Ca sĩ Kyo York xuất hiện với vai trò khách mời trong Hoa hậu Hoàn vũ tập 3

Lan Anh 12/10/17 14:25

TGT - Trong tập 3, các thí sinh sẽ được tìm hiểu những kỹ năng liên quan đến giao tiếp ứng xử. Với sự tham gia của những vị khách ‘kỳ quặc’ trong phần thử thách hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho các người đẹp và khán giả xem truyền hình.

Cuộc đua đến với ngôi vị Hoa hậu đã gay cấn hơn với chiến thắng của Lê Thanh Tú (SBD 127) cho ta thấy sự nỗ lực vươn lên của nhiều nhân tố mới. Tập 3 với tên gọi “Tôi thanh lịch” sẽ mang đến cho các người đẹp sẽ những kiến thức cơ bản về kỹ năng giao tiếp, ứng xử theo chuẩn mực của một hoa hậu.  

Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers và ông Phạm Minh Hữu Tiến – Thành viên hội đồng chuyên môn Thẩm mỹ học giữ vai trò cố vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp các người đẹp hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục là người đồng hành, truyền lửa và dẫn dắt chương trình.

Nói về tầm quan trọng của giao tiếp ứng xử, bà Võ Thị Xuân Trang – Trưởng ban giám khảo cuộc thi, cố vấn chuyên môn tập 3 cho biết: “Vẻ đẹp khi giao tiếp, ứng xử là yếu tố quan trọng để mọi người đánh giá toàn diện về một cô gái, đặc biệt là với hoa hậu. Có thể bạn sở hữu một gương mặt đẹp, nhưng khả năng xử lý tình huống, cách giao tiếp kém sẽ khiến bạn mất đi sức hút với người xung quanh”.

Ngay sau đó, thử thách về kỹ năng sử dụng dao, nĩa… trên bàn tiệc đã gây không ít khó khăn cho thí sinh. Mặc dù đã được dạy những kỹ năng này trong buổi học với hội đồng chuyên môn, nhưng nhiều thí sinh vẫn lúng túng và chưa thể hiện tốt như yêu cầu. Ngoài ra, cách đi đứng, cách ngồi… cũng được đánh giá dựa theo những tiêu chuẩn vàng của hoa hậu.

Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục đến với thử thách vủa 2 vị khách mời là ca sĩ Kyo York và nam người mẫu điển trai Marcus. Họ sẽ mang đến cho các thí sinh những tình huống oái ăm như: đánh ghen, bị đổ nước vào người, cầu hôn, ngất xỉu đột ngột… Đặc biệt, sự xuất hiện của “cô phục vụ bí ẩn” sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị và những màn “cười ra nước mắt” đòi hỏi các thí sinh phải chứng minh được bản lĩnh và trí thông minh của mình.

Tập 3 của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” với tên gọi “Tôi Thanh Lịch” được phát sóng vào lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 15/10 trên kênh VTV9 và 21h thứ Bảy ngày 14/10 trên 7 kênh: Kênh An ninh thế giới (ANTG), Kênh Khoa giáo và Giải trí Miền tây (THĐT2 - Miền Tây), Kênh Giải trí dành cho giới trẻ (Vietteen), kênh Phim Hay, kênh Điện ảnh (MOV), Kênh Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV), kênh Đồng Tháp 1 (THĐT1).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang