công.

MV bị nhiều khán giả đánh giá là phần âm nhạc "đậm chất Kpop và không có đột phá". Giọng hát của Chi Pu quá yếu, nhấn nhá không tốt. Mặc dù Chi Pu rất đẹp, thế nhưng thần thái được thể hiện trong MV lại quá một màu, không có những biểu cảm phù hợp. Nội dung MV cũng không có concept rõ ràng, vũ đạo "nhìn cái là thấy T - Ara trong đó". MV được xem là sản phẩm kết hợp lỗi giữa Kpop, Vpop và US, UK.

Và cũng chỉ có nhan sắc của Chi Pu được khen ngợi

Nhiều khán giả đã để lại những bình luận khá tâm huyết dành cho Chi Pu:

Những bình luận góp ý chân thành dành cho Chi Pu với MV đầu tay

Trả lời lại tuyên bố: "Từ hôm nay, hãy gọi tôi là ca sĩ" của Chi Pu, đến giờ thông quan MV đầu tiên được đầu tư khủng mà vẫn thất bại thế này, khán giả chỉ có thể nói: "Làm ca sĩ không hợp đâu Chi Pu à!".

Các bạn có thể tự xem MV và cảm nhận tại đây:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang