Tất cả Chuyện của sao

Vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh thi nhau bênh vực Chi Pu khi bị Hương Tràm 'đá đểu'

Thương Đặng 12/10/17 12:32

Cả Quang Huy và Trương Quỳnh Anh đều cho rằng Chi Pu đã có sự chuẩn bị nghiêm túc với sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời công khai ủng hộ sự nỗ lực của đàn em.

Chiều ngày 11/10, Hương Tràm bất ngờ chia sẻ bức xúc về việc "hot girl đi hát", bất chấp làm ca sĩ dù không có khả năng, giọng hát. Ngay sau đó, nhiều nghi vấn được cho là đang nói đến Chi Pu bởi cô có xuất thân là hot girl và vừa ra MV mới.

Trước những ý kiến đồng tình, ủng hộ cho quan điểm của Hương Tràm thì mới đây vợ chồng Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh lần lượt chia sẻ trên trang có nhân bày tỏ quan điểm bênh vực cho Chi Pu.

Quang Huy thừa nhận và ủng hộ sự nghiêm túc của Chi Pu khi lấn sân ca hát.

Theo đó, Quang Huy thừa nhận và ủng hộ sự nghiêm túc, có đầu tư của Chi Pu trong sản phẩm đầu tay, có thể có nhiều ý kiến trái chiều và nữ diễn viên cần lắng nghe để thay đổi nhưng "để đánh giá thành bại thì cần thời gian và công tâm hơn"

"Nếu xem đây là sự thử sức hoặc mong muốn trải nghiệm thử thách bản thân thì bạn rõ ràng đang làm tốt hơn mong đợi rất nhiều. Sự chuẩn bị đầu tư nghiêm túc và tốt hơn cả nhiều bạn đang là ca sĩ hẳn hoi. Và cũng cần nhớ Chi có lượng fan đông nên có thể đây là dự án Chi làm đơn giản là phục vụ cộng đồng fan của mình mà thôi, việc chúng ta là giữ bình tĩnh và nghe nhạc thôi" - "ông bầu" Quang Huy viết.

Phạm Quỳnh Anh cho rằng, Chi Pu đã rất nổ lực, nghiêm túc với các dự án nên không có lý do gì để cô không ủng hộ đàn em.

Trong khi đó, Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ lại câu chuyện Chi Pu từ chỗ không tự tin vào giọng hát cho đến có được thành quả hôm nay là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ.

Bà xã Quang Huy nhấn mạnh: "Chúng ta, thay vì tham gia vào cuộc đời người khác thì hãy đứng dậy xắn tay tô điểm cho chính cuộc đời mình rực rỡ hơn.

Tôi nghĩ rằng, tất cả những lời phán xét của chúng ta cũng sẽ chẳng hề hấn gì với cô gái nhỏ này, vì cô ấy đang làm chủ cuộc đời mình và có đủ sự đam mê, khát khao để thành công, thật sự muốn sống một cuộc sống dài lâu với nghệ thuật. Và không có lí do gì để tôi không ủng hộ Chi.

Hãy trao cơ hội cho người khác và đừng quá khắt khe với cuộc đời, nếu cần hãy khắt khe với chính bản thân mình. Tuổi trẻ chỉ có 1 lần thôi, làm gì cũng được, nghiêm túc là được".

Vợ chồng Quang Huy - Trương Quỳnh Anh cùng lên tiếng bên vực cho Chi Pu.

Giọng hát khủng, giải thưởng xịn, hit dài như tờ sớ, Hương Tràm 'dạy dỗ' Chi Pu cũng đúng thôi!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang