Tất cả Chuyện của sao

Sau 5 tháng qua đời, kết quả khám nghiệm tử thi của thủ lĩnh Linkin Park chính thức được công bố

Daisy 06/12/17 13:00

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, thuốc lắc không phải là thứ chất độc nằm trong cơ thể anh.

5 tháng kể từ khi vị thủ lĩnh của huyền thoại Linkin Park, Chester Bennington qua đời, kết quả khám nghiệm tử thi và chất độc mới được công bố. Theo báo cáo vừa được tiết lộ trên TMZ, anh được xét nghiệm dương tính với ecstasy, một loại ma túy tổng hợp còn gọi là thuốc lắc. 2 lần xét nghiệm nước tiểu đã không phát hiện thấy ma túy, chính vì thế, cái chết của Chester được khẳng định không phải do tác dụng phụ của những chất kích nguy hiểm.

Tuy nhiên, một lượng nhỏ chất cồn đã được tìm thấy trong máu của Chester Bennington. Tại hiện trường vụ tự tử 5 tháng trước, cảnh sát đã phát hiện nhiều chai rượu và bia rỗng trong phòng và họ tìm được thuốc an thần Ambien kê theo đơn trên tủ đồ của anh.

Được biết, cảnh sát còn phát hiện một mảnh móng tay của nam ca sĩ trên bàn cạnh giường, nhưng theo lời người vợ, cấu móng tay chính là thói quen của Chester khi anh lo lắng. Bà còn tiết lộ, Bennington cũng có lịch sử trầm cảm và từng có ý định tự tử nhiều lần, trong đó, một lần vào năm 2006, khi anh say xỉn đã rời khỏi nhà với một khẩu súng.

Thủ lĩnh ban nhạc huyền thoại này vốn đang theo một chương trình điều trị ngoại trú và một tháng trước khi chết, rocker kể với bạn bè rằng anh đã cai nghiện thành công. Tuy từng phải dùng đơn thuốc chống trầm cảm nhưng Chester đã dừng khoảng một năm trước khi quyết định kết thúc cuộc đời mình.

Linkin Park được người giúp việc phát hiện đã treo cổ bằng thắt lưng da vào sáng 20/7 trong phòng ngủ tại biệt thự của anh ở Los Angeles. Khi ấy, vợ và các con Chester đang ở bên ngoài mà không hề hay biết. Nam ca sĩ không để lại thư tuyệt mệnh trước khi tự tử mà chọn chết vào đúng sinh nhật của người bạn thân Chris Cornell, ngôi sao nhạc rock qua đời trước đó 2 tháng cũng bằng cách treo cổ.

Kim Kardashian 'nổi hứng' đá đểu Taylor Swift để rồi nhận cái kết đắng nghét?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang