Tất cả Chuyện của sao

Ở tuổi 45, Phi Nhung vẫn xinh đẹp và quyến rũ

Pi 14/03/18 09:23

TGT - Sau một tuần trở về bên ngôi chùa, nơi nuôi dưỡng 23 đứa con của mình, ca sĩ Phi Nhung dường như trẻ lại bởi có thời gian lấy lại tinh thần sau thời gian chạy show tất bật.

Tất bật chạy show nguyên mùa Tết Nguyên Đán, ca sĩ Phi Nhung trở về chùa nơi nuôi dưỡng 23 đứa con nuôi của mình. Cô nghỉ lại nơi đây một tuần lễ, chỉ ăn chay, ngủ giường đất và cùng vui chơi với các con. Sau khi lấy lại được tinh thần và sức khỏe, nữ ca sĩ quyết định chụp bộ ảnh gửi tặng fan nhân dịp năm mới.

Nữ ca sĩ "Chiều lên bản thượng" cho hay, mỗi khi có thời gian rảnh cô vẫn thường về chùa ăn ngủ cùng các con của mình. Sắp tới cô phải chạy show tour xuyên Việt hơn một tháng nên sắp xếp được công việc, Phi Nhung dành ra 1 tuần nghỉ ngơi và bên các con. 

Ở tuổi 45, Phi Nhung vẫn xinh đẹp và vô cùng quyến rũ.

 

Là ca sĩ nói không với scandal, không chiêu trò và phát ngôn gây sốc để nổi tiếng, Phi Nhung làm nên sự nổi tiếng cho riêng mình bằng những giá trị thực chất và đầy nhân văn khi mỗi năm lại thu nhận thêm vài em nhỏ mồ côi, không nơi nương tựa. Toàn bộ số tiền đi hát, chị chăm chút cho ngôi chùa Lạc Pháp (Bình Phước) làm chốn nương tựa cho các mảnh đời bất hạnh.

Cũng hẳn vì thể, luôn đứng ngoài thị phi showbiz nên đời sống riêng của Phi Nhung cũng được phủ một "bức rèm" đầy bí mật. Bao năm qua, khán giả chỉ biết cô có "người tình" là ca sĩ Mạnh Quỳnh ở trên sân khấu. Nhưng bạn bè trong giới thì không lạ chuyện chị có không ít người theo đuổi.

Là ca sĩ có gương mặt lai Tây, giọng hát cao vút trong trẻo nên Phi Nhung được không ít người hâm mộ, theo đuổi. Có cả đại gia luôn có mặt ở bất cứ nơi đâu khi có Phi Nhung diễn. Nhưng vốn là người tự lập, Phi Nhung “khá sợ” đại gia.

Phi Nhung chia sẻ: "Ở đời chẳng ai cho không ai thứ gì. Họ cho mình cái này, ngược lại họ đòi mình thứ khác. Tôi không muốn mình trở thành con rối trong tay của những người lắm tiền nhiều của”.​

Cùng chiêm ngưỡng lại một số hình ảnh mới của Phi Nhung trong bộ ảnh mới này: 

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang