Tất cả Chuyện của sao

Khắc Việt vừa ủng hộ vừa dìm hàng Sơn Tùng: rất khó để hát được Karaoke bài này

Rosie 18/05/18 12:36

TGT - "Chạy ngay đi" đang chạy những bước thần tốc trên bảng xếp hạng và Sơn Tùng cũng đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, trong đó có Khắc Việt

Mới đây, Khắc Việt còn đăng một trạng thái lên mạng xã hội, thể hiện sự ủng hộ của anh với Sơn Tùng. Khắc Việt kể lại chuyện lần đầu gặp Sơn Tùng là ở sân bay cách đây vài năm. Ấn tượng của anh với Sơn Tùng đó là rất lễ phép vì chào hòi anh rất ngoan và đúng mực. Khắc Việt cũng không quên ủng hộ Sơn Tùng với sản phẩm mới và khẳng định anh rất thích âm nhạc của Sơn Tùng. Cuối cùng, anh cũng không quên chúc Sơn Tùng sẽ vươn xa hơn nữa và bỏ mọi sự sân si, ghen tị phía sau.

Tuy nhiên, anh cũng tranh thủ "cảnh báo" fan hâm mộ đó chính là sẽ rất khó hát ca khúc "Chạy ngay đi" trong phòng karaoke nên các Sky chớ dại mà thử để tránh trường hợp "bẽ mặt" trước bạn bè.

Toàn văn chia sẻ của Khắc Việt:

"Mình gặp cậu bé này lần đầu tiên ở sân bay, cách đây vài năm, cảm nhận đầu tiên là 1 cậu bé lễ phép khi nhìn thấy mình chào hỏi rất ngoan.
Điều đó là cảm nhận đầu tiên, và bây giờ mình lại theo dõi và rất thích âm nhạc của cậu bé này
Tùng cần được ủng hộ, được vun đắp nhiều cơ hội hơn nữa, để có những bước xa hơn ngoài biên giới nữa.

Mọi thứ chỉ là sân si và ghen tị, khi ai đó soi mói và bắt lỗi về cậu bé này quá nhiều, vì vậy khi xem xong mình muốn share sản phẩm này, bởi mình thấy hay, và âm nhạc Việt Nam cần những con người hiện đại này, để tiếp bước.

Với mình mình thích sản phẩm này, và thích âm nhạc của cậu bé này. 
Chỉ có 2 điều duy nhất, là các bạn sẽ rất khó để hát được Karaoke bài này.

Chia sẻ của Khắc Việt trên trang cá nhân

Những chia sẻ rất chân thành của Khắc Việt dành cho Sơn Tùng đang khiến cộng đồng mạng rất xúc động, nhất là khi Khắc Việt là một đàn anh hơn Sơn Tùng cả tuổi nghề lẫn tuổi đời. Mặc dù hiện nay Sơn Tùng và Khắc Việt chưa có sản phẩm chung nào, thế nhưng rất nhiều fan hâm mộ đang mong chờ một sản phẩm hợp tác giữa cả hai.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang