Tất cả Chuyện của sao

Chưa xác nhận tham gia "Hậu duệ mặt trời", Nhã Phương đã bị gạch đá tơi tả

Rosie 13/06/18 11:09

TGT - Có vẻ như bộ phim đã gặp khó khăn ngay từ bước đầu rồi!

Mới đây, thông tin về dàn cast tham gia "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt đã bị rò rỉ. Theo đó, dàn diễn viên chính trong phiên bản Việt như sau: Đại úy Yoo Shi Jin sẽ do ca sĩ Song Luân thủ vai, bác sĩ Kang Mo Yeon sẽ do diễn viên Nhã Phương thủ vai, trung úy Yoon Myung Joo sẽ do người mẫu Cao Thái Hà thủ vai, thượng sĩ Seo Dea Young sẽ do người mẫu Hữu Vi thủ vai.

Nhã Phương sẽ đóng vai bác sĩ Kang

Ca sĩ Song Luân thủ vai đại úy Yoo

Tuy nhiên trước thông tin này, cư dân mạng đã rần rần phản đối dàn cast, đặc biệt là sự thể hiện của Nhã Phương trong vai bác sĩ Kang. Nhiều người cho rằng, Nhã Phương đã là một gương mặt quá cũ ngay cả trên phim điện ảnh lẫn phim truyền hình. Thêm vào đó, diễn xuất của Nhã Phương qua từng vai diễn không hề có đột phá nếu chưa nói đến dở, chính vì thế khó có thể thể hiện được một vai diễn được coi là "tượng đài" này. 

Nhiều người thể hiện thái độ phản đối Nhã Phương đóng vai bác sĩ Kang rất rõ ràng

Vì cho rằng diễn xuất của cô không có gì đột phá

Hầu hết mũi dùi đều chĩa vào Nhã Phương

Cũng chính vì thế, nhiều người cho rằng nên chọn những gương mặt diễn viên mới cho bộ phim này. Thứ nhất là để tạo nét mới mẻ cho bộ phim, thứ hai là cũng để công chúng không đặt quá nhiều áp lực lên diễn viên, từ đó diễn viên có thể thoái mái thể hiện vai diễn.

Nếu như Nhã Phương chính thức tham gia bộ phim và vào vai nữ chính, chắc chắn áp lực dành cho cô là không hề nhỏ với sự phản đối ngay từ đầu của khán giả như thế này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang