Cô bé 13 tuổi dành luôn nút vàng America's Got Talent: Biểu diễn trên đường phố để trả tiền học hát và tiền xăng cho bố

Anna 14/06/18 09:40

Nghị lực và niềm đam mê tuyệt vời của cô gái nhỏ đã khiến nhiều người nể phục.

Courtney Hadwin, 13 tuổi, đến từ County Durham vừa là người dành được nút vàng cho màn trình diễn của mình. Cô bé đã trình diễn dọc đất nước để kiếm tiền trang trải cho giấc mơ của mình.

Hát trên đường phố, nhận các chương trình biểu diễn nhỏ lẻ, số tiền kiếm được Courtney dùng để trả cho học phí thanh nhạc và tiền xăng cho bố, để ông chở cô đến các điểm diễn.

Ông nội cô bé nói: "Những người bán hàng và khách qua đường yêu thích con bé, nhưng những nghệ sĩ đường phố khác thì không. Họ liên tục yêu cầu con bé rời đi vì Courtney luôn trình diễn xuất sắc hơn".

Courtney cùng ông mình.

Courtney đã tự học những bước nhảy của mình trên sân khấu. Màn trình diễn xuất thần của cô đã khiến cả khán phòng như bùng nổ. Điều này hoàn toàn xứng đáng với những nổ lực mà cô bé mảnh khảnh này bỏ ra.

Nhưng không giống như nhiều ngôi sao vừa chớm nở, Courntey không phải là một người hoạt bát khi cô rời xa ánh đèn sân khấu. Ông của cô ấy mô tả cô ấy là "thật sự nhút nhát".

Nút vàng xứng đáng.

Vụt mất vị trí quán quân của chương trình The Vocie Kids mùa trước, giờ đây, Courtney tự tin và trưởng thành hơn, chắc chắn sẽ làm bùng nổ nước Mỹ. Cùng xem một số phần biểu diễn tuyệt vời khác của cô bé này:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang