Tất cả Chuyện của sao

Chỉ với hành động này đã đủ thấy, Justin Bieber và Selena Gomez đang mong muốn có con

Daisy 10/02/18 19:00

Có thể nói, sau tuyên bố đã sẵn sàng lập gia đình thì những hành động đáng yêu gần đây của hai ngôi sao trẻ cho thấy họ đang vô cùng mong muốn có con.

Vài ngày trước, nhiều người hâm mộ lẫn các tay săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của Justin Bieber khi anh chàng rời khỏi phòng tập tại Tây Hollywood.

Justin Bieber rời khỏi phòng tập tại Tây Hollywood...

Cụ thể, khi bắt gặp người hâm mộ bên ngoài bãi đỗ xe của phòng tập, giọng ca Love Yourself đã nhận được lời đề nghị chụp hình chung từ một bà mẹ đi cùng cô con gái nhỏ. Không chỉ dễ dàng chấp nhận, nam ca sĩ 24 tuổi còn vô cùng thành thục bế luôn em bé lên tay.

... và bắt gặp người hâm mộ ngay bãi giữ xe

Nhìn loạt biểu cảm phấn khích và yêu chiều trẻ nhỏ cũng đủ thấy ham muốn được sớm bế con của Justin Bieber.

Anh chàng thể hiện khả năng "bế con" cực thành thục

Trước đó, trong một lần dạo chơi công viên, cánh săn ảnh cũng bắt gặp được hình ảnh Selena Gomez vô cùng hào hứng chạy đến cưng nựng và chơi cùng một em bé khác.

Hiện tại, chủ nhât bản hit The Heart Want What It Want đang trong quá trình điều trị tâm lí tại New York và Justin Bieber luôn bên cạnh ủng hộ bạn gái. Dựa theo tuyên bố mong muốn lập gia đình trước đó của cả hai, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ một đám cưới thế kỷ từ Jelena (tên viết tắt cặp đôi Justin Bieber - Selena Gomez) và sự ra đời của những đứa trẻ đáng yêu của cả hai trong thời gian tới.

Theo bạn, Justin và Selena đã đủ phù hợp để trở thành ông bố - bà mẹ hay chưa?

Cùng Justin Bieber 'nối lại tình xưa', Selena Gomez phải điều trị tâm lý?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang